Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù qua biết bao kỳ nghỉ, các cung hoàng đạo sau vẫn 'sốc nhiệt' như thường mỗi khi quay lại

Một đợt nghỉ lễ vừa thực sự chấm dứt, chắc hẳn có nhiều người vẫn còn đang tiếc nuối và chưa sẵn sàng chuẩn bị tâm lý để quay lại guồng quay công việc.

Có một sự thật là chúng ta đã sử dụng hết kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và phải bắt đầu quay trở lại chuỗi ngày đi học, đi làm. Không ít người còn đang tiếc ngẩn ngơ vì mình dường như vẫn chưa kịp làm gì trong mấy ngày nghỉ ấy, thậm chí chỉ vừa làm vài giấc ngủ, tỉnh dậy đã thấy báo thức giục đi làm. Đặc biệt là đối với những cung hoàng đạo sau, việc quay lại sau nghỉ lễ, hoặc đơn giản hơn là nghỉ cuối tuần thôi cũng là một sự kinh hoàng đối với họ.

Dù qua biết bao kỳ nghỉ, các cung hoàng đạo sau vẫn 'sốc nhiệt' như thường mỗi khi quay lại 0 

Cự Giải - Sự dịch chuyển chậm chạp giữa các trạng thái vận động.

Các Cự Giải đang tận hưởng không khí gia đình, đương nhiên phải kết thúc những ngày nghỉ và quay về đi học, đi làm là một điều vô cùng chán nản. Nếu có một điều ước, chắc chắn Cự Giải sẽ ước có thể ngưng đọng thời gian để chẳng phải bước chân ra khỏi nhà. Đặc biệt, nếu như có Cự Giải nào đó phải sống xa nhà thì hẳn tâm trạng lúc tạm biệt người thân để đi sẽ diễn ra hết sức khổ tâm.

Đối với việc đang nghỉ ngơi thoải mái lại phải quay lại đối mặt với vô vàn vấn đề trong cuộc sống sẽ khiến một Cự Giải yếu đuối cảm thấy hụt hẫng, khó lòng mà chấp nhận ngay được. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua được sự ì ạch, chậm chạp của ngày đầu tiên thì Cự Giải sẽ lại thích nghi được ngay được thôi.

Nhân Mã - Các cuộc vui còn chưa kịp hết

Tính tình Nhân Mã vui vẻ, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến, đi đâu cũng có bạn bè. Việc có nhiều bạn ở khắp bốn phương khiến cho mấy ngày nghỉ đối với Nhân Mã là hoàn toàn không đủ, Nhân Mã cần nhiều hơn như thì mới có đủ thời gian dành cho mọi người quanh mình.

Có điều, nghỉ lễ bao nhiều ngày đều có quy định cả rồi, có muốn nữa thì Nhân Mã cũng phải chấp nhận rằng kỳ nghỉ của mình đã hết và mình phải quay lại với cuộc sống của trước kia thôi. Thật khó để bắt một chú ngựa hoang như Nhân Mã từ bỏ các cuộc vui của mình nhưng nếu như Nhân Mã nhận ra rằng mọi bữa tiệc dù vui thế nào thì cũng có lúc phải kết thúc thì chuyện ngày mai phải đi học, đi làm đối với Nhân Mã sẽ trở nên hết sức bình thường.

Dù qua biết bao kỳ nghỉ, các cung hoàng đạo sau vẫn 'sốc nhiệt' như thường mỗi khi quay lại 1 

Bọ Cạp - Giá mà ngày nào cũng là nghỉ lễ

Đang sung sướng với cuộc sống tự do, muốn ăn khi nào thì ăn, ngủ khi nào thì ngủ, bỗng nhiên lại phải nghe tiếng chuông báo thức vào sáng sớm hàng ngày khiến Bọ Cạp chẳng thể nào thích nổi.

Vào buổi sáng đầu tiên sau lễ, Bọ Cạp sẽ cố gắng nằm thêm trên giường và phải cố thuyết phục bản thân tin và chấp nhận sự thật đắng cay ấy. Thế nhưng, trong lòng Bọ Cạp vẫn đang ước giá như ngày nào cũng là ngày lễ, một tuần cần phải có vài cái chủ nhật hay là cố nghĩ ra một lý do đột xuất để có thể kéo dài thêm ngày nghỉ của mình.

Dù sao đi nữa, cuối cùng thì Bọ Cạp vẫn sẽ phải xách người ra khỏi nhà và đến trường, đến cơ quan thôi, thế nên đừng ở đó và mơ mộng nhé, bạn sẽ bị muộn giờ đấy.

Dù qua biết bao kỳ nghỉ, các cung hoàng đạo sau vẫn 'sốc nhiệt' như thường mỗi khi quay lại 2 

Kim Ngưu - Ngơ ngác như chưa từng có kỳ nghỉ

Trong đầu Kim Ngưu chắc chắn đang xuất hiện một dấu chấm hỏi to đùng, vì sao còn chưa kịp trải qua cảm giác tận hưởng mấy ngày nghỉ đã lại phải học cách từ bỏ cái cảm giác ấy để quay trở lại công việc chứ. Chính bởi vì mọi người thường nói Kim Ngưu rất khó thích nghi, rất khó thay đổi, thế nên để bắt Kim Ngưu quay trở lại ngay lịch trình bình thường sau nghỉ lễ là chuyện không dễ rồi.

Để có thể thoát khỏi trạng thái uể oải, chán nản, Kim Ngưu cần học cách thích ứng nhanh hơn, sống nhanh hơn và học cách chấp nhận. Chuyện buồn bã, không muốn làm, không muốn học sau kỳ nghỉ là chuyện rất bình thường và nếu chấp nhận được nó, Kim Ngưu sẽ được quay lại nhịp sống của chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi