Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai tuần tới 4 cung Hoàng đạo này vận đào hoa nở rộ, người trong mộng xuất hiện, tình yêu tới không gì ngăn được

Dẫu có độc thân hay chưa từng yêu ai đó thì trong hai tuần tới, 4 cung Hoàng đạo này cũng sẽ rơi vào lưới tình.

Có những người độc thân mãi vì chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, hay đã trải qua nhiều cuộc tình và cảm thấy không còn muốn yêu nữa. Dù bởi lý do gì đi nữa, thì với 4 cung Hoàng đạo này, trong 2 tuần tới đây, họ cũng sẽ rơi vào tình yêu, không gì cản nổi.

1. Cự Giải

Hai tuần tới 4 cung Hoàng đạo này vận đào hoa nở rộ, người trong mộng xuất hiện, tình yêu tới không gì ngăn được 0

Cự Giải là những người rất có hiếu, họ là những con người sống vì gia đình. Đến một độ tuổi nhất định, Cự Giải thường bị cha mẹ giục ép tới chuyện kết hôn, thậm chí còn cố tình mai mối. Thế nhưng bạn đừng lo quá, bởi sắp tới đây chuyện tình duyên của Cự Giải sẽ cực kỳ suôn sẻ, lên tới đỉnh điểm. Chỉ trong hai tuần nữa thôi, Cự Giải sẽ gặp được người như ý. Người mà vốn dĩ bạn chẳng hề để tâm sau nhiều lần qua lại nói chuyện lại từ từ nảy sinh tình cảm, tâm đầu ý hợp, cảm thấy càng ngày càng say đắm yêu thương, phát triển thành mối quan hệ vững chắc.

2. Kim Ngưu

Hai tuần tới 4 cung Hoàng đạo này vận đào hoa nở rộ, người trong mộng xuất hiện, tình yêu tới không gì ngăn được 1

Trong thời gian tới, mọi chuyện của Kim Ngưu đều thuận buồm xuôi gió, đắc ý sung sướng, sự nghiệp thành công, thăng quan phát tài. Lo xong chuyện công việc Kim Ngưu sẽ bắt đầu tính tới chuyện ổn định gia đình. Hai tuần sắp tới này, chuyện tình duyên của Kim Ngưu có những bước tiến vượt bậc, tin tốt liên tục truyền tới. Đồng nghiệp thầm mến, những người mà bạn bè giới thiệu, người người theo đuổi khiến Kim Ngưu bị vây trong tình yêu, sớm muộn cũng sẽ tìm được người ưng ý thoát kiếp độc thân.

3. Song Tử

Hai tuần tới 4 cung Hoàng đạo này vận đào hoa nở rộ, người trong mộng xuất hiện, tình yêu tới không gì ngăn được 2

Song Tử vốn là người hài hước dí dỏm lại hết sức đào hoa sẵn. Họ là những người có khả năng ăn nói thành thần, chỉ số EQ cao, vậy nên được nhiều người yêu mến, từ trước tới nay chưa từng thiếu người theo đuổi. Tuy nhiên, lận đận nhiều mối mà họ vẫn chưa tìm được người yêu đích thực của mình. Trong hai tuần lễ tới, Song Tử có khả năng gặp được người tâm đầu ý hợp, cảm giác cuộc đời bước sang trang khác. Sự hài hòa hợp ý khiến Song Tử say mê mà hạnh phúc, hạnh phúc tột cùng.

4. Nhân Mã

Hai tuần tới 4 cung Hoàng đạo này vận đào hoa nở rộ, người trong mộng xuất hiện, tình yêu tới không gì ngăn được 3

Trong mắt mọi người, Nhân Mã là những người vô cùng đa tình, nhưng kỳ thật, họ là những người hết sức nghiêm túc trong tình cảm. Đối với họ, nếu cảm thấy tình cảm không còn nồng nàn như xưa, khó mà lâu dài được với nhau, thì sẽ chấm dứt, đau ngắn không bằng đau dài. Thế nhưng, chỉ cần người họ thực sự yêu xuất hiện, Nhân Mã sẽ cực kỳ thâm tình, chân thành mà toàn tâm toàn ý yêu người đó. Chúc mừng Nhân Mã, trong hai tuần tới, Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp được một người khiến họ muốn từ bỏ tất cả mà yêu, đây chính là tình yêu đích thực của họ!

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Giúp Tiin sửa lỗi