Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc – Màn lột xác ngoạn ngục của chàng ca sỹ Thiên Bình

Sự đăng quang của Đức Phúc trong The Voice 2015 đã gây ra rất nhiều tranh cãi vì ngoại hình không ưa nhìn của anh.

Mặc dù sau khi chiến thắng, Đức Phúc đã cố gắng rất nhiều nhưng anh vẫn chật vật trong phát triển sự nghiệp chỉ vì vẻ bề ngoài không long lanh.

Chính vì những thiệt thòi đó mà Đức Phúc đã quyết định phẫu thuật thẩm mĩ thay đổi gương mặt của mình. Hãy cùng xem bản đồ sao của Đức Phúc để hiểu lí do gì đã thúc đẩy anh đi đến quyết định lột xác quan trọng này.

Đức Phúc sinh ngày 15/10/1996 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Thiên Bình là cung hoàng đạo tài năng với rất nhiều ca sỹ, diễn viên, họa sỹ nổi tiếng. Điều này giải thích cho giọng hát cao vút, ngọt ngào đi vào lòng người của Đức Phúc.

Mặt trăng Bọ Cạp đem đến sức mạnh nội tại giúp anh kiên trì không lùi bước trước những lời nói ác ý của cư dân mạng về vẻ bề ngoài của mình. Từ một chàng sinh viên không hề theo học bất cứ trường lớp thanh nhạc chuyên nghiệp nào, Đức Phúc đã từng bước đánh bại các đối thủ tài năng để trở thành quán quân của The Voice 2015.

Sau khi chiến thắng, Đức Phúc cũng có một số thành công nhất định như trở thành 'Ca sĩ được yêu thích nhất' do khán giả bình chọn trong đêm chung kết Bài hát Việt 2015.

Tuy nhiên, vì ngoại hình 'vịt con xấu xí' Đức Phúc vẫn chưa thực sự có thể tỏa sáng hết khả năng của mình. Với một người có mặt trời Thiên Bình luôn coi trọng sự cân bằng, và muốn được mọi người quý mến, cùng với mặt trăng Bọ Cạp tham vọng và sao Kim Xử Nữ cầu toàn thì việc Đức Phúc đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ không có gì lạ.

Khoảng từ năm 2015 đế 2018, trên bản đồ sao của Đức Phúc sao Thiên Vương đối đỉnh với mặt trời kích thích mong muốn thay đổi bản thân. Trong khi sao Diêm Vương tạo góc hợp với mặt trời cũng thôi thúc Đức Phúc tìm kiếm con đường mới để hoàn thiện mình cả bên ngoài lẫn bên trong.

Suy nghĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ đã âm ỉ trong Đức Phúc ít nhất vài năm trở lại đâu. Tuy nhiên đây chắc chắn không phải là 1 quyết định dễ dàng. Chính Đức Phúc đã chia sẻ với khán giả rằng mình đã phải đấu tranh nội tâm rất nhiều trước quyết định lột xác: 'Đưa ra quyết định đã khó khăn nhưng quyết định công khai điều này còn khó khăn hơn. Mình không khát khao phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mình vẫn luôn có mong muốn mỗi ngày sẽ đẹp hơn để tự tin hơn'.

Năm 2018, sao Mộc đi vào mặt trời Thiên Bình trên bản đồ sao của Đức Phúc. Sao Mộc là ngôi sao tượng trưng cho may mắn, thuận lợi. Nó xuất hiện ở đâu sẽ giúp nhân đôi những đặc điểm tốt của cung đó. Bởi vậy 2018 chính là thời điểm thuận lợi, suôn sẻ cho Đức Phúc trong lĩnh vực làm đẹp, ca hát, sáng tạo.

Sao Mộc giúp cho Đức Phúc có thể trải qua cuộc phẫu thuật an toàn và có được gương mặt đẹp, thanh thoát như mong muốn.
Sau cú lột xác ngoạn ngục này, rất nhiều cánh cửa cơ hội đã được mở ra cho Đức Phúc. Nếu tận dụng tốt may mắn của sao Mộc, Đức Phúc hoàn toàn có thể trở thành một ca sỹ sáng giá trong làng nhạc Việt.

XEM THÊM: =>>> Tất tần tật những bước phẫu thuật Đức Phúc phải trải qua để sở hữu gương mặt mới

Giúp Tiin sửa lỗi