Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp quốc gia 2019, các sĩ tử có thể chờ đợi gì về kết quả?

Cùng tìm hiểu xem sĩ tử 12 chòm sao đã trải qua một kỳ thi như thế nào nha!

Kết thúc kỳ thi THPT đầy căng thẳng, các sĩ tử 2K1 liệu đã có thể yên chí kê cao gối nghỉ ngơi?

Sự dịch chuyển của Mặt Trăng từ chòm Song Ngư sang chòm Bạch Dương ngay trong chính ngày thi đầu tiên đã mang lại không ít thuận lợi cho các sĩ tử khi mà sáng 'được' thi Văn cùng Mặt Trăng Song ngư, chiều 'được thi Toán cùng Mặt Trăng Bạch Dương. Thật không còn gì hợp lý hơn.

Những ngày tiếp theo, Mặt Trăng Bạch Dương cũng đã tạo điều kiện khá tốt cho các sĩ tử thi những môn còn lại.

Tuy nhiên, năng lượng 'xoắn nhẹ' của Mặt Trời Cự Giải cũng khiến việc thi trắc nghiệm trở nên áp lực hơn, khiến các chòm sao thiếu quyết đoán khi đưa ra lựa chọn. Đây có lẽ cũng là điều khiến đa số các sĩ tử lo lắng sau khi ra khỏi phòng thi.

Bạch Dương - Một kỳ thi gặp nhiều thuận lợi, bất kể biến cố đến đâu

Một mùa thi không quá khó khăn đối với các thí sinh Bạch Dương. Với tất cả những kiến thức có trong đầu cùng nguồn năng lượng tuyệt vời của mình, Bạch Dương tự tin vượt qua được mọi đề bài dù là khó đến đâu. Vậy là 70% có thể kê cao gối ngủ ngon rồi.

Kim Ngưu - Tin vào chính mình là chìa khóa để đạt điểm cao

Vị trí các hành tinh trên vòng tròn hoàng đạo không gây ảnh hưởng gì đến những ngày thi cử này của Kim Ngưu. Kỳ thi của Kim Ngưu vì vậy cũng trôi qua khá nhẹ nhàng. Đặc biệt, Kim Ngưu nào càng tự tin vào chính mình trong những ngày vừa rồi, thì kết quả càng có khả năng đạt cao.

Song Tử - Thông minh vốn sẵn tính trời, lại không gặp cản trở gì

Thông minh, lanh lẹ như Song Tử thì dù đề thi có hóc búa như nào cung hoàng đạo này cũng có thể dễ dàng xử lý được. Với tinh thần lạc quan sẵn có cộng với khả năng phân tích, giải bài của mình, Song Tử không phải lo lắng quá nhiều về điểm số cũng như kết quả bài thi của mình. Xả stress và chờ đón những con số cao sẽ báo về thôi nào. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Tư duy mạch lạc thông suốt 

Trước kỳ thi có vẻ Cự Giải đã lo lắng quá nhiều, tâm trạng cũng không thể nào thả lỏng được. Có điều, đây là kết quả của 12 năm trời ngồi trên ghế nhà trường, Cự Giải lại còn nhận được sự ưu đãi đến từ chòm sao Thủy đang ở tại cung của mình, khiến cung hoàng đạo này trở nên thông minh hơn, làm bài tốt hơn. Chắc chắn kết quả mà Cự Giải nhận được sẽ không khiến họ thất vọng đâu.

Sư Tử - Cảm giác hứng khởi, nhiều năng lượng

Sư Tử có thừa sự tự tin về những gì mình sẽ đạt được. Đó là điều tốt, bởi một khi tâm trạng tốt sẽ kéo theo nhiều thứ cũng trở lên tốt đẹp theo. Sư Tử đem theo cảm giác hưng phấn ấy cùng năng lượng sẵn có trong người vào phòng thi và đương nhiên, kết quả sắp tới có thể càng khiến Sư Tử hưng phấn hơn đó nha.

Xử Nữ - Bám sát đúng lộ trình đã đề ra, Xử Nữ sẽ không cần lo về kết quả

Vốn tính chăm chỉ, cẩn thận, mỗi khi làm gì đều có kế hoạch cụ thể, Xử Nữ hoàn toàn mang tâm lý vững vàng bước vào phòng thi. Đến khi hoàn thành xong bài thi và về nhà Xử Nữ cũng không phải bận tâm nhiều vì mọi thứ đều đã nằm trong tính toán của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Đừng để sự hấp tấp khiến bạn đưa ra lựa chọn sai lầm

Kết quả sẽ tốt thôi nếu như Thiên Bình giữ được sự bình tĩnh, không để những lo lắng làm ảnh hưởng. Đây là lúc để Thiên Bình phát huy thế mạnh của mình đó là giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng. Hi vọng, các Thiên Bình đã trải qua kỳ thi một cách bình tĩnh, không hấp tấp, bởi có như vậy, kết quả mới có thể như ý được.

Bọ Cạp - Hãy để trực giác lên tiếng

Hi vọng các Bọ Cạp đã mạnh dạn tin vào trực giác của mình trong kỳ thi vừa rồi. Chỉ cần Bọ Cạp chịu lắng nghe bên trong mình, không bó buộc bản thân với những cách giải bài truyền thống hay cứ khăng khăng một mình một ý kiến thì chất lượng bài thi sẽ có những thay đổi đáng chú ý. Và điểm số dĩ nhiên là sẽ cao.

Nhân Mã - Cảm giác tốt, trực giác nhạy bén

Một lần nữa Nhân Mã lại thể hiện mình là người được may mắn ưu ái khi dễ dàng vượt qua mọi trở ngại của kỳ thi đầy căng thẳng này. Tâm lý tốt, kiến thức tốt lại cộng thêm năng lượng tích cực từ các hành tinh đã giúp Nhân Mã từng bước thuận lợi 'vượt vũ môn'. Giờ thì yên chí chờ kết quả thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Áp lực tâm lý lớn

Ma Kết trải qua kỳ thi có chút khó khăn hơn các cung hoàng đạo còn lại. Cung hoàng đạo này gặp phải một vài vấn đề về tâm lý trong suốt kỳ thi và cần học cách sắp xếp cảm xúc cũng như không để áp lực đặt nặng lên mình để mọi chuyện dễ thở hơn. Còn giờ thì, bút đã đóng, bài đã nộp. Hãy để bản thân thư giãn, chớ suy nghĩ nhiều kẻo lại tự mình làm hại đến mình nhé. Dù sao cũng thi xong rồi mà!

Bảo Bình - Thần may mắn ngấp nghé bên cạnh

Bảo Bình nhận được những tín hiệu đáng mừng cho bài thi của mình. Một chút may mắn cộng với những kiến thức vững chắc của mình, Bảo Bình có thể thả lỏng bản thân và chờ đợi thành tích của mình, chắc chắn cung hoàng đạo này và người thân sẽ phấn khởi lắm đây. 

Song Ngư - Việc tập trung ôn thi mang tới thành tựu như ý

Vì đây là quãng thời gian nước rút, chẳng còn nhiều thời gian để Song Ngư tiếp tục những mơ mộng của mình, nên các bạn cá đã tập trung hết mức để ôn luyện. Thậm chí, có những Song Ngư đã bỏ cả những giấc mơ đẹp đẽ sang một bên và chấp nhận thực tế. Tất cả những đánh đổi này hứa hẹn mang lại cho Song Ngư kết quả như mong đợi.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi