Tiin.vn trên Facebook

Học cách bỏ qua lo lắng để vươn lên mạnh mẽ trong công việc của 12 chòm sao

Tháng 6 này, công việc của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao? Cần phát huy điều gì và phải chú ý đến điều gì?

Trong công việc, mỗi người đều có những nỗi lo lắng riêng. Ngay cả khi công việc ổn định, lương vẫn về đều đặn thì cũng không tránh khỏi những suy nghĩ tiêu cực luôn quẩn quanh trong đầu. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu 12 cung hoàng  đạo đang lo lắng điều gì và cách giải quyết ra sao nhé. 

Bạch Dương - Quyết đoán vượt qua những bất an về việc định làm

Những cảm xúc, những lo lắng sẽ đến với Bạch Dương nhiều hơn trong tháng 6. Có điều, vấn đề này đối với Bạch Dương vô cùng dễ giải quyết vì cung hoàng đạo này không bị ảnh hưởng bởi tâm trạng quá nhiều và quá lâu. Dường như rất ít thứ có thể làm khó Bạch Dương, cứ cố gắng phát huy sự quyết đoán của mình nhé. 

Kim Ngưu - Run một chút cũng tốt, quan trọng là bạn dám đương đầu

Không ai có thể luôn cứng rắn, quyết đoán với mọi quyết định của mình, ngay cả đó là một người vốn nổi tiếng thẳng thắn và cứng đầu như Kim Ngưu. Tuy nhiên, một chút nỗi lo lắng cũng chính là cách để biểu hiện bạn thực sự quan tâm tới vấn đề của mình. Bạn sẽ thành công chỉ cần bạn không sợ hãi đến mức bỏ cuộc.

Song Tử - Đừng để góc nhìn quá đa chiều về mọi việc làm bạn bối rối giữa ngã ba đường

Song Tử rất dễ bị tác động bởi người khác cũng như môi trường xung quanh. Chính vì thường xuyên tiếp nhận mọi nguồn thông tin nên dễ khiến Song Tử bị loạn và nếu không đủ tỉnh táo, đủ cần thận sẽ đưa ra quyết định sai lầm. Hãy chú ý, đừng để quá nhiều thứ không liên quan ảnh hưởng đến mình nha, Song Tử.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Thời cơ nằm trong tay bạn, cờ đến tay thì phải phất thôi!

Cự Giải là những người thường xuyên bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, cả nể và hay làm quá mọi việc. Thế nên, để giảm bớt áp lực cũng như lo lắng, Cự Giải cũng cần phải học cách điều chỉnh lại cảm xúc của mình, không được do dự hay tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ, một khi cơ hội đã đến thì phải nhanh chóng đưa ra quyết định.

Sư Tử - Thỏa sức sáng tạo với công việc, đừng ngần ngại!

Dù cho công việc có đang như thế nào thì Sư Tử chỉ cần lo phần việc của mình đó chính là sáng tạo và tỏa sáng. Chẳng có ai ngăn cản được nếu như Sư Tử đã muốn và làm. Đừng bao giờ sợ người khác sẽ nghĩ gì về bạn, hãy chứng minh cho họ thấy họ đã sai như nào và bạn mới là người đúng.

Xử Nữ - Băn khoăn với chính những logic vốn có của mình? Bơ đi mà làm xong việc đã!

Vốn là người cần thận, có tính toán, tuy nhiên tháng 6 lại khiến mọi chuyện của Xử Nữ diễn ra nhanh hơn những gì mà cung hoàng đạo này đang suy nghĩ. Điều này khiến cho Xử Nữ có phần hoài nghi với chính bản thân mình. Người ta vẫn nói chậm thì chắc, tuy nhiên, nếu quá chậm thì sẽ không còn cơ hội, vì vậy cứ mặc kệ những nghi ngờ đang có trong đầu và tiếp tục làm việc đi nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Mọi nỗi sợ đều không giúp ích được gì bạn trong công việc đâu nha!

Thiên Bình đang phải trải qua những ngày tháng 6 đầy lo lắng cho công việc, sự nghiệp của bản thân. Những ngày thường Thiên Bình đã luôn rơi vào tình trạng do dự, thiếu quyết đoán nên những ngày này lại càng trở nên bi quan. Việc sợ hãi, suy nghĩ quá nhiều hoàn toàn không giải quyết được gì cho Thiên Bình, thế nên, tốt hơn hết vẫn là cố gắng tập trung vào công việc của mình thôi Thiên Bình.

Bọ Cạp - Một chút tự ti thì đã sao? 30 vẫn chưa phải là Tết. Chiến đấu thôi!

Bọ Cạp vẫn luôn tự tin vào bản thân hoặc ngay cả khi cung hoàng đạo này thiếu tự tin thì cũng không để cho ai biết. Tháng 6 mang đến cho Bọ Cạp nhiều cảm xúc hơn, suy nghĩ nhiều hơn, mặc cảm hơn. Tuy nhiên, những cảm xúc tiêu cực ấy nên được dẹp sang một bên, bớt nghĩ đến bản thân thì sẽ có nhiều thời gian để tập trung làm những việc cần thiết.

Nhân Mã - Phải cân nhắc cả yếu tố cảm tính trong công việc có thể sẽ khiến bạn không quen, nhưng không có nghĩa đó là điều vô ích

Nếu như trong tháng này, một số cung hoàng đạo được khuyên là nên tiết chế lại cảm xúc của mình thì Nhân Mã lại được khuyên là nên kết hợp yếu tố cảm tính vào mỗi quyết định. Đôi khi, sự nhắc nhở từ sâu bên trong cũng sẽ giúp ích cho Nhân Mã khá nhiều trong công việc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Cái đầu lý trí kết hợp cùng một chút 'lăn tăn' của trực giác sẽ giúp bạn hài hòa, đỡ rập khuôn hơn trong công việc

Ma Kết làm việc giống như một cái máy, từ sáng đến tối, ngoài làm việc cũng chỉ biết làm việc. Cung hoàng đạo này cũng vô cùng khô khan và lạnh lùng ngay cả khi bàn luận với đồng nghiệp. Thật tuyệt khi tháng 6 có mang lại một hình tượng khác cho Ma Kết, hãy học cách mang theo cảm xúc vào công việc để thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn, không cứng nhắc nhé. 

Bảo Bình - Có thể những ràng buộc truyền thống sẽ xuất hiện trong công việc của bạn, đừng thẳng quá, khéo léo mà lách qua nha!

Bảo Bình sẽ hơi giật mình vì những yêu cầu quá mức truyền thống bắt đầu xuất hiện thật nhiều trong tháng này. Để an toàn vượt qua và tránh được những rắc rối không đáng có, Bảo Bình tốt nhất là đừng thẳng thắn quá mức, cũng đừng so sánh những suy nghĩ của mình với của người khác, hãy cứ suy nghĩ cẩn thận, cố gắng lao động để bản thân được yên ổn.

Song Ngư - Tuyệt đối không bàn lùi khi cơ hội phát triển sự nghiệp xuất hiện

Chỉ cần Song Ngư không đem vấn đề ra bàn đi bàn lại, bàn tới bàn lui thì mọi chuyện sẽ đi theo hướng đơn giản hơn. Cơ hội vẫn xuất hiện nhưng lại không có thời gian để chờ đợi Song Ngư tính toán, bàn bạc. Dù là dùng lý trí hay cảm xúc thì cũng nhanh chóng đưa ra quyết định để nắm bắt cơ hội Song Ngư nhé.

Góp ý cho Tiin