Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đừng bao giờ tin các chòm sao sau nói về cảm xúc của mình

Có những lúc đến bản thân họ còn chẳng thể hiểu nổi thứ gì đang diễn ra trong đầu mình thì bạn làm sao có thể hiểu được chứ?

Sẽ có những lúc bạn muốn hét lên 'Chẳng có ai hiểu tôi cả!' nhưng liệu bạn có chắc rằng bản thân mình đã thực sự hiểu mình. Vì để hiểu một người cẩn rất nhiều thời gian nên nếu bạn là một trong số 5 cung hoàng đạo dưới đây thì hãy thử một lần mở lòng mình và sẻ chia để mọi người biết nhé.

Nhân Mã - Khám phá thế giới đến quên cả thực tại

Nhân Mã là những con người khó hiểu, khó nắm bắt vì tâm trí của họ luôn trong tình trạng lơ lửng. Khi Nhân Mã cảm thán một điều gì đó, có thể đó chỉ là một khám phá mới về cuộc sống, chứ không hẳn là cảm xúc đang có của các bạn ấy. Đừng cố gắng kéo Nhân Mã về với thực tại vì nếu như bạn muốn ở cạnh một Nhân Mã thì cách tốt nhất chính là để họ được tự do sống với suy nghĩ của mình.

Kim Ngưu - Lẫn lộn giữa sự thực tế của cung Đất và sự lãng mạn của sao Kim

Kim Ngưu là những người cứng đầu, không muốn thoát ra khỏi thế giới riêng của mình. Họ gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc. Họ khiến người khác bị cuốn phút bởi nét pha trộn giữa tính cách vừa thực tế vừa lãng mạn. Nhưng thật ra đây chính là nguyên nhân khiến suy nghĩ của Kim Ngưu diễn ra vô cùng phức tạp. Nếu người bạn của bạn là cung Kim Ngưu, hãy quan sát thật kỹ để biết họ đang muốn gì nhé.

                                                                                                                         Ảnh minh họa

                                                                                                                         Ảnh minh họa

Song Tử - Nhìn thấy quá nhiều mặt của một vấn đề dẫn tới bi kịch trong cảm xúc

Đừng cố gắng tìm hiểu Song Tử, bạn sẽ không thể nhận ra được điều gì từ họ đâu. Vì luôn có tồn tại hai người, hai tính cách khác nhau bên trong Song Tử nên họ gặp khó khăn trong việc điều khiển cũng như biểu đạt cảm xúc. Được biết đến là những người thông minh, nhanh nhạy, Song Tử nhìn nhận được khá nhiều vấn đề, nhưng việc biết quá nhiều lại chính là nguyên nhân khiến họ không còn thấy được niềm vui.

Bạch Dương - Cảm xúc đi trước suy nghĩ và trước chính cả Bạch Dương

Bạch Dương có khuynh hướng phức tạp hóa mọi chuyện. Có đôi khi Bạch Dương thấy mình thật khó hiểu, chẳng giống những gì người ta nói về Bạch Dương. Những chú cừu thường hành động trước sau đó mới dành thời gian suy nghĩ. Họ nóng nảy và không thể kiềm chế được cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình, thế nên, sau khi cơn giận tan đi, Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng ân hận với những gì mình đã làm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Tự tạo áp lực lên bản thân, cảm xúc thật bị đè nén quá sâu bên trong

Mọi người luôn cảm thấy Xử Nữ rất phức tạp và cứng nhắc. Xử Nữ suy nghĩ quá nhiều, từ những việc vô cùng nhỏ cũng khiến bạn ấy suy diễn miên man. Bằng cách đó, Xử Nữ luôn tạo áp lực lên cho chính bản thân và nhiều lúc, bạn ấy không hiểu nổi mọi thứ đang diễn ra trong đầu.

Xử Nữ cũng là những người không thích phô bày nội tâm, luôn giấu đi tâm sự, nên để hiểu cũng như nắm bắt được cảm xúc của bạn ấy là điều không phải dễ dàng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi