Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công việc của 12 chòm sao trong tháng 9 sẽ thế nào?

Tháng của Xử Nữ sẽ tạo động lực cho các cung hoàng đạo nghiêm túc, cẩn thận hơn trong công việc. Bạn sẽ đột nhiên khó tính hơn, đột nhiên muốn kỹ lưỡng hơn trong mọi thứ.

Bên cạnh đó, sao Hỏa ở cung Nhân Mã cũng góp phần mang tới nhiều năng lượng hơn cho các cung hoàng đạo để cống hiến cho công việc của mình. Tham vọng với các kế hoạch đầy phiêu lưu, mạo hiểm, kết hợp với sự cẩn trọng của Mặt Trời Xử Nữ có thể sẽ mang tới những thành tựu đáng kể trong công việc với các chòm sao.

Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Tuy nhiên, sự bốc đồng, luôn hành động trước suy nghĩ của Bạch Dương kết hợp với tính khí phóng khoáng, bay bổng trong các quyết định của sao Hỏa Nhân Mã rất có thể sẽ khiến Bạch Dương càng trở nên vội vàng, hấp tấp với mọi ứng xử trong công việc của mình. Đôi khi, nhiều nhiệt huyết quá cũng chưa hẳn đã tốt, các Bạch Dương lưu ý nhé!

Kim Ngưu ((20/4 - 20/5)

Các bạn Kim Ngưu tháng 9 này sẽ khá tập trung và nghiêm túc trong công việc. Yêu cầu về tính thực tế trong công việc của bạn cũng tăng lên nhiều hơn hẳn so với các giai đoạn trước. Tuy nhiên, việc kỹ lưỡng thái quá này rất có thể sẽ khiến Kim Ngưu bỏ lỡ những cơ hội phát triển trong tháng này. Công việc tháng 9 của Kim Ngưu vì thế cũng mới chỉ đạt được ở mức bền hơn, chắc hơn chứ chưa thể có gì đột phá ngay được.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một tháng 9 khá vất vả trong công việc đây. Dù rất muốn tập trung và kỹ lưỡng hơn khi làm việc, nhưng các bạn Song Tử sẽ cảm thấy khá khó khăn và gặp nhiều cản trở khi thực hiện ý định này. Nỗ lực muốn bứt phá và các ý định, quyết tâm trong công việc cũng luôn khiến Song Tử chần chừ, không dám liệu một phen. Quyết đoán hơn lên Song Tử nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có một tháng 9 khá nhẹ nhàng và ít biến cố trong công việc. Năng lượng của các hành tinh trên bầu trời giai đoạn này tuy không tạo nhiều thuận lợi cho Cự Giải, nhưng tuyệt đối cũng không gây bất kỳ cản trở hay khó khăn gì mấy. Vậy nên, rà soát lại công việc hay thực hiện các ý tưởng mới trong tháng 9 là những lựa chọn đáng cân nhắc với Cự Giải trong chuyện công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tháng 9, Sư Tử sẽ có thể có nhiều trải nghiệm khá táo bạo với chuyện công việc của mình. Dù hơi phiêu lưu, nhưng với năng lượng nhiệt tình, sẵn sàng đương đầu với thử thách của Sư Tử, rất có thể, bạn sẽ ghi điểm nhiều trong mắt đồng nghiệp và sếp. Tuy vậy, Sư Tử cũng cần cố gắng tiết chế năng lượng này để tránh hành động bốc đồng nhé!

Xử Nữ  (23/9 - 23/10)

Mọi dự định, kế hoạch của Xử Nữ có thể sẽ đi đúng quỹ đạo, theo đúng mong muốn của các bạn giai đoạn này. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện những dự định đó, Xử Nữ đôi lúc sẽ cảm thấy khá khó khăn, gặp nhiều cản trở để bước từng bước vững chắc trong kế hoạch của mình. Thôi thúc muốn bứt phá và thử nghiệm các ý tưởng phiêu lưu, mạo hiểm, nhiều nhiệt huyết mới sẽ luôn khiến Xử Nữ mất tập trung. Hãy thận trọng nhé!

Thiên Bình (24/10 - 21/11)

Đây là thời gian để bạn nghỉ ngơi, rà soát lại kế hoạch cuối năm, chuẩn bị cho giai đoạn nước rút sắp tới. Tranh thủ trang hoàng lại góc làm việc, sắp xếp lại thời gian biểu, lên kế hoạch thật kỹ lưỡng cho những kỳ vọng, mục tiêu từ giờ đến cuối năm,… tất cả những công việc này nên được Thiên Bình xử lý thật gọn gàng trong tháng 9.

Bọ Cạp (22/11 - 21/12)

Không chịu bất kỳ tương tác năng lượng nào từ các hành tinh trẻ trong tháng 9, có thể nói Bọ Cạp sẽ có một tháng 9 đầy thuận lợi để thực hiện mọi kế hoạch trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Làm việc trong tâm thế không có rào cản tâm lý, không có cản trở từ bên ngoài, với Bọ Cạp hẳn là một tháng đầy hứa hẹn với mọi dự định của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là thời điểm Nhân Mã có nhiều năng lượng hoạt động nhất trong năm. Tuy vậy, với Mặt Trời Xử Nữ ở vị trí góc cản trở với Nhân Mã, các bạn Nhân Mã sẽ cảm thấy đôi chút khó khăn, cản trở khi thực hiện các kế hoạch trong công việc của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù năng lượng của các hành tinh trên bầu trời có tác động thế nào, thôi thúc làm việc trong Ma Kết dường như không thể ngừng được trong năm nay. Tháng 9 sẽ mang tới nhiều thuận lợi cho Ma Kết trong công việc. Mọi hoạt động của bạn sẽ trơn tru hơn và dễ đạt được những kết quả mong muốn hơn. Thật tốt khi mọi thứ trôi chảy theo đúng kế hoạch và lộ trình đã đề ra, phải không nào?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Các Bảo Bình có thể yên tâm tránh vào góc riêng của mình để sống với công việc như các bạn hằng mong rồi nhé! Thật thảnh thơi, phải không nào? Được yên thân làm việc vốn là ước mong cả đời của Bảo Bình mà. Hãy tận dụng tốt tháng 9 này để hoàn thành các dự định còn dang dở của mình một cách thật bình tĩnh và tự tin nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù có rất nhiều dự định muốn thực hiện, rất nhiều thử thách muốn vượt qua để chứng minh bản thân mình. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ luôn cảm thấy nhiều khó khăn, cản trở khi thực hiện những điều này. Nếu áp lực quá lớn, các bạn hoàn toàn có thể lùi lại để rà soát và chuẩn bị kỹ lưỡng các kế hoạch để chờ thời cơ hành động trong các tháng tiếp theo nhé!

Nghe chuyên gia chiêm tinh Đinh Trần Tuấn Linh dự báo tháng 9 tại đây:

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Giúp Tiin sửa lỗi