Tiin.vn trên Facebook

Khổ tận cam lai, may mắn sẽ gõ cửa các chòm sao sau ngay trong tháng 5 này

Liệu thần may mắn có gọi tên bạn trong tháng 5 này hay không, cùng xem nhé!

Không phải ngẫu nhiên mà các chòm sao sau nhận được sự may mắn hơn người khác, họ đã cố gắng rất nhiều và đây là lúc họ gặt hái thành quả của mình cũng như dành thời gian để nghỉ ngơi. Nếu như bạn không nằm trong số những cung hoàng đạo dưới đây thì cũng đừng buồn nhé, phải cố gắng thật nhiều để đến lúc nào đó, mình cũng được mỉm cười thu về những thắng lợi của mình nha.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - May mắn đến từ chính sự chăm chỉ, nhiệt huyết

Trong tháng 5, người đầu tiên cảm nhận được may mắn tìm đến với mình không ai khác chính là Ma Kết. Ma Kết luôn chăm chỉ, trách nhiệm với tất cả những việc mà mình làm, chính vì vậy, sau những vất vả mà họ bỏ ra, Ma Kết xứng đáng được nhận về những điều tốt đẹp nhất.

Thời gian này, Ma Kết cũng nhận được nhiều lời mời gọi tham gia vào những dự án kinh doanh, có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Với những kiến thức, kinh nghiệm và cả trách nhiệm của Ma Kết, chắc chắn làm gì cũng sẽ đều thuận lợi. Có điều, đừng mải mê quá với công việc mà không dành thời gian cho bản thân nhé, Ma Kết. Việc tân trang lại bản thân trong thời điểm này là vô cùng thích hợp, yên tâm đi, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định này của mình đâu. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Càng đi xa sẽ càng gặp may

Thời điểm tới sẽ rất tuyệt cho những Xử Nữ nào muốn nâng cao kiến thức hay muốn học thêm một ngoại ngữ mới. Nếu như có ý định muốn đi du học hay muốn chuyển địa điểm công tác, tháng 5 cũng rất đúng lúc để Xử Nữ chuẩn bị hồ sơ và lên kế hoạch cho cuộc sống những ngày tiếp theo của mình.

Về công việc trong tháng 5 này, Xử Nữ có được khá nhiều cơ hội tốt, không những thế, mối quan hệ giữa Xử Nữ và đồng nghiệp cũng vô cùng hòa hợp, ăn ý. Nhưng cũng giống Ma Kết, Xử Nữ đừng vì thế mà dành trọn thời gian cho công việc nhé. Có những lúc cần tạm cất đi những lo toan cuộc sống, những cuộc điện thoại công việc mà chỉ dành thời gian để tận hưởng mọi thứ mà Xử Nữ muốn thôi. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Thay đổi để nhận được may mắn

Nếu như đang có ý định muốn thay đổi diện mạo, thời điểm này là thời điểm rất thích hợp để Kim Ngưu thử nghiệm. Đừng đắn đo và tiếp tục bó buộc với một phong cách mà bạn cho rằng an toàn nhưng thực chất đã lỗi thời. Dù là phá cách hay chỉ đơn giản là cắt tỉa gọn gàng lại mái tóc của mình cũng đủ để Kim Ngưu ghi điểm trong mắt mọi người rồi. Làm mới bản thân để cơ hội mới cũng sẽ gõ cửa Kim Ngưu nhé.

Tháng 5 cũng đem đến cho Kim Ngưu nhiều cơ hội được đi đâu đó. Tuy Kim Ngưu rất ngại thay đổi chỗ ở, ngại đi đây đó nhưng sau đợt này Kim Ngưu sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình đó. Những nền văn hóa mới, trải nghiệm mới cùng vô vàn điều thú vị đang chờ Kim Ngưu ở phía trước đó.

Góp ý cho Tiin