Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) - Khi chàng quân nhân Xử Nữ phải lòng nàng tiểu thư Song Tử

cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu hai nhân vật chính trong ‘Hạ cánh nơi anh’ dưới góc nhìn hoàng đạo.

Tiếp theo thành công của Ký ức Abraham, Huyn Bin tiếp tục cùng Hạ cánh nơi anh phủ sóng trong tâm trí mọt phim toàn châu lục. Khai thác đề tài nhạy cảm về Nam Hàn và Bắc Hàn, cùng mối quan hệ cũng ngang trái không kém giữa giới tài phiệt và quân nhân của hai quốc gia vốn luôn đối đầu, Hạ cánh nơi anh mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, góc nhìn nội dung khác nhau, có chiều sâu về văn hóa, tâm lý và xã hội.

Tạm gác qua mọi vấn đề to tát đó, cùng tìm hiểu về hai nhân vật chính của chúng ta dưới góc nhìn hoàng đạo nha!

Ri Jung-hyeok (Hyun Bin) - Chàng quân nhân Xử Nữ nghiêm túc, khắt khe nhưng cũng không kém phần linh động, thông minh và đáng yêu

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Là một quân nhân, cũng là con trai độc đinh của người đứng đầu quân đội Bắc Hàn, Ri Jung-hyeok do Huyn Bin thủ vai khoác lên mình một vẻ ngoài lạnh lùng, lí trí, luôn tuân thủ mọi quân luật, nghiêm khắc với cấp dưới, không cả nể với cấp trên. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, khán giả vẫn thấy một chàng quân nhân thấu tình đạt lý, không hề lạm dụng quyền hành hay gia thế để gây trấn át cho đồng đội cũng như quân của đối phương.

Hình ảnh vừa cứng nhắc vừa linh động này khá điển hình ở chòm Xử Nữ. Các chàng trai Xử Nữ luôn có những nguyên tắc sống riêng và khá cố chấp với nó. Tuy nhiên, những nguyên tắc này đã được linh động xây dựng cho hợp tình hợp lý trước khi chàng theo riết nó đến cùng. Vậy nên, ở một chàng trai Xử Nữ, bạn sẽ vừa nhìn thấy được sự khắt khe, nhưng cũng hiểu được sự thấu đáo của việc khắt khe đó. Chàng khó tính là có lý do, và lý do đó luôn thuyết phục bạn.

Được cai quản bởi sao Thủy, chàng trai Xử Nữ sở hữu nét thông minh, đôi khi khá láu cá, biết cách lách luật theo hướng hợp lý hợp tình nhất. Nếu mê mẩn sự ngại ngùng của Jung-hyeok khi lén đi mua đồ Nam Hàn cho Se-ri, có lẽ bạn sẽ nhận ra điều này.

Chưa kể, chàng trai thuộc cung Xử Nữ còn mang trong mình máu cầu toàn, luôn muốn mình là người toàn vẹn. Bảo sao Jung-hyeok có vẻ hờn dỗi khi không được trao giải thưởng gì trước khi Se-ri chuẩn bị đào tẩu lần một, nhỉ?

Yoon Se-ri (Son Ye-jin) - Nàng tiểu thư tài phiệt Song Tử thông minh, nhanh trí, dễ rung động từ những điều nhỏ nhất

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nàng giỏi và luôn biết chớp cơ hội. Nàng đa tình và luôn có góc nhìn tích cực trước mọi ‘scandal' tình ái của mình. Nàng thông minh, biết cách ăn nói và khiến người khác có suy nghĩ giống mình. Nàng hẳn là mẫu Song Tử điển hình. Và dĩ nhiên, chúng ta có thể thấy rõ hình ảnh này ở nhân vật Yoon Se-ri do chị đẹp Son Ye-jin thủ vai.

Tuy nhiên, cô nàng Song Tử cũng sở hữu một trái tim ngây thơ, dễ rung động vì những điều giản dị. Khác biệt hẳn với hình ảnh trong công việc, hình ảnh một Se-ri đời thường trong vai ‘vợ người ta' ở Bắc Hàn lại vô cùng thuần khiết và trắc ẩn. Chưa kể, nàng cũng dễ rung động trước những cử chỉ rất nhỏ của chàng quân nhân ngố tàu nữa, hay nghĩ về chàng và cười một mình nữa, rồi hay làm những điều nho nhỏ thú vị nữa dành tặng chàng. Đó chẳng phải là một cô nàng rất Song Tử sao!

Chuyện tình cặp cung 1-4 và những pha đáng yêu hết sức...

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Về bản chất, cặp cung 1-4 như Song Tử và Xử Nữ không mấy hòa hợp, thường gây ra những cản trở cho nhau trong cuộc sống cũng như trong tính cách. Tuy nhiên, ở hai chòm sao này, do cùng chung hành tinh chủ quản là sao Thủy, nên tư duy và cách suy nghĩ có phần giống nhau, có sơ sở để hiểu về nhau, từ đó dễ nảy sinh cảm xúc. Đặc biệt, với sự đào hoa của Song Tử và sự hào hoa ngầm của Xử Nữ, việc bén duyên của 2 chòm sao này khi gần nhau cũng là điều sớm muộn. Và điểm khác biệt, đôi khi là cản trở 2 chòm sao này hay gây ra cho nhau sẽ tạo nên những pha tình cảm đáng yêu hết sức.

Có thể thấy sự hào hứng của Se-ri khi tặng Jung-hyeok cây cà chua trước khuôn mặt lộ rõ suy nghĩ ‘Cô đùa tôi à? Tôi không thích ăn cà chua! Thời gian đâu mà chăm?'; rồi sự ngơ ngác của anh chàng trước hành động ‘thả tim' và sự ‘hết hồn' nhẹ khi biết đó là dấu hiệu thể hiện tình cảm...

Nàng Song Tử tinh nghịch sẽ luôn bày ra rất nhiều trò tinh quái trong mối quan hệ khiến chàng Xử Nữ nhiều phen khó xử. Bên cạnh đó, chàng trai Xử Nữ cũng có những cách quan tâm hết sức thực tế khiến ban đầu nàng Song Tử có thể khó chịu, nhưng càng về sau càng cảm kích không nguôi.

Câu chuyện tình của cặp đôi này mới đầy vừa chạm một cao trào mới. Liệu rồi số phận của Se-ri sẽ ra sao? Cuộc tình cặp 1-4 này liệu có bền lâu. Cùng hồi hộp chờ thôi!!!

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi