Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khắc phục những điểm yếu này, 12 chòm sao có thể yêu bất cứ cung hoàng đạo nào

cung hoàng đạo

Những điểm yếu đang cản trở tình yêu của bạn? Vậy thì ngại gì mà không thay đổi để sớm tìm được một nửa của mình chứ!

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những yếu điểm riêng và bởi vì đó mà đường tình duyên kém thuận lợi. Tuy tính cách không thể nào thay đổi trong một sớm một chiều nhưng nếu chúng ta nhận ra đâu là điều mình cần phải khắc phục thì dần dần sẽ cải thiện được những tính xấu. Vậy cùng xem lý do 12 chòm sao vẫn phải đối mặt với sự nghiệp FA là gì để lên kế hoạch thay đổi nhé.

Bạch Dương - Cả thèm chóng chán

Bạch Dương giống như một đứa trẻ hiếu thắng, cố gắng để có được thứ mình thích nhưng lại bắt đầu chán ngay khi đã có được. Đây là một tính vô cùng xấu và không có một ai muốn bắt đầu mối quan hệ với một người giống như vậy, phải sửa ngay đi nhé, Bạch Dương. 

Kim Ngưu - Kém linh hoạt, ít thể hiện tình cảm

Kim Ngưu không phải tuýp người dễ biểu đạt tình cảm. Sự cứng nhắc cùng lối suy nghĩ truyền thống, thiếu cởi mở chính là điểm yếu của Kim Ngưu trong chuyện tình cảm. Để 'người gặp người yêu', Kim Ngưu cần tự tin hơn, hoạt bát hơn và lãng mạn hơn nhé.

Song Tử - Vô tâm

Lý do dẫn đến những cuộc tình của Song Tử kết thúc chóng vánh chính là sự trẻ con, vô tâm và hời hợt. Song Tử có thể dùng bất cứ lý do gì để biện minh cho hành động của mình nhưng sẽ không thể nào thay đổi được sự thật vì vậy học cách quan tâm người ấy nhiều hơn đi để họ có thể thấy được sự chân thành của mình. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Nhạy cảm, suy nghĩ nhiều

Trong chuyện tình cảm, cả hai bên đều mong sẽ hiểu được đối phương đang nghĩ gì, cần gì thế nhưng Cự Giải lại chọn cách giấu đi mọi suy nghĩ, để rồi cứ tự mình làm tổn thương chính mình. Cự Giải đừng làm phức tạp quá mọi chuyện và hãy để người ấy có cơ hội được hiểu, được quan tâm đến mình.

Sư Tử - Chỉ muốn người khác chú ý đến mình

Điểm yếu của Sư Tử đến từ chính sự nổi bật và cả khao khát được nổi bật của cung hoàng đạo này. Sư Tử khiến người khác có phần e ngại khi ở bên cạnh và chính bởi vì mải tập trung vào bản thân nên Sư Tử chẳng còn để ý đến ai khác cũng không nhận ra người ấy cần mình như thế nào.

Xử Nữ - Đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn

Nổi tiếng là một người cầu toàn, luôn đặt ra nhiều yêu cầu cho mình và cho cả những người bên cạnh mình. Không ai là hoàn hảo, ngay cả bản thân Xử Nữ cũng phải cố gắng hàng ngày để hoàn thiện mình, vì vậy nên đừng quá khắt khe trong mọi chuyện, nghĩ thoáng lên và tình yêu sẽ sớm gõ cửa với Xử Nữ thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Cố gắng để là một người hoàn hảo trong mắt mọi người

Thiên Bình có khả năng che giấu đi con người của mình và dựa vào những người xung quanh để xây dựng một tính cách sao cho phù hợp với từng người mà mình tiếp xúc. Thiên Bình cũng sẵn sàng cất đi những suy nghĩ, cảm xúc của mình để mọi thứ êm xuôi và điều này có thể khiến người bên cạnh không thể hiểu hết con người thật sự của Thiên Bình.

Bọ Cạp - Đa nghi

Tính cách của Bọ Cạp khá lạnh lùng, bí ẩn khiến nhiều người cảm thấy e dè mỗi khi tiếp xúc. Thế nhưng có vẻ như sự lạnh lùng ấy chỉ để che đậy đi sự sầu não, tính đa nghi bên trong. Bọ Cạp không thể nào ngừng những suy nghĩ nghi ngờ đối phương và chỉ cần một hành động nhỏ thôi cũng để Bọ Cạp ghen lồng lộn.

Nhân Mã - Ngoài tình yêu còn nhiều bến đỗ khác

Nhân Mã đi nhiều nơi, gặp nhiều người và có nhiều mối quan hệ khiến cho người ấy không thể nào yên tâm. Họ có một suy nghĩ rằng mình có thể đi bất cứ đâu và khi trở về người ấy sẽ vẫn luôn chờ đợi nhưng thực ra sẽ không có ai chấp nhận được điều đó đâu Nhân Mã. Hãy thay đổi để người bên cạnh mình không thấy bị tổn thương nữa nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Luôn xếp người yêu đứng sau công việc

Dường như không có ai muốn yêu một người mà hầu hết thời gian người ấy đều dành cho công việc cả. Cuối tuần hay những ngày lễ, khi mà các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò thì Ma Kết lại dành để vùi mình trong giấy tờ, sổ sách. Ma Kết cần phải nhanh chóng sắp xếp lại lịch làm việc của mình để có thời gian cho chuyện tình cảm thôi nào.

Bảo Bình - Sự khác biệt luôn là một điểm yếu

Nhắc đến Bảo Bình mọi người thường nghĩ về một người vô cùng đặc biệt, sống và suy nghĩ chẳng giống ai. Sự đặc biệt ấy giúp cho Bảo Bình tạo nên thương hiệu riêng thì cũng góp phần khiến Bảo Bình chật vật trong vấn đề tình cảm. Có rất nhiều người muốn hiểu được Bảo Bình nhưng cung hoàng đạo này đôi khi không sẵn sàng và bỏ lỡ đi cơ hội của mình.

Song Ngư - Luôn suy nghĩ mọi thứ theo hướng tiêu cực

Có quá nhiều câu chuyện được vẽ ra bởi Song Ngư nhưng thay vì những cái kết đẹp đẽ như truyện ngôn tình thì Song Ngư lại lựa chọn những kết cục đẫm nước mắt. Bằng những ý nghĩ tiêu cực, Song Ngư thấy mình mất dần đi niềm tin vào chuyện tình cảm. Vậy nên, hãy mỉm cười thật tươi và nhìn cuộc sống theo hướng khác đi nhé.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi