Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh - Hoàng Anh: Những ẩn giấu phía sau một cuộc tình Bảo Bình - Xử Nữ

Cặp đôi đáng lẽ đã có thể gìn giữ được cuộc tình của mình bền lâu hơn nữa...

Sự dừng lại của mối duyên tiên đồng ngọc nữ Huỳnh Anh - Hoàng Oanh trong thời gian gần đây mang tới sự tiếc nuối không ngừng cho các 'fan' ruột của cặp đôi này. Liệu đây là có thực sự là một mối duyên đầy đáng tiếc? Hãy cùng khám phá những điều ẩn giấu đằng sau mối tình của cặp đôi Bảo Bình - Xử Nữ dưới góc nhìn chiêm tinh nhé!

Sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình nhưng Huỳnh Anh (28/01/1992) lại sở hữu khá nhiều điểm tính cách của một Ma Kết, với sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy đều nằm trong cung hoàng đạo này.

Chàng trai Bảo Bình vốn tưởng như lạnh lùng, thờ ơ, hơi vô tâm và ưa cuộc sống độc lập ít bị quấy rầy thực chất lại ẩn chứa trong mình sự chín chắn, nghiêm túc, luôn sống có mục tiêu và đặc biệt, một khi đã yêu thì sẽ chăm lo cho người mình yêu hết sức có thể. Đây chính là sợi dây liên kết quan trọng để anh chàng có thể sánh bước cùng cô nàng Xử Nữ Hoàng Oanh và chinh phục trái tim cô nàng xinh đẹp tài năng này.

Hoàng Oanh (10/09/1990) có thể được coi là một Xử Nữ điển hình khi sở hữu cả Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim cùng nằm trong cung Xử Nữ. Cùng với điểm tính cách Ma Kết khá mạnh ở Huỳnh Anh, cô đã nhanh chóng bén duyên với chàng trai này và chắc chắn, một khi đã yêu, Xử Nữ luôn nghiêm túc với lựa chọn của mình, bõ công khó tính chắt lọc bao ngày danh sách dài những anh chàng theo đuổi.

Cặp đôi đáng lẽ đã có thể gìn giữ được cuộc tình của mình bền lâu hơn nữa.

Tuy nhiên, phía sau sự hòa quyện tuyệt vời của hai nét tính cách Đất thực tế, chân thành, cặp đôi vẫn phải đối đầu với những điểm khó dung hòa trong nội tâm và cảm xúc của mỗi người. Mặt Trăng Bọ Cạp của Huỳnh Anh nằm ở góc đối đỉnh với Mặt Trăng Kim Ngưu của Hoàng Oanh khiến cả hai luôn gặp khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc hay nỗi buồn cho nhau.

Mặt Trăng Bọ Cạp khiến chàng trai Bảo Bình Huỳnh Anh luôn mang trong mình những nỗi buồn phiền và âu lo không tên, điều mà Mặt Trăng Kim Ngưu của Hoàng Oanh thường khó lòng hiểu nổi, và luôn cho rằng 'người đàn ông' của mình luôn muốn đóng vai một đứa trẻ để khiến người khác phải nuông chiều. Và trong những lúc Mặt Trăng Bọ Cạp cần được cô đơn nhất thì Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ vẫn rất ngây ngô làm theo bản năng, chăm sóc, quan tâm, đôi khi thật tù túng.

Dù sở hữu nhiều điểm tương đồng, nhiều mối duyên hiếm có trên bản đồ sao, nhưng có lẽ áp lực thấu hiểu giữa cặp đôi có Mặt Trăng đối đỉnh đã dần tích lại, tạo nên một sự rạn nứt đầy đáng tiếc. Tuy nhiên, với độ tương hợp đáng nể của cặp đôi này, cũng có thể rất đáng để các 'fan' chờ đợi một sự tái hợp theo cách này hay cách khác; hoặc có thể mối quan hệ sẽ không chỉ đơn giản nói dừng là dừng như vậy. Biết đâu bất ngờ!

Giúp Tiin sửa lỗi