Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo vận mệnh và lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới

Horoscope tuần mới dự báo Ma Kết vô cùng bận rộn, cần tránh lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không quan trọng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tuần này, sẽ có sự thay đổi trong tình cảm của Bạch Dương, đó có thể là sự bắt đầu hoặc thậm chí là sự kết thúc, hoặc sự tiến triển trong tình yêu, tình bạn, hoặc thậm chí với đối tác. Ngoài ra, tuần này, Bạch Dương cần tập trung gần như toàn bộ sức lực vào tài chính và kinh doanh, bởi vậy, hãy giữ cho đầu óc mình tỉnh táo và cố gắng hết mình nhé. Thứ Sáu là một ngày tốt để bắt đầu nhiệm vụ mới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đầu tuần là một ngày tốt để bắt đầu những thói quen tốt hoặc loại bỏ những điều cũ kỹ, xấu xí. Tuần này, Kim Ngưu sẽ dành thời gian khá nhiều cho những mối quan hệ của mình. Sẽ có rất nhiều cơ hội để Kim Ngưu đạt được mục đích của mình trong tình yêu, tình bạn hoặc mối quan hệ hợp tác. Hãy cởi mở, trung thực và lạc quan đón nhận sự thay đổi nhé. Thứ Sáu là một ngày tuyệt vời để bắt tay vào những kế hoạch mới, kinh doanh hoặc lên dự định cho một chuyến du lịch, đi chơi xa.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hãy bắt đầu những điều mới mẻ ngay nhé, bởi đây sẽ là khởi đầu cho những điều tuyệt vời trong cuộc đời Song Tử! Trong tuần này, Song Tử sẽ tập trung vào tình yêu và cố gắng rất nhiều để thúc đẩy mối quan hệ yêu đương của mình. Nhớ rằng, đừng quá cứng nhắc và phán xét, chú trọng về lợi ích của mình nhé. Song Tử có thể chú ý tới những lĩnh vực liên quan tới đời sống xã hội, nó có thể truyền cảm hứng cho bạn và biết đâu sẽ mang lại cho Song Tử sự thay đổi lớn. Có thể sẽ có một số khó khăn lúc đầu, nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Quãng thời gian này là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một dự án mới, và động lực, nhiệt huyết sẽ thúc đẩy Cự Giải giữ vững lộ trình, hoàn thành mục đích sau đó. Đây hẳn là một tuần ngọt ngào và tràn đầy niềm vui với bạn đó, Cự Giải. Bởi sao Kim đang nghịch hành, nên đây hẳn không phải thời điểm thực sự tốt để Cự Giải đưa ra những quyết định quan trọng trong việc giao dịch, mua hay bán. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc nâng cao hiệu suất, đẩy mạnh vị thế của mình trong kinh doanh nhé.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đây là thời điểm tốt để Sư Tử bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ hoặc tiến hành một giao dịch lớn. Tuần này cũng là lúc để Sư Tử mở rộng quan hệ của bản thân, và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các hành tinh. Sư Tử cũng sẽ dành nhiều thời gian, tập trung cho nhà cửa, gia đình hơn, tuy nhiên, bởi sao Kim đang nghịch hành nên hãy chú ý xem mình có bỏ sót ai không nhé. Nếu Sư Tử đang muốn dọn dẹp lại nhà cửa thì Thứ Sáu chính là thời điểm tuyệt vời đấy.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Với sự hỗ trợ của các hành tinh,  Xử Nữ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Trong tuần này, Xử Nữ sẽ rất bận rộn với công việc liên quan tới quản trị, kinh doanh, tương tác xã hội, truyền thông. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn mở rộng mối quan hệ của mình, thiết lập tình cảm gắn bó với ai đó. Tuy nhiên, hãy chú ý lời nói nhé, bởi rất có thể đối phương nhạy cảm hơn bạn nghĩ và sự thẳng thắn của bạn lại khiến người ấy tổn thương.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình đã lên kế hoạch và muốn bắt đầu một điều gì mới mẻ? Với sự giúp đỡ của các hành tinh, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tiến hành ngay những dự định của mình. Những hạt giống bạn ươm mầm sẽ nở hoa kết trái, biến thành quả ngọt với cơ hội kinh doanh, những mối quan hệ tuyệt vời, mang đến cho bạn niềm vui, sức khỏe. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt để Thiên Bình kinh doanh hay đầu tư tài chính.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Đây là thời điểm tốt để Bọ Cạp sống chậm lại, nhìn nhận lại bản thân, suy ngẫm về những điều đã qua. Hãy chú ý tới cuộc sống cá nhân và những mối quan hệ của mình. Tuần này, Bọ Cạp cần phải xem xét lại vấn đề chi tiêu hoặc vòng tròn quan hệ, để giải quyết triệt để những vấn đề còn tồn đọng trong công việc. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn. Và Thứ Sáu là thời điểm tốt để Bọ Cạp tổng kết công việc, dọn dẹp lại mọi thứ đấy.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này là quãng thời gian tuyệt vời để Nhân Mã xúc tiến các hoạt động xã hội. Hãy nghĩ đến chuyện hội họp, gặp gỡ trao đổi với những người cùng chí hướng. Đây cũng là thời điểm tốt để Nhân Mã chia sẻ cảm xúc, mở lòng với những người mình tin cậy, yêu quý. Và với sự nghịch hành của sao Kim, đã đến lúc Nhân Mã xem xét cân nhắc lại về những mối quan hệ đã khiến bạn mệt mỏi, kiệt sức bấy lâu.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ khá bận rộn trong tuần này. Bởi có quá nhiều cuộc hẹn cũng như rất bận bịu với công việc, nên Ma Kết buộc phải tiến hành phân loại các mối quan hệ, ưu tiên những người quan trọng hơn với mình, để dành thời gian cho họ thay vì lãng phí sức lực cho những thứ không xứng đáng. Đây cũng là lúc để Ma Kết lên kế hoạch đưa ra những quyết định lớn. Hãy tỉnh táo và thật sáng suốt nhé.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đây là thời điểm rất tốt để Bảo Bình lên kế hoạch cho dự án mới hoặc một chuyến đi. Công việc sẽ vô cùng bận rộn, nên hãy cố gắng giữ sức khỏe để không rơi vào trạng thái kiệt sức nhé. Sao Kim nghịch hành, báo hiệu đã đến lúc bạn giải quyết rõ ràng các vấn đề trong mối quan hệ của mình. Tiếp tục hay chấm dứt, một lần cho tất cả, Bảo Bình không thể trốn tránh được nữa.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư đang có kế hoạch mới hoặc chuẩn bị làm điều gì đó thì đây là lúc để Song Ngư bắt đầu ngay. Hãy dọn dẹp những thứ cũ kỹ và không quan trọng trong cuộc sống của mình, và tập trung vào những điều quan trọng hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để Song Ngư khám phá những điều mới mẻ, thăm thú những địa điểm mới. Một chuyến đi có thể là lựa chọn không tồi cho bạn đó, Song Ngư!

Giúp Tiin sửa lỗi