Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghỉ hè, các cung hoàng đạo nên tranh thủ 'thu nạp' kiến thức gì và đây là gợi ý

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn lựa bộ môn phù hợp cho mình nhé!

Nghỉ hè, nghỉ hè tới nơi rồi! Các cung hoàng đạo chuẩn bị có một đến ba tháng hè rảnh tay để học hỏi và tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm mới. Tuy nhiên, học gì để không lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc sẽ là chuyện khá đau đầu. 

Bạch Dương

Để giải tỏa hết năng lượng dồn ứ suốt 9 tháng học tập không ngừng nghỉ, các Bạch Dương có thể cân nhắc lựa chọn các môn thể thao vận động mạnh. Bơi, bóng rổ, cầu lông, bóng đá, tennis, bóng bàn, gym, chạy bộ,… tất cả những môn có thể khiến Bạch Dương ướt đẫm mồ hôi sau một tiếng tập luyện sẽ giúp mùa hè của Bạch Dương được tận dụng hết sức.

Kim Ngưu

Với một vị giác miễn chê và năng khiếu bẩm sinh trong các trò tỉ mẩn, một khóa học nấu ăn, pha chế hay lớp học làm đồ 'handmade' sẽ khá phù hợp với Kim Ngưu để tận dụng thời gian nghỉ hè của mình.

Song Tử

Các Song Tử vẫn luôn nổi tiếng với sự thông minh, nhanh trí và ham học hỏi. Chuyện lựa chọn học một môn gì trong mùa hè sẽ là điều khá đau đầu với Song Tử. Thực chất, Song Tử có thể học bất kì cái gì cũng sẽ có một mùa hè không vô ích. Tuy nhiên, để tăng độ thú vị của quá trình học, hãy chọn học một bộ môn mới bạn chưa từng học bao giờ nhé!

Cự Giải

Thường mắc hội chứng sợ cộng đồng và chỉ ưa quanh quẩn trong gia đình, Cự Giải nên chọn cho mình những bộ môn ít cần giao tiếp trực tiếp hay phải hòa mình vào đám đông. Một khóa học vẽ cũng có thể là gợi ý hay cho Cự Giải mùa hè này!

Sư Tử

Tạm rời khỏi ghế nhà trường trong vài tháng, Sư Tử sẽ cần ngay một sân khấu khác để thể hiện mình và được tỏa sáng. Các lớp học về nghệ thuật sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các Sư Tử trong kì nghỉ hè. Hát, múa, nhảy, diễn xuất, chụp ảnh,… bất kì loại hình nào Sư Tử có dịp được đứng trước lớp và trình bày về tác phẩm của mình, đó sẽ là thứ phù hợp.

Xử Nữ

Mùa hè có thể coi là thời gian Xử Nữ cho là lãng phí nhất năm. Việc học thêm một môn học trong thời gian ngắn, với Xử Nữ mà nói cũng sẽ là việc mất thời gian và không đáp ứng được đúng kì vọng khó tính của cung hoàng đạo này. Một công việc làm thêm để bạn được tích lũy thêm kinh nghiệm và học hỏi các kiến thức mới thông qua quá trình lao động có lẽ sẽ hợp lý hơn với Xử Nữ để có được một mùa hè bổ ích.

Thiên Bình

Mọi Thiên Bình đều có chút tố chất cảm thụ nghệ thuật trong người để đạt được độ hài hòa từ bên trong đến bên ngoài. Bộ môn lý tưởng cho các Thiên Bình vào kì nghỉ hè có lẽ sẽ là các loại nhạc cụ mà bạn cảm thấy yêu thích và muốn tìm hiểu. Biết đâu, Thiên Bình lại khám phá ra con người thật đầy tài năng của mình!

Bọ Cạp

Ưa những thứ huyền bí và khó lí giải, các Bọ Cạp có nghĩ đến chuyện sẽ tìm hiểu thêm về chiêm tinh, cung hoàng đạo, tử vi hay đọc thêm các sách về tâm lý và vũ trụ? Nhiều điều kì thú sẽ chờ đợi Bọ Cạp ở trước mắt khi khám phá các thế giới bí hiểm này đó!

Nhân Mã

Với trí tưởng tượng tuyệt vời và một tâm hồn luôn bay trên mây không bao giờ chạm đất, một lớp học về viết lách vào mùa hè có lẽ sẽ giúp Nhân Mã giải phóng được năng lượng bay bổng của mình.

Ma Kết

'Học gì vào mùa hè ư? 3 tháng thì học được gì chứ! Tốt nhất là mở sách vở chuẩn bị bài cho kì học mới thôi!' – Phải. Đó sẽ là những gì diễn ra trong đầu Ma Kết trước mỗi kì nghỉ hè. Ừ thì, học bài cũng là học phải không nào! Chúc các Ma Kết chuẩn bị thật tốt cho kì học sắp tới nhé!

Bảo Bình

Một bộ môn hiện đại và có hơi hướng thời thượng sẽ là lựa chọn phù hợp với các Bảo Bình luôn muốn đi trước thời đại. Hãy thử sức với những môn nhảy hiện đại như jazz, funky, hiphop hay highheels, bắt kịp xu hướng của thế giới xem sao, Bảo Bình nhé!

Song Ngư

Mơ mộng và lãng mạn chính là những gì có thể nhắc tới khi nói về các bạn Song Ngư. Mùa hè của cung hoàng đạo này sẽ thật thú vị với một khóa học múa đương đại, để Song Ngư được thả mình trong những bài balad nhẹ nhàng, sâu lắng mà vẫn được giãn gân cốt, tăng độ dẻo dai của cơ thể. Cùng đi học thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ