Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Cầm, Miu Lê - Cuộc chiến nảy lửa giữa Bạch Dương và Cự Giải

Khởi đầu Sao Đại Chiến ngay từ những tập đầu tiên, nhà sản xuất khó tính Dương Cầm ngay lập tức công kích liên tục các ca sĩ của đội bạn.

Không may cho anh, không phải ca sĩ nào cũng hiền lành và dễ bắt nạt. Không hề kém cạnh, cô nàng cá tính, dễ thương Miu Lê đã ngay lập tức đặt tên anh vào “black list”, ghi sổ thù vặt trọn đời. Điều gì đã dẫn tới sự đối đầu gay cấn này nhanh đến vậy? Cùng chiêm tinh ngó qua bản đồ sao của hai nhân vật oan gia này nhé!

Dương Cầm, Miu Lê - Cuộc chiến nảy lửa giữa Bạch Dương và Cự Giải 0

Sinh ra dưới chòm sao Cự Giải, Miu Lê (05/07/1991) khoác lên mình vẻ bề ngoài của một cô gái hiền lành, dễ thương, có phần mong manh, yếu đuối, dễ vỡ. Điểm tính cách này đã giúp cô nhập vai khá tròn vẹn trong các ca khúc ballad lãng mạn cũng như những bộ phim bom tấn như 'Em là bà nội của anh' với dòng nhạc Trịnh nhẹ nhàng, sâu lắng.

Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong cô gái tưởng như dễ bắt nạt này, lại là cả một bầu trời tính cách của cung Lửa hiện lên rõ rệt. Mặt Trăng nằm ở Bạch Dương. Sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa đều ngự tại Sư Tử. Vậy nên, vốn dĩ Miu Lê không hề 'hiền' như mọi người vẫn nghĩ.

Cương trực, cá tính và có phần bốc đồng sẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về cô ca sĩ trẻ sinh năm 91 này. Đây cũng là lý do vì sao cô sẵn sàng tuyên bố công khai trên sóng truyền hình rằng mình là một đứa xấu tính và sẽ không bao giờ thích lại Dương Cầm.

Dương Cầm, Miu Lê - Cuộc chiến nảy lửa giữa Bạch Dương và Cự Giải 1

Không kém phần xốc nổi, Dương Cầm (07/04/1986) với bản tính của một Bạch Dương vốn đã chẳng biết sợ bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì. Anh luôn thẳng thắn trong những nhận định của mình trên ghế nóng Sao Đại Chiến. Đôi khi, chàng trai Bạch Dương với Mặt Trăng Sư Tử này còn chẳng quan tâm tới việc nên nói giảm nói tránh hay cái gì nên nói cái gì không cả. Cái tôi và sự thể hiện bản thân trước công chúng vẫn luôn là điều được anh ưu tiên hơn trên hết. Đây sẽ là phần cá tính vô cùng 'khó ưa' đối với ca sĩ của các đội còn lại.

Tuy vớt vát lại chút điểm Nước với sao Thủy và sao Kim tại cung Song Ngư, nhưng dường như lời khen muộn màng của Dương Cầm trong tập ba sau màn phản pháo đầy bất ngờ của Miu Lê đã chẳng thể giúp anh lấy lại hình tượng cũng như cảm tình với cô ca sĩ cá tính này.

Dương Cầm, Miu Lê - Cuộc chiến nảy lửa giữa Bạch Dương và Cự Giải 2

Với Mặt Trời ở vị trí góc cản trở trên vòng tròn hoàng đạo, vốn dĩ Miu Lê và Dương Cầm đã khó có thể hòa hợp với nhau lúc bình thường chứ chưa nói đến khi một trong hai bên gây hấn trước.

Khán giả có lẽ đang chờ đợi hơn bao giờ hết một sự đáp trả tinh tế nào đó của Dương Cầm với Miu Lê trong tập bốn, hay sự bứt phá ngoạn mục tiếp theo của Miu Lê để chứng minh cô là ca sĩ và có thể hát, còn Dương Cầm thì mãi chỉ 'search' ra được hình ảnh 'piano' trên Google.

(Ảnh sưu tầm)

>>>XEM THÊM:  Lý do 12 chàng trai hoàng đạo không chịu kết hôn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi