Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Hương - Người đẹp cá tính, trẻ trung của 'Phía trước là bầu trời'

Bên cạnh sự dịu dàng đằm thắm của Mặt Trời và sao Thủy ở cung Cự Giải, cô diễn viên không tuổi đầu 8X này còn sở hữu Mặt Trăng Bạch Dương, sao Kim Song Tử và sao Hỏa Thiên Bình.

Năm cuối cùng sao Diêm Vương dịch chuyển sang chòm Ma Kết, cũng là năm đầu tiên sao Thổ bắt đầu hoạt động trong chòm sao này, có vẻ cuộc sống của các Ma Kết, Cự Giải, Bạch Dương, Thiên Bình sẽ luôn nằm ở ranh giới hoặc là thất bại, hoặc là lột xác. Với trường hợp của Hà Hương (13/07/1982), có lẽ Cự Giải này đã bất ngờ lột xác thành công khi Phía trước là bầu trời được 'đào mộ' lại, khơi gợi biết bao ký ức thanh xuân trên vòng tròn hoàng đạo.

Hà Hương - Người đẹp cá tính, trẻ trung của 'Phía trước là bầu trời' 0 

Vào vai Nguyệt - một cô gái cá tính, mạnh mẽ với lối thoại hấp dẫn, hài hước, Hà Hương có lẽ không gặp mấy khó khăn bởi vốn nét tính cách của cô đã chứa đựng đầy đủ các cung bậc như vậy.

Bên cạnh sự dịu dàng đằm thắm của Mặt Trời và sao Thủy ở cung Cự Giải, cô diễn viên không tuổi đầu 8X này còn sở hữu Mặt Trăng Bạch Dương, sao Kim Song Tử và sao Hỏa Thiên Bình, mang tới sự thông minh, nhanh nhạy, trẻ trung, năng động, luôn thừa năng lượng để khám phá và chinh phục thế giới. Thật dễ hiểu vì sao ngày đó cô và Nguyệt đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Hà Hương - Người đẹp cá tính, trẻ trung của 'Phía trước là bầu trời' 1

Các yếu tố của Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình còn giúp nữ diễn viên giữ được vẻ trẻ trung bất chấp thời gian. Dù đã 17 năm sau ngày Phía trước là bầu trời lên sóng, khán giả vẫn thấy một cô Nguyệt như ngày đầu, không kém phần xuân sắc.

Dĩ nhiên, Mặt Trời Cự Giải vẫn đóng vai trò chủ đạo trong tính cách, cộng thêm cách suy nghĩ, tư duy của sao Thủy Cự Giải, Hà Hương sẽ luôn ưu tiên gia đình. Đây có lẽ cũng là lý do vì sao sau thành công của Phía trước là bầu trời, cô lại chọn lui khỏi 'showbiz' để vun đắp cho cuộc sống gia đình.

Hà Hương từ bỏ nghiệp diễn về chăm sóc gia đình 

Hà Hương từ bỏ nghiệp diễn về chăm sóc gia đình

Sự xuất hiện của sao Diêm Vương và sao Thổ tại cung Ma Kết vốn dĩ sẽ mang tới những áp lực, khó khăn, cản trở nhất định lên cuộc sống của Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình. Nếu đủ nỗ lực hoặc may mắn, các chòm sao này thay vì hứng chịu thất bại, đau khổ, sẽ có thể lột xác và đạt được nhiều thành tựu bứt phá trong cuộc sống.

Với Hà Hương, có lẽ cô đã may mắn trở thành một Cự Giải lột xác thành công trong giai đoạn chịu ảnh hưởng trì hoãn vô cùng lớn từ các hành tinh đang dịch chuyển trong cung Ma Kết. Tin rằng, với sự nhanh nhạy, khả năng nắm bắt thời cơ cũng như tiềm năng nghệ thuật của mình, cô sẽ đạt được nhiều dấu mốc hơn nữa trên bước đường sự nghiệp trong năm nay.

Biết đâu, cô gái Cự Giải với niềm đam mê nghệ thuật ngày nào sẽ lại tái xuất trên màn ảnh một ngày không xa, để khán giả có thêm dịp thưởng thức những vai diễn đầy cá tính và tinh ranh như cô Nguyệt của Phía trước là bầu trời năm nào?!

Giúp Tiin sửa lỗi