Hồng Kim Hạnh - Nàng Cự Giải xinh đẹp, dịu dàng và giàu tình cảm của Thương nhớ ở ai

Cô gái trẻ với 10 năm trong nghề dường như dậy sóng với sự quay trở lại tình cờ của mình.

07/03/2018 11:30

LTS: Sau khi Thương nhớ ở ai' lên sóng và nhận được nhiều phản hồi trái chiều về nội dung cũng như dàn diễn viên, thay vì tập trung vào dàn kép chính, vai nữ thứ - Hơn - do Hồng Kim Hạnh thủ vai lại tạo nhiều dấu ấn sâu sắc và thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Cô gái trẻ với 10 năm trong nghề dường như dậy sóng với sự quay trở lại tình cờ của mình.

Cùng độc giả Bảo Trang khám phá nét tính cách của cô diễn viên xinh đẹp này ở ngoài đời dưới góc nhìn chiêm tinh học nhé!

Hồng Kim Hạnh - Nàng Cự Giải xinh đẹp, dịu dàng và giàu tình cảm của Thương nhớ ở ai 0

Sinh ra dưới chòm sao Cự Giải, Hồng Kim Hạnh (18/07/1988) cũng sở hữu thêm sao Thủy nằm trong cung Cự Giải, tạo nên một cô gái có thiên hướng sống vì gia đình và bảo vệ những người mình yêu thương.

Chính điểm tính cách này khiến cô luôn coi trọng ý kiến của ba mẹ, ưu tiên mong muốn và nguyện vọng của ba mẹ trước khi nghĩ tới bản thân mình. Vì vậy, cô gái trẻ sinh năm 1988 với năng khiếu nghệ thuật và khát khao ca hát đã lấn cấn rất lâu trước con đường sự nghiệp của mình, từ chối khá nhiều cơ hội tốt mặc dù đã có điều kiện bén duyên với nghề từ năm 19 tuổi.

Cũng vì gia đình, cô nàng Cự Giải này đã rời xa 'showbiz' bốn năm để chăm sóc ba đang bị bệnh và tự mình gánh vác cả nhà với những nghề nghiệp văn phòng cơ bản khác.

Hồng Kim Hạnh - Nàng Cự Giải xinh đẹp, dịu dàng và giàu tình cảm của Thương nhớ ở ai 1

Sở hữu sao Kim ở cung Song Tử và sao Hỏa ở cung Bạch Dương, Kim Hạnh dường như luôn lựa chọn một cuộc sống vô tư, có phần thuận chiều theo số phận. Cô hợp với những trải nghiệm và cơ duyên hơn là phải liều mình chạy theo một danh vọng nào đó.

Đó cũng là lí do vì sao, nếu theo dõi con đường phát triển sự nghiệp của cô, người ta sẽ thấy hình ảnh một Hồng Kim Hạnh không hề vội vã, luôn giữ sự bình tĩnh để từ từ trải nghiệm mọi khía cạnh trong nghề, luôn cống hiến hết mình cho các cơ hội đến với bản thân bằng một trái tim nhiệt thành nhất có thể.

Cô không tính toán nhiều, mà chỉ học cách trân trọng toàn bộ cơ hội mà nghề nghiệp mang lại. Đây có lẽ cũng là điểm khiến cô luôn được lòng anh em đồng nghiệp trong giới mỗi lần hợp tác.

Hồng Kim Hạnh - Nàng Cự Giải xinh đẹp, dịu dàng và giàu tình cảm của Thương nhớ ở ai 2

Không chỉ có thể, với Mặt Trăng thuộc cung Xử Nữ, Kim Hạnh cũng là cô gái khá kỹ tính với chính cuộc sống của mình. Dù bên ngoài luôn hy sinh cho người khác, nhưng cô vẫn sẽ luôn có những chuẩn bị, kế hoạch dự phòng để bảo vệ bản thân mình một cách khéo léo. Điều này lý giải vì sao cô lựa chọn rút lui khỏi 'showbiz', một mình đối mặt với tình trạng tự kỷ của mình, dù có gặp nhiều lời đồn đại tung tin thất thiệt nhưng không hề làm rùm beng lên để chứng tỏ bản thân.

Chân thành, tình cảm và đơn thuần, có thể cô nàng Cự Giải này sẽ gặp nhiều chông gai khi đối mặt với sự tranh đấu trong 'showbiz'. Nhưng tin rằng, với những nỗ lực và sự lạc quan của cô, con đường phía trước sẽ còn nhiều đất diễn để Kim Hạnh thể hiện tài năng của mình.

Bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo của bất kỳ một người nổi tiếng nào, hay muốn chia sẻ những nghiên cứu thú vị của mình dưới lĩnh vực chiêm tinh học, hãy chia sẻ với Tiin.vn theo địa chỉ gioitre@tiin.vn
Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều