Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạch đầu dòng' cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới

Bỏ túi những điều nho nhỏ sau để bước qua tuần mới này thật thoải mái nhé!

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Mối quan hệ mới

Bạch Dương sẽ bỗng dưng cảm thấy cô đơn và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc vào tuần này. Dù rằng những mối quan hệ luôn mang lại rất nhiều thú vị, nhưng Bạch Dương cũng nên cẩn trọng hơn trong những quyết định của mình nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Nhìn lại quá khứ

Một vài mối quan hệ "đã cũ" sẽ có dấu hiệu quay lại với Kim Ngưu trong tuần này. Thay vì tìm đủ mọi cách để dẹp bỏ chúng đi, hãy thử nhìn nhận lại mọi thứ thật nghiêm túc và đưa ra quyết định khác nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6) – Thời điểm cho công việc

Song Tử sẽ phải làm việc thật nghiêm túc để bù lại những khoản tiền đã chi tiêu "quá tay" ở tuần trước. Bạn đã có một công việc lí tưởng ở hiện tại rồi, việc cần làm bây giờ chỉ là chăm chỉ hơn thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Mạnh dạn hơn

Cự Giải cần tự tin hơn để có thể giao tiếp hiệu quả hơn với mọi người. Bên cạnh đó, có vẻ như một đồng nghiệp đang thầm để ý đến bạn, nếu không mạnh dạn hơn, Cự Giải có thể sẽ khiến đối phương cảm thấy không được đáp lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Thời gian để tiết kiệm

Túi tiền trống rỗng sẽ khiến Sư Tử gặp phải nhiều vấn đề trong tuần này. Dù chỉ mới đầu tháng, hãy chi tiêu thật cẩn thận và tránh mọi cuộc vui nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng có dấu hiệu tăng cân vào những ngày này đấy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Dễ bị tổn thương

Xử Nữ sẽ cảm thấy thất vọng và dễ bị tổn thương nếu bị từ chối trong tuần này. Đừng suy nghĩ quá nhiều Xử Nữ nhé, mọi người vẫn luôn quan tâm và dành nhiều thời gian cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Chăm sóc bản thân

Làn da của Thiên Bình đang gặp những vấn đề khá tệ do thời tiết và trình công việc dày đặc. Hãy áp dụng một vài liệu trình chăm sóc da đặc biệt nhé. Việc chăm sóc vóc dáng cũng đang dần mang lại những kết quả tích cực.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – Chìm trong tình yêu

Mối quan hệ ngọt ngào sẽ giúp tinh thần của Bọ Cạp vô cùng thoải mái trong tuần này. Nhân nguồn năng lượng dồi dào này, hãy bắt tay vào hoàn thành những kế hoạch còn đang bỏ dở nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Gia đình là nhất

Nhân Mã sẽ có mong ước được trở về nhà sau những ngày làm việc mệt mỏi ở tuần trước. Tuy nhiên, đây lại là khoảng thời gian khá nhạy cảm với gia đình của bạn, dù thế nào, hãy luôn nhớ rằng người thân luôn là chỗ dựa vững chãi nhất, bỏ qua mọi lỗi lầm của nhau và giải quyết mọi vấn đề nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1) – Những mối quan hệ mới

Ma Kết sẽ đón chào khá nhiều cơ hội để bắt đầu mối quan hệ mới trong tuần này. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng đem lại cho Ma Kết những người bạn tuyệt vời, hãy luôn đảm bảo rằng bạn giao tiếp tự tin, duyên dáng và hài hước Ma Kết nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Quan tâm đến nửa kia

Hãy đảm bảo rằng bạn và "nửa kia" luôn có thời gian cho nhau Bảo Bình nhé. Mối quan hệ của bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu Bảo Bình quá chú tâm vào công việc cá nhân mà quên mất tình cảm

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bắt tay vào kế hoạch

Đã hết thời gian để Song Ngư "vẽ vời" tương lai cho các dự án của mình, đây là lúc để bạn bắt tay vào thực hiện và hoàn thành nó nhanh nhất có thể. Hãy bắt đầu từ những dự án nhỏ nhất nhé!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi