Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soi bản đồ sao của Jung Joon Young: Tính cách bốc đồng, ích kỷ và có những sở thích 'khác người'

Jung Joon Young và vụ scandal phát tán clip sex dưới góc nhìn của Chiêm Tinh.

Một trong những Idol Hàn Quốc dính dáng tới scandal đang gây chấn động xứ sở Kim Chi là anh chàng ca sĩ - nhạc sĩ Jung Joon Young. Vậy Chiêm Tinh  sẽ nói gì về chàng trai này và giải thích ra sao cho những biểu hiện của anh đang nhận được khá nhiều sự chỉ trích từ xã hội?

Jung Joon Young

Jung Joon Young

Jung Joon Young là một chàng trai thuộc cung Song Ngư (Mặt Trời - Sunsign), vậy nên cũng dễ hiểu vì sao anh khá bén duyên với lĩnh vực nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng. Mặc dù với vẻ ngoài không quá nổi bật so với các ngôi sao Hàn Quốc khác, nhưng với sự lãng mạn và tình cảm của Song Ngư, Jung Joon Young đã làm điêu đứng trái tim của không ít fan Kpop, cũng như thực sự biết cách làm siêu lòng các cô gái.

Quay trở lại vụ scandal hiện nay, để giải thích cho hành vi của anh thì có lẽ nguyên do là bởi anh có Sao Thủy và Sao Kim Bảo Bình, Sao Hỏa Kim Ngưu, Mặt Trăng Xử Nữ và 4 hành tinh khác thuộc cung đất (thuộc bản đồ sao natal chart). Mặc dù Song Ngư là cung giàu cảm xúc, tình cảm nhưng với Sao Thủy và Sao Kim Bảo Bình, Jung Joon Young sẽ không quá thích sự ràng buộc, biểu hiện là trong quá khứ anh cũng đã có không ít scandal liên quan đến chuyện tình cảm. Và có thể trên thực tế, những mối quan hệ tình cảm của Jung Joon Young còn có thể phức tạp hơn những gì đã được công khai trên truyền thông.

Soi bản đồ sao của Jung Joon Young: Tính cách bốc đồng, ích kỷ và có những sở thích 'khác người' 1

Mặt khác, với sự 'lập dị' của Bảo Bình, Sao Thủy và Sao Kim sẽ làm cho anh có những suy nghĩ và sở thích 'hơi khác người'. Không chỉ vậy, 6/10 hành tinh thuộc cung đất, đặc biệt là Sao Hỏa Kim Ngưu và Mặt Trăng Xử Nữ sẽ càng là lý giải phù hợp cho những hành vi có xu hướng 'phồn thực' của Jung Joon Young.

Các hành động đụng chạm da thịt cơ thể (sexual behaviour) của Jung Joon Young càng được mọi người để ý nhiều hơn và dư luận phản ánh trong khoảng 3 năm gần đây. Nếu như bạn còn nhớ vào tháng 9/2016, Jung Joon Young cũng đã từng dính dáng đến một vụ scandal liên quan đến sex với người yêu cũ của anh. Trùng hợp thay, khi xét trên quan điểm nhân vận (progression) trong Chiêm Tinh, đây là khoảng thời gian khi Mặt Trời của Jung Joon Young bắt đầu dịch chuyển sang Bạch Dương và Sao Hỏa đi vào Song Tử. Với sự thay đổi quỹ đạo của các hành tinh như vậy cùng với tính cách gốc (natal chart), Jung Joon Young trở thành con người bốc đồng, sốc nổi hơn và có nét bất cần, ích kỷ, thậm chí là có xu hướng vi phạm những khuôn khổ đạo đức trong xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi