Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khó quá thì bỏ qua, các lĩnh vực 12 chòm sao tốt nhất không nên đưa vào wishlist 2019

Nếu cảm thấy áp lực và chưa thể thực hiện được ngay, hãy mạnh dạn đưa những ước muốn sau ra khỏi 'wishlist' trong năm 2019.

Có những mong ước dù không sai nhưng chưa phải thời điểm thích hợp thì chưa nên thực hiện. Trong năm 2019, nếu có các ước muốn như dưới đây, tốt nhất các chòm sao nên đưa ngay ra khỏi 'wishlist' của mình, tránh để cuối năm phải thất vọng.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Bạch Dương - Lên sếp

Bạch Dương sở hữu tố chất làm sếp trong người. Việc trở thành lãnh đạo là điều mà năm nào Bạch Dương cũng đưa vào 'wishlist' chứ không chỉ riêng 2019. Tuy nhiên, năm nay chưa phải là một năm đủ thuận lợi để cho Bạch Dương tiến thân. Tất cả những gì Bạch Dương có thể làm là phấn đấu hết mình trong công việc. Còn việc lên sếp thì… chưa ngay được.

Kim Ngưu - Đi xa

Thật may khi Kim Ngưu cần tránh điều này, vì không phải Kim Ngưu nào cũng thích mang thân đi thật xa khỏi mái nhà êm ấm. Tuy nhiên, nếu đang có dự định đi xa, dù là du lịch hay du học, các Kim Ngưu cũng nên cân nhắc thật kỹ vì hành trình này của các Kim Ngưu trong năm 2019 sẽ khá khó khăn.

Song Tử - Đầu tư, huy động vốn

Chuyện đầu tư với Song Tử có thể sẽ không quá quan trọng, nhưng nếu đang có công việc, hoạt động cần gọi vốn hay đang có dự định đầu tư trong năm 2019 thì các Song Tử cần chuẩn bị sẵn tinh thần ứng biến, vì mọi chuyện sẽ không diễn ra dễ dàng, suôn sẻ như các tính toán lạc quan theo phong cách của Song Tử. Nếu có thể hoãn được thì tốt nhất vẫn nên hoãn lại.

Cự Giải - Kết hôn

Ước mơ về gia đình và những đứa trẻ của Cự Giải có lẽ chưa nên diễn ra trong năm 2019 này. Tốt nhất là chờ thêm một năm, dành thời gian này để vun đắp thêm tình cảm với nửa kia, Cự Giải nha. Đừng vội vàng cưới chạy vì đến tuổi mà rước biết bao khó khăn vào cuộc sống hôn nhân trong năm nay.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Sư Tử - Thay đổi công việc

Dù có đang chán ngán công việc hiện tại đến mấy, các Sư Tử có lẽ cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng quyết định nhảy việc của mình trong năm 2019, bởi dù có nhảy đến bất cứ môi trường nào thì mọi việc thực ra vẫn sẽ như thế thôi. Thay vào đó, hãy thay đổi cách tiếp cận công việc để cải thiện mọi thứ, Sư Tử sẽ có được một môi trường làm việc tương đối như ý.

Xử Nữ - Yêu vội vàng

Nhận lời yêu một ai đó có lẽ sẽ không phải một quyết định sáng suốt trong năm nay của các Xử Nữ. Dù có thèm gấu đến đâu thì cũng cần phải chậm lại, cân nhắc kỹ lưỡng mọi lựa chọn đang có, đừng vội vàng mà lại đau khổ nha! Chuyện tình yêu năm nay không được thuận lợi lắm với Xử Nữ, nên tốt nhất là độc thân vui vẻ cái đã.

Thiên Bình - Xây sửa nhà cửa

Hạn chế mọi quyết định liên quan tới bất động sản, nội thất, nhà cửa trong năm nay là điều các Thiên Bình cần đặc biệt lưu ý. Chỉ cần chạm vào vấn đề đó, Thiên Bình sẽ cảm thấy mọi chuyện thật phức tạp, khó khăn và không biết phải đưa ra quyết định như thế nào. Vậy nên, các ý định mua nhà, sửa nhà.... chưa vội thì đừng làm ngay trong năm nay nha!

Bọ Cạp - Lo bao đồng chuyện họ hàng

Các mối quan hệ họ hàng của Bọ Cạp trong năm nay không được thoải mái, suôn sẻ lắm. Các Bọ Cạp dù muốn thể hiện trách nhiệm đến mấy cũng nên tránh nha, đỡ thị phi hiểu nhầm nhiều chuyện. Bảo vệ bản thân vẫn là điều Bọ Cạp cần để ý trước tiên, trước khi nghĩ tới chuyện lo bao đồng cho việc của họ hàng thân thích.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Nhân Mã - Kinh doanh buôn bán lớn

Với một cái đầu có tầm nhìn xa, việc một Nhân Mã khởi sự kinh doanh hay liên tục có các dự án riêng của mình là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu năm nay các Nhân Mã đang có dự định kinh doanh buôn bán lớn thì cần thực sự cẩn trọng, hoặc tốt nhất là rời sang năm sau nếu được, vì 2019 chưa phải một năm tốt để Nhân Mã bung tiền túi ra làm việc lớn.

Ma Kết - Thay đổi ngoại hình

Thay đổi ngoại hình, thay đổi phong cách, hay thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ… tất cả những điều này đều nên được các Ma Kết gạch ngay khẩn trương ra khỏi 'wishlist' của mình năm nay nha! Mọi hình dung của Ma Kết sẽ luôn diễn biến thực tế theo một xu hướng hoàn toàn chẳng liên quan và chắc chắn là không ưng ý. Đừng dại dột nha!

Bảo Bình - Ẩn cư

Bảo Bình ghét loài người, nhưng nếu muốn 'đi trốn' hay ẩn cư năm nay thì lại là điều không nên làm cho lắm, bởi càng trốn thì mọi bí mật của Bảo Bình sẽ càng bị phơi bày ra, khiến cuộc sống xáo trộn không kiểm soát. Thôi thì cứ âm thầm sống giữa xã hội một năm và cố gắng không bất bình là được vậy.

Song Ngư - Hoạt động xã hội

Các mối quan hệ xã hội năm nay của Song Ngư sẽ không được thoải mái lắm, khiến các Song Ngư có phần thiếu tự tin khi tiếp xúc với các hội nhóm mới, không thân quen. Các dự định tham gia hoạt động xã hội năm nay sẽ mang tới cho Song Ngư khá nhiều phiền phức, nên tốt nhất Song Ngư nên tạm dừng hoạt động xã hội một thời gian và chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn trong năm 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi