Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình Hoa dâm bụt liên tiếp 'soán ngôi' Youtube - Các chòm sao liệu đang có những hậu thuẫn như thế nào?

cung hoàng đạo

Ba chị em liên tiếp soán ngôi Youtube. Các chòm sao quả là đang có được những ưu ái bất ngờ chăng?

Sau 3 ngày chờ đợi, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy cuối cùng cũng đã đạt #1 Trending trên Youtube Việt Nam, vượt qua cậu em Erik, mang lại cái kết viên mãn cho gia đình Hoa dâm bụt.

Tháng 2 cùng Hơn cả yêu của Đức Phúc, đầu tháng 5 với Em không sai, chúng ta sai của Erik, giờ là chốt hạ tháng 5 với cực phẩm của Hòa Minzy. Liệu rằng gia đình Hoa dâm bụt đã được các chòm sao hậu thuẫn như thế nào dưới góc nhìn Chiêm tinh?

Cùng tìm hiểu nha!

Tháng 2, Thiên Bình Đức Phúc nổ phát súng đầu tiên

Gia đình Hoa dâm bụt liên tiếp 'soán ngôi' Youtube - Các chòm sao liệu đang có những hậu thuẫn như thế nào? 0

Ra mắt MV Hơn cả yêu vào ngày 11/2, Thiên Bình Đức Phúc (15/10/1996) nhanh chóng leo hạng lên #1 Trending Youtube chỉ sau 20 giờ.

Vào thời điểm này, chàng ca sĩ Thiên Bình gần như không gặp cản trở gì từ năng lượng của các chòm sao, nếu chưa muốn nói tới là có phần được hậu thuẫn.

Mặt Trời ở cung Bảo Bình tạo ra năng lượng hòa hợp, thúc đẩy cho Thiên Bình tỏa sáng. Sức sáng tạo khi Mặt Trời ở cung Bảo Bình cũng ảnh hưởng phần nào tới Thiên Bình, đặc biệt là với các Thiên Bình đang hoạt động nghệ thuật. Thế nên, dù cho thời điểm triển khai MV có gặp đôi chút trục trặc ban đầu khi Mặt Trời còn đang ở chòm Ma Kết, tạo góc cản trở với Thiên Bình thì đến ngày hoàn thiện, mọi chuyện lại dần suôn sẻ, mang tới trái ngọt cho Đức Phúc.

Đầu tháng 5, Thiên Bình Erik tiếp tục ra trận hoành tráng

Gia đình Hoa dâm bụt liên tiếp 'soán ngôi' Youtube - Các chòm sao liệu đang có những hậu thuẫn như thế nào? 1

Ngày 6/5/, Erik (13/10/1997) - em út Thiên Bình của gia đình Hoa dâm bụt tiếp tục trình làng MV Em không sai, chúng ta sai, và cũng thuận lợi lọt top sau 17 giờ lên sóng.

Bên cạnh yếu tố khách quan về năng lực, chàng trai Thiên Bình của chúng ta còn được hậu thuận cực kỳ mạnh từ các chòm sao trên bầu trời khi đó.

Mặt Trời và sao Thủy ở cung Kim Ngưu, tạo ra những cơ duyên đầy may mắn, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, làm đẹp đối với Thiên Bình. Mặt Trăng ở tại cung Thiên Bình, sao Kim đang ở cung Song Tử và sao Hỏa ở cung Bảo Bình cùng tạo ra những năng lượng hòa hợp, giúp cho các Thiên Bình khi ấy làm gì cũng thuận lợi hơn bình thường. Quả là ekip đã thật khéo chọn ngày ra mắt.

Với sự hậu thuẫn cực điểm của các chòm sao vào ngày ra mắt, Erik chiếm sóng Youtube trong một thời gian dài, mãi không chịu hoặc có thể nói là mãi không thể xuống hạng để nhường sóng cho chị cả. Và thách thức cuối cùng của nhà Hoa dâm bụt bắt đầu.

Cuối tháng 5, Song Tử Hòa Minzy hồi hộp chờ đợi và cái kết bất ngờ

Gia đình Hoa dâm bụt liên tiếp 'soán ngôi' Youtube - Các chòm sao liệu đang có những hậu thuẫn như thế nào? 2

Ra mắt MV Không thể cùng nhau suốt kiếp vào ngày 16/5, Song Tử Hòa Minzy (31/5/1995) dường như chọn hơi lệch thời điểm để trình làng 'siêu phẩm' đậm chất lịch sử, văn hóa nhưng cũng không kém phần đương đại của mình.

Mặt Trăng và sao Hỏa cùng dịch chuyển trong chòm Song Ngư mang tới không ít cản trở cho bước đường thăng tiến của Song Tử. Việc truyền đạt cảm xúc qua MV cũng vì thế mà gặp nhiều trục trặc những ngày đầu. Dù cho fan đã hết mình ủng hộ, nhưng hai ngày đầu tiên quả là chặng đường gian nan, bởi trên top 1, Erik vẫn đang còn nhận được hậu thuẫn vô cùng thuận lợi từ các chòm sao.

Thế nhưng, đợi chờ hẳn là hạnh phúc. Một dịch chuyển nhỏ trong ngày 18/5 từ các hành tinh trên bầu trời đã nhanh chóng đẩy Hòa Minzy lên top, nhường vị trí #2 cho Erik. Đó là khoảnh khắc Mặt Trăng dịch chuyển từ chòm Song Ngư sang chòm Bạch Dương.

Từ vị trí gây cản trở cho Song Tử, Mặt Trăng nhanh chóng chuyển sang vị trí tạo nhiều sự tương hỗ cho Hòa Minzy. Chưa kể, khi di chuyển trong chòm Bạch Dương, Mặt Trăng cũng tạo ra những mâu thuẫn, cản trở nhất định cho Thiên Bình Erik, góp nhẹ một phần đưa Em không sai, chúng ta sai xuống hạng một chút, nhường chỗ cho chị cả lên hàng đầu.

Hồi hộp, nghẹt thở, nhưng cái kết cuối cùng cũng đầy bất ngờ và viên mãn cho gia đình Hoa dâm bụt. Dĩ nhiên, sự hẫu thuẫn này cũng chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ trong yếu tố dẫn tới thành công của bộ ba này, thực lực và sự ủng hộ của fanclub vẫn là trên hết, phải không nào!

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi