Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không xinh như hoa hậu nhưng 4 nàng cầm tinh các con giáp sau luôn có nhiều người theo đuổi

Chinh phục mọi người bằng 'mị lực' độc đáo không chỉ ở vẻ bề ngoài, những cô nàng cầm tinh 4 con giáp sau luôn chiếm được nhiều sự chú ý của phái nam.

Tuổi Tý - nhẹ nhàng âu yếm

Đa phần các nàng tuổi Tý đều nhẹ nhàng và biết suy nghĩ cho người khác. Khi gặp khó khăn, họ thường thích tự giải quyết và không giỏi trong việc nhờ người khác giúp đỡ. Đặc tính này rất dễ gợi lên cảm giác muốn bảo vệ của đàn ông đối với họ một cách vô thức. Hơn nữa, nữ tuổi Tý lại rất biết cách quan tâm mọi người và rất thân thiện. Chính vì vậy, khi yêu một nàng tuổi Tý, nửa kia của nàng luôn cảm giác được sự thoải mái, nhẹ nhàng trong những khoảnh khắc âu yếm bên nhau. Các cô gái cầm tinh này đều không bao giờ thiếu người theo đuổi nhờ khí chất đặc biệt của mình.

Không xinh như hoa hậu nhưng 4 nàng cầm tinh các con giáp sau luôn có nhiều người theo đuổi 0

Tuổi Dần - sự nghiệp giỏi giang

Theo tử vi học, những người phụ nữ sinh trong năm Dần dễ sở hữu một khuôn mặt thiếu sự nữ tính và tính cách mạnh mẽ, dũng cảm. Họ khiến người khác luôn cảm giác rằng họ sẽ chẳng bao giờ yếu đuối và cần an ủi. Nhưng điều này không có nghĩa rằng nữ tuổi Dần thiếu vệ tinh xoay quanh. Rất nhiều đàn ông đều thưởng thức tài năng và thích một người phụ nữ có những thành tích đáng nể trong sự nghiệp, chưa kể rằng họ cũng cảm thấy tự hào khi nửa kia của mình sẽ mang đến kha khá tài phú cho gia đình sau khi kết hôn.

Tuổi Thìn - ấm áp và vui vẻ

Hầu hết những người dễ khiến người khác giới ấn tượng với mình nhất chính là phụ nữ tuổi Thìn. Họ có đầu óc thoáng đạt và biết cách bắt chuyện với mọi loại người với những tính cách khác nhau. Kỹ năng giao tiếp của người tuổi Thìn được coi là tốt nhất và nổi bật nhất trong 12 con giáp. Điều này giúp các cô nàng cầm tinh con này đều dễ dàng trở thành trung tâm của sự chú ý và gây ấn tượng đặc biệt mạnh với đàn ông. Rất nhiều người theo đuổi họ, vì những người đó biết rằng mối tình cùng nữ tuổi Thìn chắc chắn sẽ không tẻ nhạt. 

Không xinh như hoa hậu nhưng 4 nàng cầm tinh các con giáp sau luôn có nhiều người theo đuổi 1

Tuổi Hợi - cảm giác gia đình

Kể cả không sở hữu ngoại hình quá xinh đẹp, nữ tuổi Hợi vẫn sẽ có nhiều đóa 'hoa đào' xoay quanh nhờ phẩm chất siêng năng, chăm chỉ và biết thu xếp một gia đình ấm cúng. Họ biết cách quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình và luôn được lòng người lớn, trẻ nhỏ. Sống trong một mái ấm với người phụ nữ như vậy luôn là đích đến của đa số đàn ông vì chỉ khi an gia mới lập được nghiệp, cuộc sống sau đó sẽ dễ thở và hạnh phúc hơn nhiều. 

Giúp Tiin sửa lỗi