Tiin.vn trên Facebook

Giải mã giấc mơ: Nếu thấy những thứ này, hãy chuẩn bị tinh thần rước cả núi tiền tài về nhà thôi

Người xưa quan niệm giấc mơ cũng có thông điệp và ý nghĩ riêng của nó. Thông qua giấc mơ có thể đoán trước tài vận của con người, vậy thì giấc mơ như thế nào là giấc mơ may mắn, báo hiệu bạn sắp phát tài?

Trong giải mã giấc mơ có rất nhiều hiện tượng báo hiệu khả năng điềm lành sẽ đến với bạn trong tương lai gần nhất, đó có thể là thăng quan tiến chức hay là tình cảm thuận lợi chẳng hạn. Và nếu như bạn nhìn thấy những thứ này trong giấc mơ của mình, có thể bạn sắp phát tài trong thời gian tới rồi đấy.

1. Mơ thấy vàng

Bạn mơ thấy vàng hoặc đồ trang sức bằng vàng tỏa ánh sáng lấp lánh như nhẫn, vòng tay hay dây chuyền… không chỉ vậy mà bạn còn để nó vào trong túi của mình nữa. Bởi vì vàng cũng là tiền tài cho nên giấc mơ này là điềm báo tiền tài đến tay.

Giải mã giấc mơ: Nếu thấy những thứ này, hãy chuẩn bị tinh thần rước cả núi tiền tài về nhà thôi 0

2. Mơ thấy quan tài

Bạn mơ thấy một cỗ quan tài đen bóng phát sáng, hơn nữa cỗ quan tài còn là do người khác giúp bạn khiêng vào trong nhà bạn. Đây chính là điềm báo 'quan tài quan tài, thăng quan phát tài' mà mọi người vẫn thường hay nói.

3. Mơ thấy phân

Bạn mơ thấy mình đi vào một nơi rải đầy phân trên mặt đất, chân bạn giẫm vào phân hoặc là trên quần áo có dính phân, làm thế nào cũng không gột sạch được. Trên thực tế là phân dính trên người bạn càng nhiều thì mức độ phát tài của bạn lại càng lớn.

4. Mơ thấy nhà cháy

Bạn nằm mơ thấy trong nhà bạn bốc cháy dù làm thế nào cũng không dập lửa được, hơn nữa còn càng lúc càng cháy lớn khiến trong lòng bạn rất lo lắng và sốt ruột. Đây là biểu tượng của sự hưng thịnh, phát triển mạnh mẽ cho nên đây là một giấc mơ mang điềm báo phát tài.

Giải mã giấc mơ: Nếu thấy những thứ này, hãy chuẩn bị tinh thần rước cả núi tiền tài về nhà thôi 1

5. Mơ thấy được người khác tặng quần áo

Bạn mơ thấy mình mặc một bộ quần áo sạch sẽ vừa cao cấp vừa đẹp đẽ, vừa người và cũng rất vừa ý bạn, mà bộ quần áo này lại là người khác tặng cho bạn. Lộc có lộc áo, lộc ăn, lộc tài và bổng lộc vân vân, người nào mơ có áo mới nghĩa là người đó sắp có tiền tài.

6. Mơ thấy mình trèo lên đỉnh một tòa nhà

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang trèo lên đỉnh một tòa nhà nguy nga tráng lệ, hơn nữa bạn còn rất vui vẻ hài lòng thưởng thức phong cảnh đẹp đẽ trong ngoài căn nhà. Trèo cao nhìn xa thật ra là một sự thăng cấp, bao gồm cả sự thăng cấp về của cải, chất lượng cuộc sống, giấc mơ và cuộc sống cũng giống nhau.

Giải mã giấc mơ: Nếu thấy những thứ này, hãy chuẩn bị tinh thần rước cả núi tiền tài về nhà thôi 2

7. Mơ thấy một dòng nước trong

Bạn nằm mơ thấy một dòng nước và có lẽ có rất nhiều cá đang tự do ung dung bơi lội trong đó, còn bạn thì bắt được rất nhiều cá lớn một cách vô cùng thuận lợi, bạn cũng thấy rất vui và đắc ý vì điều đó. Trong giải mã giấc mơ thì đây chính là hiện tượng 'thủy chủ tài vận'.

8. Mơ thấy mình cưỡi ngựa

Bạn mơ thấy mình nhảy vọt lên cưỡi trên một con ngựa lớn phóng đi hoặc là cưỡi trên thiên mã tự do tự tại bay lượn, bạn còn cảm thấy rất vui vẻ thoải mái nữa. Lộc mã lộc mã, lộc là mã mà mã cũng là lộc, giấc mơ cưỡi ngựa cũng là điềm báo có tiền tài.

Giải mã giấc mơ: Nếu thấy những thứ này, hãy chuẩn bị tinh thần rước cả núi tiền tài về nhà thôi 3

9. Mơ thấy mình ngồi trên xe hoặc là đang lái xe

Bạn mơ thấy mình ngồi trên xe hoặc đang lái xe với tốc độ chạy vô cùng nhanh nhưng lại chạy bon bon trên con đường thông thoáng, hoặc là tuy có đáng sợ nhưng lại không gặp nguy hiểm. Xe chạy nhanh giống như nước chảy, nước cũng là tiền tài cho nên đây chính là đạo lý nằm mơ đi xe mà có tiền.

Giải mã giấc mơ: Nếu thấy những thứ này, hãy chuẩn bị tinh thần rước cả núi tiền tài về nhà thôi 4

10. Mơ thấy mình tranh đấu với kẻ ác

Bạn mơ thấy mình đang giằng co với kẻ ác, bạn không chỉ dùng đao kiếm giết chết kẻ ác mà còn khiến hắn ta chảy rất nhiều máu, cho dù lúc đó bản thân bạn có một chút sợ hãi nhưng trong lòng vẫn cảm thấy rất vui sướng. Trong giải mã giấc mơ, máu chảy cũng giống như nước chảy, mà nước cũng là tiền tài cho nên giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp có tiền rồi đấy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Góp ý cho Tiin