Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu quả sau cơn ghen của 12 con giáp

Ghen một chút khá có lợi cho chuyện tình cảm, nhưng ghen quá nhiều thì không tốt chút nào, đặc biệt là ghen đến mất ăn mất ngủ thì không ai chịu đựng được.

Chuyện tình cảm rất ích kỷ, chúng ta đều không muốn chia sẻ tình yêu của mình với người khác và càng không thích người bạn đời của mình động lòng với bất kỳ ai khác, ngay cả chỉ là sự quan tâm thông thường. Vậy nếu như 12 chòm sao thực sự ghen thì hậu quả sẽ như thế nào?

Tuổi Tý

Một khi người tuổi Tý đã lên cơn ghen thì chắc chắn sẽ không chịu để yên. Ánh mắt của họ sẽ quan sát bạn liên tục không rời, họ thường bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất, sau đó điều tra bạn một cách cẩn thận để tra khảo bạn.

Tuổi Sửu

Bởi vì người tuổi Sửu cực kỳ nhẫn nại cho nên một khi cơn ghen nổi lên thì họ chỉ có thể tức giận rồi đội nón ra đi, bởi vì nội tâm của họ đã tích tụ không ít oán hận rồi.

Tuổi Dần

Một khi cơn ghen của người tuổi Dần nổi lên, họ sẽ tăng cường bồi đắp bản thân mình để yêu người tốt hơn, muốn tìm ra một hướng khác tốt hơn là đi xuống để khiến cho lòng bạn phải hối hận. Họ không cam lòng để người khác áp đặt nên đầu tiên là kéo bạn lại, sau đó chờ cơ hội để trả đũa bạn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có vẻ rất chua xót một khi cơn ghen của họ nổi lên, nhưng họ sẽ không nói ra rõ ràng khiến cho bạn cũng rất mơ hồ, có điều nếu chú ý nhiều hơn đến lời nói của họ là có thể hiểu được. Họ là những người ghen một cách rất lịch sự.

Hậu quả sau cơn ghen của 12 con giáp 0

Tuổi Thìn

Một khi người tuổi Thìn đã lên cơn ghen thì họ không còn là con người bác ái hiểu chuyện nữa mà có thể tương đối tự ái. Họ có thể chuyển từ một người nhiệt tình dào dạt thành kẻ lạnh lẽo như băng khiến cho bạn không thể chịu nổi.

Tuổi Tỵ

Một khi cơn ghen của người tuổi Tỵ nổi lên, thường thì họ sẽ không để lộ bất kỳ điều gì ra bên ngoài, nhưng sẽ âm thầm điều tra ra chuyện của bạn. Đợi đến khi thu thập đầy đủ chứng cứ về bạn thì họ sẽ sải bước ra đi, đến lúc đó bạn cũng chẳng còn cơ hội mà giải thích nữa.

Tuổi Ngọ

Khi người tuổi Ngọ nổi cơn ghen là họ yêu càng rõ ràng, nếu họ yêu càng nồng cháy thì hận càng sâu đậm. Sau đó họ rất kích động và muốn dùng hành động làm bạn tức chết, có thể là hẹn hò với tình địch của bạn khiến cho bạn thấy rất đau lòng.

Tuổi Mùi

Một khi cơn ghen của người tuổi Mùi trỗi dậy, phần lớn là họ sẽ nhẫn nhịn không phát tác nhưng nội tâm lại vô cùng lạnh lẽo và cay đắng, còn có chút gì đó tự thương hại chính bản thân mình. Qua thời gian, trái tim họ càng ngày càng rời xa bạn hơn.

Hậu quả sau cơn ghen của 12 con giáp 1

Tuổi Thân

Một khi người tuổi Thân lên cơn ghen sẽ rất dễ xuất hiện phản ứng trái ngược, bề ngoài họ giả vờ có vẻ rất phóng khoáng không thèm quan tâm, nhưng bên trong sẽ ngày càng gia tăng sự bất mãn đối với bạn. Cẩn thận đừng để kẻ thứ ba thừa cơ chen chân vào.

Tuổi Dậu

Khi người tuổi Dậu nổi cơn ghen, có thể họ sẽ trở mặt với bạn ngay lập tức. Bởi vì lòng tự tôn của họ rất lớn nên người tuổi Dậu không thể chịu nổi cảm giác bị khinh thường, họ chỉ muốn mình là duy nhất.

Tuổi Tuất

Mặc dù vẻ bề ngoài vẫn cố gắng tỏ ra bình tĩnh, nhưng thực sự người tuổi Tuất lại giảm hẳn thời gian hẹn hò với bạn khi họ nổi cơn ghen. Bởi vì họ cho rằng tình yêu là phải chung thủy và vô cùng phản cảm với những chuyện lăng nhăng như vậy.

Hậu quả sau cơn ghen của 12 con giáp 2

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không quá nhạy cảm với chuyện ghen tuông bởi vì họ luôn chìm đắm trong đại dương tình ái và luôn luôn nghĩ tốt về đối phương. Tuy nhiên họ lại có trí nhớ rất tốt nên mọi chi tiết nhỏ cũng được họ ghi nhận, một khi người tuổi Hợi tỉnh ngộ thì yêu hận đan xen, do đó cơn ghen nổi lên cực kỳ mãnh liệt.

Giúp Tiin sửa lỗi