Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi bạn mượn tiền không trả 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Cuối năm rồi, nếu có lỡ vay mượn tiền của Kim Ngưu, Xử Nữ, Sư Tử, Nhân Mã thì mau đến trả đi, không phải ai cũng dễ tính như Cự Giải, Song Ngư đâu!

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người rất nóng tính và thẳng thắn. Khi bạn bè gặp khó khăn Bạch Dương sẽ không ngại ngần giúp đỡ nhưng phải giữ đúng lời hứa trả tiền. Nếu người khác mượn tiền lầy lội Bạch Dương sẽ không ngại mắng cho một trận tới tát. Trong quan niệm của Bạch Dương có vay thì phải có trả.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người yêu tiền hơn cả yêu mạng sống. Kim Ngưu phải tin tưởng người khác lắm mới cho vay tiền. Nếu đến hẹn mà người ta vẫn không chịu trả tiền thì Kim Ngưu sẵn sang mỗi ngày gửi tin nhắn, gọi tiền đòi tiền chục lần cho đến bao giờ đối phương trả thì thôi.

3. Song Tử

Song Tử khá rộng rãi, phóng khoáng nên nếu đối phương trả chậm một hai hôm cũng không sao. Tuy nhiên không có nghĩa là Song Tử sẽ bỏ qua khoản nợ đó. Khi nào cần đòi tiền Song Tử sẽ ôm nghèo kể khổ để người kia phải biết ý mà trả tiền cho Song Tử.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải là người khá tình cảm và hay nể nang. Vì vậy dù có bị người khác nợ tiền không trả thì Cự Giải cũng chỉ biết cắn răng chịu đựng chứ không bao giờ dám to tiếng đòi. Khi nào túng thiếu lắm thì Cự Giải mới lên tiếng đòi tiền.

5. Sư Tử

Sư Tử là người rộng rãi, hào sảng tốt bụng không ngại ngần giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, Sư Tử rất rõ ràng việc vay ra vay, cho ra cho. Khi người khác không trả tiền dù đã đòi nhiều lần thì Sư Tử sẽ sẵn sàng tung hê chuyện đó lên Facebook và kể cho bạn bè biết.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người cực kì cẩn thận và chi li. Dù có cho vay một đồng thì Xử Nữ cũng sẽ bắt người vay phải viết giấy tờ ghi nợ đàng hoàng. Cứ đến đúng ngày tháng thì Xử Nữ sẽ vác giấy nợ đi đòi tiền. Nếu đối phương bùng nợ Xử Nữ sẵn sàng bám riết không buông đến bao giờ trả hết tiền cho Xử Nữ thì thôi.

7. Thiên Bình

Thiên Bình vừa dễ tính lại vừa hay cả nể, không muốn mất hòa khí bạn bè. Vì vậy thường Thiên Bình sẽ để người vay tự nguyện trả chứ ít khi thúc ép. Tuy nhiên, nếu quá lâu đối phương vẫn không có động tĩnh gì thì Thiên Bình cũng sẵn sàng đòi tiền thẳng thắn. Với lời lẽ của Thiên Bình thì không ai dám không trả tiền cho họ đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người rất khôn ngoan và thông minh. Trước khi cho ai vay Bọ Cạp đều phải tính toán xem người đó có đáng tin hay có khả năng trả nợ không. Khi bạn vay tiền không trả Bọ Cạp sẵn sàng theo dõi để đúng lúc người đó có tiền thì đến đòi. Lúc ấy thì đối phương không thể viện cớ không có tiền để trả.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người thẳng thắn, không chấp nhặt chuyện tiền nong. Vì vậy nếu là chỗ bạn bè thân thiết và số tiền không quá lớn thì Nhân Mã có thể bỏ qua được. Tuy nhiên, lần sau Nhân Mã sẽ tuyệt đối không bao giờ cho người đó vay tiền thêm lần nào.

10. Ma Kết

Ma Kết là người rất lí trí, thực tế nhưng cũng tốt bụng. Nếu bạn bè cần vay tiền thì Ma Kết cũng không ngại cho vay. Tuy nhiên, nếu ai mà dám quỵt tiền của Ma Kết thì họ sẽ nhớ rất lâu và không bao giờ thèm dây dưa gì với người đó nữa.

11. Bảo Bình

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình là người rất giỏi dung các mối quan hệ. Nếu bạn vay tiền không trả, Bảo Bình sẽ nhờ anh chị em hoặc bố mẹ của người đó tác động vào để đòi tiền giúp. Vì vậy nếu không muốn bị bố mẹ mắng thì mọi người nhớ trả tiền đúng hẹn cho Bảo Bình.

12. Song Ngư

Song Ngư tuy yếu đuối nhưng họ có vũ khí rất mạnh đó là nước mắt. Nếu bạn vay tiền mà không trả thì Song Ngư sẵn sàng vác mặt đến ăn vạ. Không ai có thể chịu đựng được gương mặt u ám như mất sổ gạo của Song Ngư nên thường là sẽ tự nguyện trả tiền cho Song Ngư.

Giúp Tiin sửa lỗi