Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Homestay, resort, nhà nghỉ, lều trại... 12 chòm sao sẽ chọn phong cách du lịch nào?

Hãy cùng xem ai thích khách sạn sang chảnh đắt tiền, ai thích nghỉ lề trại tiết kiệm nhé!

Mùa hè rực rỡ là thời gian các chòm sao tha hồ đi du lịch khắp mọi miền thế giới. Mỗi chòm sao sẽ có phong cách du lịch riêng biệt. Hãy cùng xem ai thích khách sạn sang chảnh đắt tiền, ai thích nghỉ lề trại tiết kiệm nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương thích cảm giác du lịch khám phá, mạo hiểm. Bởi vậy lựa chọn hàng đầu của Bạch Dương là nghỉ lều trại cho vừa tiết kiệm vừa gần gũi với thiên nhiên hoang dã. Bạch Dương không ngại khó, ngại bẩn nên dù lều trại không tiện nghi như khách sạn thì bạn vẫn rất hài lòng và vui vẻ.

2. Kim Ngưu

Sinh ra dưới sự bảo trợ của nữ thần Venus, Kim Ngưu yêu cái đẹp, và đặc biệt chiều chuộng bản thân. Vì vậy đi du lịch mà nghỉ lều trại, nghà nghỉ thì đừng gọi Kim Ngưu nhé. Với Kim Ngưu đi chơi là phải nghỉ resort sang chảnh, hoặc ít nhất cũng là khách sạn 3,4 sao trở lên. Kim Ngưu phải được nghỉ ngơi trong điều kiện tốt, ăn đồ ăn ngon thì mới có sức khỏe và hứng thú đi tham quan được.

3. Song Tử

Song Tử khá dễ tính và có sở thích thay đổi xoành xoạch. Thế nên không có gì lạ khi nhà nghỉ, khách sạn, lều trại, Homestay Song Tử đều thích hết. Mỗi chuyến đi Song Tử sẽ chọn một loại khác nhau để trải nghiệm sự khác biệt giữa chúng. Tuy nhiên, Song Tử sẽ thích nhất là Homestay vì thoải mái, tự do và được nói chuyện, gặp gỡ những người bản địa nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải thường khá lo xa nên sẽ không mấy tin tưởng vào nhà nghỉ, homestay, lều trại. Thay vào đó Cự Giải thường chọn khách sạn tầm 3 sao để đi du lịch. Với lựa chọn đó, Cự Giải không phải chi quá nhiều tiền nhưng vẫn được đảm bảo an toàn và tiện nghi cần thiết.

5. Sư Tử

Sư Tử đi du lịch là để chụp ảnh check in khoe bạn bè. Thế nên lựa chọn hàng đầu của Sư Tử là các resort, khách sạn càng nổi tiếng, càng sang trọng càng tốt. Sư Tử muốn mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc của mình mà.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người rất biết tính toán và tiết kiệm. Thông thường Xử Nữ sẽ chọn Homestay vì giá cả hợp lý lại an toàn, sạch sẽ. Tuy nhiên, Xử Nữ khá là khó tính nên mỗi lần đi chơi đều mất rất nhiều thời gian mới chọn được Homestay ưng ý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình thích được nghỉ ngơi ở những nơi tiện nghi, đẹp đẽ. Bởi vậy nếu có điều kiện thì Thiên Bình sẽ lựa chọn các resort hạng sang đắt đỏ. Nếu không thì cũng phải là khách sạn từ 3 sao trở nên thì Thiên Bình mới thấy thoải mái để nghỉ ngơi.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp thích được ở một mình yên tĩnh, không bị làm phiền bởi người khác. Bởi vậy khách sạn là lựa chọn Bọ Cạp yêu thích nhất. Bọ Cạp không thích không khí ồn ào của nhà nghỉ hay phải nói chuyện, giao tiếp nhiều như khi ở Homestay. Ở trong khách sạn Bọ Cạp sẽ thoải mái nghỉ ngơi mà không bị làm phiền.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là chú ngựa hoang đi khắp mọi nơi vì thế Nhân Mã nằm lòng trong tay mọi địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn, Homestay chất lượng mà giá cả hợp lý. Tùy vào địa điểm, ngân sách và mục đích mà Nhân Mã sẽ chọn nơi ở thích hợp. Tuy nhiên thường thì Nhân Mã sẽ chọn nhà nghỉ cho tiết kiệm để có tiền đi chơi nhiều nơi hơn. Đối với Nhân Mã thì chỗ ngủ không quá quan trọng chỉ cần đủ mức điều kiện tối cơ bản là được rồi.

10. Ma Kết

Ma Kết thích đi du lịch nghỉ dưỡng để lấy lại sức khỏe sau một thời gian học hành, làm việc căng thẳng. Vì vậy Ma Kết thường chọn các khu resort yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi để đi du lịch. Lều trại, nhà nghỉ thường chỉ bất đắc dĩ lắm Ma Kết mới ở.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình thích những chuyến du lịch sinh thái, khám phá thiên nhiên hoang dã. Đối với Bảo Bình thì đến nơi ai cũng đến, hay ở trong khách sạn giống tất cả mọi người thì thật là nhàm chán. Vì thế Bảo Bình sẽ lựa chọn cắm trại, ngủ trên đường đi nhiều hơn. Như vậy Bảo Bình có thể tha hồ tận hưởng ban đêm giữa thiên nhiên tự do, khoáng đạt.

12. Song Ngư

Song Ngư có nhu cầu về không gian riêng tư rất cao. Bởi vậy đa phần khi đi du lịch các Song Ngư sẽ chọn khách sạn để được đảm bảo sự riêng tư, không cần phải giao tiếp, nói chuyện nhiều với người khác. Bởi vì nhiều khi Song Ngư đi du lịch nhưng thực chất chỉ đến nơi rồi lăn ra ngủ cả ngày.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi