Mới

Tiin.vn trên Facebook

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun - Cự Giải ngoại tình thật hay chỉ đơn giản là Bọ Cạp đa đoan?

Chiêm tinh sẽ nói gì về cuộc đổ vỡ hôn nhân của Goo Hye Sun cùng chồng trẻ là Ahn Jae Hyun.

Vào năm 2016, làng giải trí Hàn xuất hiện một câu chuyện cổ tích với nhân vật chính là "nàng cỏ" Goo Hye Sun và trai trẻ Ahn Jae Hyun. Nếu như lúc ấy dân tình hoài nghi rằng trên đời này vẫn còn thứ ngôn tình cổ tích vậy sao thì cách đây gần một tháng, mọi chuyện đã được sáng tỏ, thì ra không có đâu thứ gọi là cổ tích, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không phải toàn màu hồng.

Goo Hye Sun - Trái tim Bọ Cạp thường lẫn lộn giữa tình yêu và sự sở hữu

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những cô nàng Bọ Cạp thường rất cứng rắn, mạnh mẽ nhưng cũng đầu tình cảm và khó nắm bắt. Tính cách của Bọ Cạp vẫn luôn là một điều vô cùng bí ẩn ngay cả đối với những người kề cạnh bên họ. Không phải bất kỳ ai đều có thể mở cửa được thế giới riêng của Bọ Cạp và nhận được sự tin tưởng từ phía họ.

Bọ Cạp nói chung đều thu hút đối phương bằng sự hấp dẫn, quyến rũ của mình. Goo Hye Sun cũng vậy, "nàng cỏ" là một diễn viên xinh đẹp, thông minh và cô có quyền tự hào về bản thân mình.

Phụ nữ Bọ Cạp rất nhạy cảm, tâm tình của họ giống như một dòng nước, chính bởi vậy, họ thường có lòng thương cảm cũng như dễ dàng đoán ra được cảm xúc của người khác. Ở đây, Goo Hye Sun cực kỳ yêu thương động vật, cô ấy cũng thường xuyên ghi tên mình vào các hoạt động từ thiện.

Trong một mối quan hệ, Bọ Cạp có tính sở hữu cao, cô nàng muốn nhận được sự quan tâm cũng như muốn được nắm trong tay quyền kiểm soát đối phương. Họ dễ nóng giận và luôn sẵn sàng phản ứng lại bằng cả lời nói và hành động. Khi yêu, họ có thể hi sinh hết mình, cuồng nhiệt nhưng đến khi cạn tình, họ cũng sẽ ghét bỏ một cách điên cuồng.

Ahn Jae Hyun - Cự Giải tình cảm, khó lòng đưa ra chính kiến quyết đoán

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ahn Jae Hyun chính xác là hiện thân của cung hoàng đạo Cự Giải, lịch lãm, dịu dàng, lại biết cách để nắm được trái tim phụ nữ, trong đó có Goo Hye Sun. Thế nhưng sự lịch lãm chỉ còn là quá khứ, hình ảnh một ông chồng cuồng vợ bỗng chốc tan biến chỉ để lại hình ảnh một gã đàn ông bội bạc, giỏi làm màu.

Nam Cự Giải khi yêu luôn sẵn sàng đội người mình yêu lên đầu, họ làm mọi cách để bảo vệ, săn sóc cũng như không bao giờ từ chối bất kỳ yêu cầu nào của đối phương. Cự Giải cũng là những người đàn ông cứng đầu, một khi đã có lựa chọn sẽ kiên trì theo đuổi bằng được. Chính bởi lẽ đó, cuối cùng Ahn Jae Hyun cũng có được một mối quan hệ tưởng chừng vô cùng đẹp đẽ với Goo Hye Sun.

Cần lãng mạn Cự Giải có lãng mạn, Ahn Jae Hyun cũng thành công với việc xây dựng hình tượng chồng trẻ quốc dân yêu vợ say đắm bằng những cách như thể hiện trên truyền hình, nắm tay vợ hay tự tay thiết kế nhẫn cưới và chẳng thể rời mắt khỏi người phụ nữ của mình. Thế nhưng, cần sự phũ phàng, Cự Giải cũng không hề thiếu, họ cũng không ngại chặt đứt mối quan hệ khi tình cảm của cả hai đã không còn cứu vãn được nữa. Chỉ có điều, vẫn là một Cự Giải không muốn đối đầu với ai cả, thay vì đưa ra một lời quyết đoán thì họ lại ngập ngừng, im lặng và tìm cách thoái thác trách nhiệm.

Kết thúc một cuộc tình, là vì Cự Giải ngoại tình thật hay chỉ đơn giản do Bọ Cạp đa đoan?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những tưởng tình cảm của Bọ Cạp và Cự Giải sẽ là một câu chuyện đầy ngọt ngào thế nhưng lại kết thúc chóng vánh. Theo chiêm tinh, Bọ Cạp và Cự Giải có một sự hòa hợp hiếm thấy, cả hai đều sẽ tìm thấy sự thoải mái, an toàn khi ở bên cạnh nhau.

Vấn đề mà cả hai có thể gặp phải trong tình yêu chính là khi mới bắt đầu mối quan hệ, Bọ Cạp khá bị động và có những đòi hỏi cao, họ muốn được làm chủ mối quan hệ. Trong khi đó, Cự Giải khi đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào cuộc hôn nhân của mình mà không nhận được sự đáp lại nhiệt tình sẽ cảm thấy không thỏa mãn. 

Có thể thấy, sự áp đặt của Goo Hye Sun cho Ahn Jae Hyun qua những nguyên tắc  phải làm khi kết hôn nhưng đối với cô ấy lại không có điều nào cả.

Ngay từ những ngày đầu Ahn Jae Hyun luôn là người thể hiện tình cảm còn Goo Hye Sun có chút gì đó ngượng ngùng. Cũng không phải là bởi cô ấy không dành tình cảm cho chồng, mà có lẽ bởi vì sự tin tưởng cần thêm nhiều thời gian hơn nữa, chỉ có điều, Ahn Jae Hyun lại chẳng còn muốn dành thời gian cho cô.

Cự Giải là người luôn cư xử tốt với mọi người, quan tâm và rất dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Trong khi đó Bọ Cạp lại có tính chiếm hữu, hay ghen tuông nên rất dễ cho rằng Cự Giải đang ngoại tình. Chính sự đa nghi và tình cảm sâu nặng của mình mà Bọ Cạp khiến cho Cự Giải mất dần đi tự do và muốn thoát khỏi sự tù túng ấy. Có điều, đó có phải là tất cả, Ahn Jae Hyun có đang ngoại tình hay không hay những chứng cứ Goo Hye Sun đang có chỉ là sự đa nghi từ một phía, điều này phải là người trong cuộc mới có thể biết được.

Cuộc hôn nhân cổ tích đã đi tới mức không thể nào cứu vãn, những hứa hẹn ban đầu đã dẹp chỗ cho sự đấu đá, tranh giành đúng sai. Chỉ mong rằng, sau những ồn ào hiện tại cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ quay trở lại cuộc sống bình thường giống như trước đây. Dù chưa thể cùng nhau đi đến vạch đích nhưng một quãng đường mà hai người đã cùng nhau trải qua cũng rất xứng đáng được trân trọng.

Góp ý cho Tiin