Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng tử Xử Nữ Soobin Hoàng Sơn và những bước ngoặt trên con đường nghệ thuật

Soobin Hoàng Sơn - nam ca sĩ sáng giá của làng nhạc Việt từ việc nỗ lực không ngừng đến phong cách đa dạng, nhiều màu sắc tạo nên thương hiệu.

LTS: Soobin Hoàng Sơn, sinh ngày 10/09/1992, là một trong những gương mặt trẻ sáng giá của làng nhạc Việt những năm gần đây với những bước tiến vững chắc trên con đường nghệ thuật.

Những nỗ lực không ngừng của Hoàng Sơn đã mang lại nhiều màu sắc khác nhau cho phong cách của anh, xóa dần đi hình ảnh một 'hotboy underground', thay vào đó là một ca sĩ đa tài từ R&B đến Ballad. Cùng tác giả Hà Lê tìm hiểu bản đồ sao của chàng trai Hà thành này, xem lý do gì dẫn anh đến thành công như ngày hôm nay nhé!

 

Mặt Trời và sao Thủy nằm trong cung Xử Nữ là một trong những lợi thế đáng kể của Soobin trên bước đường sự nghiệp của mình. Sự cẩn trọng của chòm sao này giúp cho Soobin luôn ý thức trau chuốt các sản phẩm âm nhạc của mình, dù với bất kỳ thể loại nào.

Xử Nữ cũng là cung hoàng đạo vô cùng chăm chỉ, dù ở độ tuổi khá trẻ, nhưng Soobin đã sở hữu hơn 30 ca khúc tự sáng tác.

Các anh chàng Xử Nữ cũng khá quan tâm tới vẻ bề ngoài. Vậy nên, anh chàng cũng dễ dàng nhận được danh hiệu 'hotboy' và chinh phục được trái tim rất nhiều ‘fan' hâm mộ.

Bên cạnh nét cẩn trọng của cung Đất, Soobin còn sở hữu sự thông minh, lanh lợi và hài hòa của cung Khí với Mặt Trăng Bảo Bình, sao Hỏa Song Tử, sao Kim Thiên Bình.

Sự táo báo của Mặt Trăng Bảo Bình giúp chàng trai Xử Nữ Soobin không ngại thử nghiệm những hướng đi mới trong nghệ thuật.

Sao Kim Thiên Bình luôn mang lại hơi thở đầy hiện đại, cập nhật trong các sản phẩm của Soobin và dễ dàng được công chúng hưởng ứng.

Nét thông minh và khôn khéo của Song Tử biến anh chàng này thành một người có thể ‘ba đầu sáu tay' với rất nhiều công việc mà không hề áp lực hay bối rối.

Đây là những điểm tính cách vô cùng hữu ích, bổ trợ cho sự cẩn trọng đôi khi hơi thái quá của Xử Nữ.

Sao Hải Vương trên bầu trời đang di chuyển trong cung Song Ngư, tạo góc đối đỉnh với Xử Nữ, mang theo nét lãng mạn, bay bổng vào cuộc sống cũng như các tác phẩm của chàng trai Xử Nữ Soobin. Điều này có lẽ cũng lý giải phần nào lý do Soobin quyết định chuyển hướng sang dòng Ballad với cú hít ‘Phía sau một cô gái'.

Dù tương tác ở góc đối đỉnh của sao Hải Vương Song Ngư cũng như những hạn chế nhất định từ sao Thổ Nhân Mã ở góc cản trở với Mặt Trời Xử Nữ, sẽ tạo nhiều mâu thuẫn, thách thức cho Soobin trong suốt quá trình thay đổi, phát triển bản thân trong những năm gần đây, nhưng với sự thực tế của Xử Nữ và sự thông minh của các cung Khí trên bản đồ sao, có lẽ thử thách này cũng không quá nhằm nhò gì với Soobin.

Tin rằng, chàng trai Xử Nữ này sẽ còn tiến xa nữa với những dự định trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi