Mới

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ những điều mới mẻ và thú vị sẽ đến với tình yêu của 12 con giáp trong tháng 2

Theo tử vi, những người cầm tinh con khỉ sẽ nhận được nhiều bất ngờ liên quan đến tình cảm trong tháng 2 này.

Tuổi Tý

Chỉ số tình cảm của tuổi Tý trong tháng 2 này khá cao. Cảm xúc tích cực sẽ đem đến niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. Đặc biệt là với những con giáp còn độc thân, tháng này sẽ không hề khó khăn để bạn tìm kiếm được tình yêu như mong đợi. Tuổi Tý chỉ cần chủ động và dũng cảm bày tỏ tình cảm cũng như suy nghĩ của mình thì hạnh phúc sẽ nằm chắc trong tay. Đối với những cặp đôi, hai bạn sẽ trải qua một tháng đầy mật ngọt, sự thăng hoa trong tình yêu sẽ khiến nhiều lĩnh vực khác của bạn cũng phát triển rực rỡ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ trải qua tháng 2 tình yêu này với nhiều những cảm xúc ngọt ngào chưa từng thấy. Đối với những cặp đôi, bạn và người ấy sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn, các cơ hội hâm nóng tình cảm mở ra đẩy cảm xúc của cả hai lên cao trào. Đây cũng là một dấu hiệu tốt để hai bạn bắt đầu tính chuyện lâu dài. Còn với những người đang cô đơn lẻ bóng thì tháng này bạn có nhiều cơ hội để mở rộng vòng tròn mối quan hệ, tuy nhiên lại không có nhiều cơ hội để tìm được 'một nửa hoàn hảo' cho mình.

Tuổi Dần

Tình yêu của tuổi Dần trong tháng 2 này khá lý tưởng. Tuổi Dần có đôi dường như cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Bạn và người ấy tìm được tiếng nói chung và cùng nhau cố gắng vun đắp cho mối tình hiện tại. Đối với những người độc thân, nếu đang cảm mến một ai đó thì hãy chủ động hơn nữa để nắm bắt hạnh phúc cho riêng mình. Tử vi dự rằng, cuộc sống của tuổi Dần sẽ được tô thêm màu sắc vào khoảng giữa tháng.

Tuổi Mão

Vận đào hoa của tuổi Mão trong tháng này khá vượng. Những người độc thân sẽ tỏa ra sự quyến rũ và hấp dẫn tự nhiên, thu hút được không ít đối tượng. Đồng thời, nhờ sự giới thiệu và mai mối của bạn bè, người thân mà tuổi Mão cũng có thể bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp ngay trong tháng. Ngược lại, với những người đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, trục trặc do có sự xuất hiện của người thứ 3. Bạn được khuyên hãy suy nghĩ chín chắn, nghiêm túc, đừng vì một vài phút bốc đồng mà đánh đổi bằng tình yêu đích thực.

Hé lộ những điều mới mẻ và thú vị sẽ đến với tình yêu của 12 con giáp trong tháng 2 0

Tuổi Thìn

Vận đào hoa của tuổi Thìn trong tháng này khá kém. Tâm trạng thất thường, nóng nảy sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn đi vào bế tắc. Tuổi Thìn có thể sẽ tự hủy hoại mối quan hệ của mình do không kiềm chế được cảm xúc. Nếu không muốn mọi chuyện đổ vỡ vì những lí do không đâu, hãy tiết chế lại bản thân nhé. Còn đối với tuổi Thìn độc thân, đây là lúc bạn cần buông bỏ quá khứ và hướng tới những gì tốt đẹp ở phía trước. Hạnh phúc ở ngay bên cạnh, hãy mở rộng lòng mình ra đón nhận nhé.

Tuổi Tỵ

Thần tình yêu sẽ ở bên cạnh tuổi Tỵ trong suốt cả tháng 2 này. Một 'tình yêu sét đánh' sẽ xuất hiện trong cuộc đời của người tuổi Tỵ độc thân. Người cầm tinh con rắn là những người luôn thận trọng với cảm xúc, bạn chưa bao giờ nghĩ rằng tình yêu của mình sẽ xuất hiện theo cách này. Với những người đã có đôi, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực trong tháng này. Bạn và người ấy dù đôi lúc có xảy ra mâu thuẫn nhưng vẫn luôn hướng về nhau.

Tuổi Ngọ

Tháng này là tháng may mắn của tuổi Ngọ, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Nhờ cảm xúc thăng hoa mà chuyện công việc của bạn cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Với những người có đôi, bạn và người ấy có thể sẽ cùng nhau đưa ra những quyết định trọng đại. Hai bạn có sự liên kết, gắn bó vô cùng thân mật. Còn với những người đang lẻ bóng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp được đối tượng ưng ý. Nhìn chung, đây sẽ là giai đoạn mà chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có sự thay đổi đáng kể.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tháng này nhìn chung là không có nhiều khác biệt. Những người yêu nhau sẽ trải qua những ngày tháng bình yên, êm đềm. Tuy có một vài thời điểm giữa hai bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn nhưng không quá nghiêm trọng. Những giận hờn nho nhỏ này cũng chính là gia vị để nêm nếm cho tình yêu của bạn thêm đậm đà. Với những người độc thân, cơ hội để bạn tìm kiếm được 'nửa kia' không nhiều, nhưng may mắn rằng tuổi Mùi không vì thế mà nản lòng.

Hé lộ những điều mới mẻ và thú vị sẽ đến với tình yêu của 12 con giáp trong tháng 2 1

Tuổi Thân

Những người cầm tinh con khỉ sẽ nhận được nhiều bất ngờ liên quan đến tình cảm trong tháng 2 này. Những người yêu nhau sẽ có một chuyến đi dài ngày cùng nhau để hâm nóng tình cảm. Khoảng thời gian chỉ có 2 người này sẽ giúp cho hai bạn hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn và yêu nhau nhiều hơn. Đối với những tuổi Thân đang một mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội để bắt đầu mối quan hệ mới nếu chăm chỉ tham gia các hoạt động tập thể, xã hội. Chỉ cần tự tin và lạc quan, một lời tỏ tình bất ngờ có thể sẽ khiến bạn hạnh phúc suốt cả tháng.

Tuổi Dậu

Vận đào hoa của tuổi Dậu trong tháng này khá kém. Những người độc thân tuy có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới nhưng lại không thể tìm được cho mình một người như ý. Bạn có thể đang kén cá chọn canh, đưa ra tiêu chuẩn quá cao ở người khác nên bất kì ai định tiến đến là bạn lại 'bật đèn đỏ' ngay lập tức. Với những người có đôi, tuổi Dậu được khuyên cần giữ cho cảm xúc của mình ổn định. Sự nóng giận có thể khiến bạn buông ra những lời nói vô tình làm tổn thương đối phương, lúc đó thì mọi chuyện khó có thể cứu vãn được.

Tuổi Tuất

Tháng này, chuyện tình cảm của tuổi Tuất sẽ có thêm những màu sắc rực rỡ. Tháng này, tuổi Tuất độc thân có thể sẽ tìm được ý trung nhân qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè. Tình cảm giữa bạn và người ấy phát triển khá nhanh và bất ngờ, khiến bạn luôn trong trạng thái lâng lâng hạnh phúc. Với những người đã có đôi, đây là giai đoạn để tuổi Tuất đưa mối quan hệ hiện tại tiến thêm một nấc mới. Nhìn chung, trong tháng này tuổi Tuất khá lạc quan và chủ động trong chuyện tình cảm.

Tuổi Hợi

Đây sẽ là một tháng vô cùng biến động cho chuyện tình cảm của tuổi Hợi. Trên thực tế, tuổi Hợi là 'hoa đã có chủ' dường như đang cảm thấy bằng mặt mà không bằng lòng với người ấy. Những rắc rối và mâu thuẫn giữa hai bạn tưởng chừng như đã được giải quyết nhưng thực ra vẫn chưa dứt điểm. Bạn được khuyên nên thẳng thắn và nghiêm túc hơn nếu muốn tiếp tục duy trì tình cảm. Bên cạnh đó, chuyện tình duyên của tuổi Hợi độc thân khá ảm đạm. Bạn không có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình nên khả năng tìm được tình yêu đích thực khá thấp.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Góp ý cho Tiin
Tag: