Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo trận chung kết lượt về, các hành tinh có mang lại may mắn cho đội tuyển Việt Nam?

Một chiến thắng bùng nổ hay một trận đấu bền bỉ với chiến thuật vững vàng rồi nhẹ nhàng cầm cúp? Các hành tinh đang mách bảo điều gì? Liệu kỳ tích có xảy đến ở AFF Cup lần này?

Thầy Park Ma Kết, Ngọc Hải Kim Ngưu, bảo sao kỳ AFF này, Việt Nam lại tiến từng bước chậm mà chắc vào chung kết đến thế. Sự kết hợp của HLV và đội trưởng cung Đất trong trận chung kết lượt về này liệu có mang tới chiến thắng thăng hoa cho đội tuyển Việt Nam? Cùng xem các hành tinh chiêm tinh học đang nói lên điều gì nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Áp lực và khó khăn sẽ xuất hiện liên tục

Thời điểm diễn ra chung kết lượt về cũng là thời điểm mà cả thầy Park và Ngọc Hải cũng như các cầu thủ khác thuộc cung Đất hay Thiên Bình, Cự Giải, Bạch Dương trong đội tuyển cảm thấy khá nhiều áp lực xuất hiện, khiến tất cả phải gồng mình lên để nỗ lực hơn bình thường mới có thể chứng tỏ bản thân. Cộng thêm áp lực vốn có từ giải đấu, đội tuyển Việt Nam kỳ này sẽ cần một cái đầu lạnh thực sự để có thể tập trung vào từng đường kiến tạo.

Tuy nhiên, khó khăn và áp lực sẽ đi kèm với trách nhiệm cao độ, giúp cả đội không một phút lơ là khỏi mục tiêu cuối cùng là chiếc cúp vô địch.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cơ hội nhiều và cần thực sự tỉnh táo để nắm bắt

Trong ngày 15 này, các cơ hội ghi bàn cũng sẽ có xu hướng mở ra khá nhiều cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, việc nắm bắt các cơ hội này lại là một thách thức khá lớn với cả đội. Sẽ không giống những bài tập thường ngày trên sân, các cầu thủ đứng trước cơ hội ghi bàn sẽ cần phải bỏ công sức ra gấp hai, ba lần hay thậm chí nhiều hơn để có thể ghi được bàn thắng. Nếu không thực sự tỉnh táo và để đầu vào trận đấu, khả năng bỏ lỡ các cơ hội đẹp là khá cao.

Lối chơi thăng hoa sẽ lên ngôi, đòi hỏi các cầu thủ cần chú tâm phối hợp chặt chẽ

Với sự hội tụ của các hành tinh trong cung Song Ngư vào ngày thứ 7 tới đây, lối chơi thăng hoa có lẽ sẽ lên ngôi đột ngột khiến các cầu thủ bỗng ưa các pha trình diễn hơn, lối đá có phần bay bổng, nghệ sĩ hơn.

Với một trận cầu cần sự tập trung cao độ, có lẽ điều này nên được tiết chế lại. Các cầu thủ sẽ luôn cần tự nhắc nhở bản thân chú tâm vào việc phối hợp và ưu tiên lối đá thực tế, thực dụng hơn, để giành chiến thắng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lịch sử liệu có được ghi lại?

Niềm tin của cả nước đặt vào sự chắc chắn, bền bỉ của các cầu thủ cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) trong trận lượt về này.

Sự trình diễn và các pha kiến tạo sẽ đến từ các cầu thủ cung Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp).

Và sự bất ngờ, lật ngược tình thế sẽ cậy nhờ vào các cầu thủ cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã).

Hy vọng, với một đội hình hài hòa về nguyên tố, đội tuyển Việt Nam sẽ ghi dấu son trong lịch sử, mang lại chiếc cúp cả nước đã chờ đợi 10 năm qua.

Giúp Tiin sửa lỗi