Gợi ý 1001 cách cà khịa ‘người yêu cũ’ cực văn minh mùa sao Thuỷ nghịch hành cho 12 cung hoàng đạo

Cà khịa người yêu cũ nhân dịp Sao Thủy nghịch hành.

27/02/2020 09:00

Sao Thủy nghịch hành là khoảng thời gian tỉ lệ đụng độ giữa bạn và người yêu cũ tăng cao, dù có thể với bất kể lý do gì hay hình thức nào. Và nếu bạn vẫn còn 'ghi thù' trong lòng, thì sau đây là một vài gợi ý để 12 cung hoàng đạo cà khịa các vị người yêu cũ, giải tỏa bớt nỗi lòng cho bản thân.

Bạch Dương - cư xử thật trưởng thành

Bạch Dương thường hay bị cho là trẻ con và bốc đồng, thế nên một cách để tạo bất ngờ là cải thiện những điểm hạn chế đó. Thay vì chửi bới hay xỉa xói, hãy tỏ ra lịch sự mà vẫn xa cách.

Kim Ngưu - tương tác lại trên mạng xã hội

Re-act và bình luận tất cả những gì mà người ấy chia sẻ trên trang cá nhân, đặc biệt là những ảnh hay status có mặt 2 người trước đây. Chắc chắn sẽ làm người yêu cũ băn khoăn mấy hồi.

Song Tử - cà khịa bằng quan điểm trái chiều

Với khả năng tư duy của Song Tử thì việc đưa ra những lập luận khác nhau không khó gì. Thế nên cứ thấy người yêu cũ bày tỏ quan điểm gì thì cứ nhảy vào đưa ra ý kiến bác bỏ. Đảm bảo không tức mới lạ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - tới nhà thăm chuyện

'Tiện đường' đi qua thì cũng nên ghé vào hỏi thăm nhau chứ nhỉ. Gặp được thì tốt mà không thì vào trò chuyện với phụ huynh một chút. Lúc người yêu cũ biết sẽ shock lắm cho coi.

Sư Tử - tỏa sáng thật rực rỡ

Chăm chút vẻ ngoài để trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn. Cho người ta thấy rằng không có người ta thì bạn vẫn ổn, thậm chí còn tốt hơn trước. Để xem có tiếc thúi ruột không nào.

Xử Nữ - đánh thẳng vào điểm yếu

Ai thì có thể quên, chứ Xử Nữ thì không bao giờ quên được những lỗi lầm của người yêu cũ. Rảnh rảnh thì cứ lôi ra than thở chơi, mà giấu tên cho thú vị, ai có tật thì người đấy giật mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - 'nửa kín nửa hở' về các mối quan hệ

Thả thính nhiều hơn này, trò chuyện thân mật công khai với nhiều người này. Và thêm một chút  bí ẩn cùng sự lãng mạn trong status của mình này. Những điều mập mờ, không rõ ràng như thường khiến nhiều người yêu cũ tò mò lắm đó.

Bọ Cạp - những kỉ niệm đẹp cũng có thể dùng để cả khịa

Hãy chia sẻ lại hoặc chấm 1 cái vào một vài hình ảnh kỉ niệm của hai người. Người yêu mới của người yêu cũ mà thấy được chắc cũng vui lắm à nha.

Nhân Mã - sống thật vui vẻ

Luôn mỉm cười hạnh phúc, chia sẻ lại những khoảnh khắc năng động của bạn trong cuộc sống, nhất là nếu bạn đã có người yêu mới. Để họ biết rằng, không có họ thì sẽ có người khác tốt hơn và xứng đáng hơn đến bên bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - làm những điều mà bạn chưa từng làm hoặc những điều mà người yêu cũ không thích

Người ta thường cho rằng bạn là một người bảo thủ và nhạt nhẽo với những khuôn khổ cứng nhắc. Vậy thì hãy một lần làm trái lại những điều đó, cho người ta thấy rằng bạn cũng là một người thú vị đến nhường nào.

Bảo Bình - 'hay là mình quay lại với nhau đi?'

Bảo Bình là cung hoàng đạo thoáng tính dễ trở thành bạn với người yêu cũ nhất, có khi còn thường xuyên trêu đùa, cà khịa vui vẻ với nhau kìa. Có thể thử đề nghị quay lại để xem người đó sẽ có phản ứng thú vị như thế nào.

Song Ngư - tự tin là chìa khóa

Thay vì bị động, cảm thấy bối rối, lúc chạm mặt nhau thì hãy chủ động mở lời, tự tin bước về phía người yêu cũ. Một vài lời hỏi thăm  đừng quên kèm theo một chút đá xoáy để tạo tính bất ngờ.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều