Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đu đưa' showbiz Âu Mỹ, điểm danh các cặp đôi hoàng đạo nổi tiếng 'tình bể bình' không hề giả tạo

Họ đến với nhau vì tình yêu chân thành chứ không chỉ vì làm tôn lên sự hào quang của nhau. Họ là ai?

Giới showbiz đồng ý là phức tạp và có vô vàn cuộc hôn nhân chỉ được dựng nên nhằm một mục đích nào đó ngoài tình yêu. Thế nhưng, những cặp đôi sau đây lại hoàn toàn ngoại lệ. Cùng xem họ là ai và thuộc những cung hoàng đạo nào nha!

1. Meghan Markle & Prince Harry

'Đu đưa' showbiz Âu Mỹ, điểm danh các cặp đôi hoàng đạo nổi tiếng 'tình bể bình' không hề giả tạo 0 

Meghan Markle (4/8/1981) thuộc cung Sư Tử. Hoàng tử Harry (15/9/1984) thuộc cung Xử Nữ. Sự quyến rũ của Sư Tử là điểm nhấn 'chết người' khiến Xử Nữ hoàn toàn bị chinh phục. Ở Meghan, chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng được điều đó. Sự nồng nhiệt của một cung Lửa cũng là thế mạnh đặc biệt của cô, giúp hâm nóng mối quan hệ liên tục, không ngừng nghỉ.

Sự tinh tế, cẩn trọng và khéo léo của hoàng Tử Harry cũng là điểm bổ trợ không nhỏ để vun đắp mối quan hệ của hai người. Với trí thông minh sẵn có, cùng vẻ lịch lãm bẩm sinh của mọi Xử Nữ là điều mà mọi cô gái Sư Tử đều cần để có thể tự hào và tự tin về người mình yêu.

Cặp đôi hoàng gia đặc biệt này quả thực rất đáng để ngưỡng mộ.

2. Lili Reinhart & Cole Sprouse

'Đu đưa' showbiz Âu Mỹ, điểm danh các cặp đôi hoàng đạo nổi tiếng 'tình bể bình' không hề giả tạo 1 

Cũng giống như Meghan và Harry, Lili Reinhart (4/8/1992) và Cole Sprouse (13/9/1996) là cặp đôi Sư Tử - Xử Nữ khác với sự hoà hợp không thể chối cãi.

Nếu câu chuyện của Meghan và Harry được truyền thông đại chúng chú ý không sót một chi tiết nào, thì câu chuyện của Lili và Cole lại được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội qua các cuộc phỏng vấn trực tuyến và những câu chuyện do cặp đôi chia sẻ.

Để ý quan sát, bạn sẽ thấy cách mà anh chàng Xử Nữ giữ cho cô nàng Sư Tử luôn chạm chân xuống đất; và cách mà cô nàng Sư Tử giúp anh chàng Xử Nữ thoải mái và thư giãn hơn trong cuộc sống. Đây ắt hẳn là một sự kết hợp hoàn hảo.

3. Behati Prinsloo & Adam Levine

'Đu đưa' showbiz Âu Mỹ, điểm danh các cặp đôi hoàng đạo nổi tiếng 'tình bể bình' không hề giả tạo 2 

Cặp đôi tiếp theo có thể kể đến là Kim Ngưu Behati Prinsloo (16/5/1988) và Song Ngư Adam Levine (18/3/1979). Cũng giống như Cặp đôi Sư Tử và Xử Nữ, Kim Ngưu với đặc tính Đất sẽ có vai trò giữ chân người bạn đời mình chạm đất mọi lúc mọi nơi. Và ngược lại, sự uyển chuyển tình cảm của cung Nước như Song Ngư sẽ khiến cuộc sống của cung Đất Kim Ngưu trở nên dễ chịu hơn.

Có thể thấy rõ ràng điều này ở sự chăm chỉ của Behati trong Victoria's Secret và những lời ca lãng mạn của Adam trong các ca khúc sáng tác cùng Maroon 5.

Một đặc điểm chung giữ cho cặp đôi Kim Ngưu – Song Ngư khá bền chặt, đó là cả hai đều có mối quan tâm đặc biệt tới đồ ăn, nghệ thuật và chuyện 'chăn gối'. Hẳn là điểm thắt nút khó rời, nhỉ?

4. Zendaya & Jacob Elordi

'Đu đưa' showbiz Âu Mỹ, điểm danh các cặp đôi hoàng đạo nổi tiếng 'tình bể bình' không hề giả tạo 3 

Zendaya (1/9/1996) – Một Xử Nữ chính hiệu: chăm chỉ, luôn gọn gàng nổi bật và không quan tâm lắm tới vị trí 'ngôi sao' của mình. Mảnh ghép hoàn hảo của cô, Jacob Elordi (26/6/1997) là một Cự Giải dịu dàng.

Nếu như cô nàng Xử Nữ luôn trong tâm thế 'cảnh tỉnh' người yêu mọi lúc mọi nơi, thì chàng trai Cự Giải sẽ mang vào thế giới của Xử Nữ sự ngọt ngào, mềm mại và những góc nhìn rất khác khi phân tích mọi thứ. Chưa hết, khi ở bên cạnh Xử Nữ, Cự Giải sẽ có cái nhìn khách quan hơn, nhiều góc cạnh hơn là chỉ lắng nghe trực giác của mình.

Dù mới chỉ là tin đồn, nhưng ắt hẳn cặp đôi này sẽ có rất nhiều hứa hẹn.

Giúp Tiin sửa lỗi