Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bọ Cạp Kỳ Duyên - Ma Kết Hương Giang đối đầu trong Siêu mẫu Việt Nam

Cuộc đối đầu giữa hai chòm sao cứng đầu nhất vòng tròn hoàng đạo được cho là kỳ phùng địch thủ.

Đối đầu liên tục trên sóng của Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hương Giang và Kỳ Duyên ngày càng trở thành tâm điểm được tập trung chú ý trong chương trình. Nhất là khi, cả hai hoa hậu đều là người cá tính và ít khi chịu nhường nhịn ai trên sóng cũng như ngoài đời. Liệu đây có thực sự là một cuộc đối đầu hay chỉ là sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai cô gái cá tính trên sóng truyền hình? Cùng theo dõi bài viết của bạn đọc Ngọc Anh - một người yêu thích chiêm tinh học gửi về cho BBT dưới đây.

Hương Giang (29/12/1992) – Ma Kết tự tin, bất chấp mọi rào cản, hạn chế

Bọ Cạp Kỳ Duyên - Ma Kết Hương Giang đối đầu trong Siêu mẫu Việt Nam 0

Sở hữu Mặt Trời ở cung Ma Kết, Hương Giang luôn biết mình cần gì, muốn gì và phải làm gì để đạt được những thứ mình muốn có. Mọi hành động của cô trước công chúng, dù là nhỏ nhất, đều có những tính toán nhất định để đạt được mục tiêu, không có gì là vu vơ không chủ đích, kể cả những lần có phần quá khích hay đẩy mọi thứ lên quá đà. Ở cô hoa hậu Ma Kết này, sẽ không có chuyện vì bốc đồng mà ngắt lời đồng nghiệp trên sóng, hay vì ấm ức mà phản ứng mạnh lại một nhận xét nào đó.

Bên cạnh sự cứng rắn của một cung Đất, Hương Giang còn sở hữu Mặt Trăng Song Ngư, sao Thủy Nhân Mã, sao Kim Bảo Bình và sao Hỏa Cự Giải, khiến cho sự thẳng thắn của cô hoa hậu chuyển giới sẽ có phần mềm mỏng hơn, không quá gay gắt trong mỗi lần bày tỏ quan điểm. Những phân tích cô đưa ra cũng sẽ luôn có sự bổ trợ của hệ thống các lập luận chặt chẽ, có tầm nhìn và góc nhìn độc đáo, mới lạ, tạo tính thuyết phục cao.

Kỳ Duyên (16/11/1996) – Bọ Cạp nghiêm túc nhưng có phần nổi loạn

Bọ Cạp Kỳ Duyên - Ma Kết Hương Giang đối đầu trong Siêu mẫu Việt Nam 1

Sinh ra dưới chòm sao Bọ Cạp, ẩn sâu bên trong cô hoa hậu xinh đẹp này vốn dĩ luôn là một con người nổi loạn, thích những hình ảnh hơi ma mị, có chút 'underground'. Điều này lý giải vì sao cô liên tục vướng vào các 'scandal' như hút thuốc hay ăn mặc sexy. Bản tính của Bọ Cạp cũng hay ganh tị với những thứ thuộc về người khác, nên cô hoa hậu sinh năm 1996 này cũng chịu khá nhiều đều tiếng về việc đối đầu với đàn anh, đàn chị đi trước trong nghề.

Tuy nhiên, Mặt Trăng Ma Kết vẫn luôn giữ cho cô một tinh thần làm việc nghiêm túc, giảm bớt tính cách ngông cuồng của Bọ Cạp, biết tập trung khi cần tập trung, biết tiết chế khi cần tiết chế. Sao Thủy Nhân Mã, sao Kim Thiên Bình và sao Hỏa Xử Nữ cũng là những nét trung hòa đáng kể cho phần tính cách Bọ Cạp, giúp cô nhìn sự việc từ nhiều chiều hơn và có thể dần trưởng thành hơn trên con đường làm nghề.

Cuộc đối đầu giữa hai chòm sao cứng đầu nhất vòng tròn hoàng đạo

Bọ Cạp Kỳ Duyên - Ma Kết Hương Giang đối đầu trong Siêu mẫu Việt Nam 2

Cùng cứng đầu như nhau, dù Ma Kết cứng rắn theo kiểu bất chấp, còn Bọ Cạp cứng rắn ngầm và còn hay dùng nước mắt để lấy thương cảm từ cộng đồng. Cùng thẳng thắn như nhau với sao Thủy ở cung Nhân Mã. Sự đối đầu của Hương Giang và Kỳ Duyên dù là ngẫu nhiên hay cố tình diễn ra cũng sẽ luôn tạo không khí căng thẳng, đẩy kịch tính chương trình lên cao, khi mà chẳng ai chịu ai, còn lời nói thì cứ thẳng như ruột ngựa, ít khi nói giảm nói tránh.

Dĩ nhiên, nếu để nói về tiềm lực, sự cứng rắn của Ma Kết sẽ luôn tạo nét vượt trội hơn Bọ Cạp, át đảo ngay từ đầu, lấy được thế thượng phong ngay từ đầu, dễ được công nhận ngay từ đầu. Điều này lý giải vì sao Hương Giang luôn có nét nổi bật hơn trong mỗi lần tranh cãi hay bày tỏ quan điểm.

Tuy nhiên, cơn sóng ngầm từ phía Bọ Cạp cũng là điều đáng gờm, không thể bỏ qua. Khi mọi thứ dồn nén đến tận cùng, khiến con sóng đó trào lên mạnh mẽ, rất có thể, Ma Kết sẽ chẳng kịp trở tay và hứng chịu đủ mọi đầu sóng, và... ướt nhẹp. Rất có thể, càng về cuối chương trình, Kỳ Duyên sẽ càng phất lên dữ dội và mạnh mẽ phản kháng lại cùng những màn 'yếu đuối' lấy sự đồng cảm từ mọi người xung quanh.

Bọ Cạp Kỳ Duyên - Ma Kết Hương Giang đối đầu trong Siêu mẫu Việt Nam 3

Nhưng, xét ở một góc độ khác. Cả hai cô gái này đều sở hữu nét tính cách Ma Kết trong người. Cả hai đều thực tế, hiểu rõ mong muốn của bản thân và biết nhìn về đại cục. Thế nên, rất có thể, mọi sự đối đầu này bản chất đều là sự hợp tác ăn ý giữa hai cô hoa hậu để tăng sự kịch tính trên sóng truyền hình, giúp các thí sinh đội mình có nhiều động lực phấn đấu và chứng tỏ bản thân hơn. HLV còn đối đầu nảy lửa, thì chắc chắn thí sinh sẽ còn phải hết mình hơn nữa để đối đầu với nhau, chứng tỏ bản lĩnh trên sàn diễn.

*Thông tin mang tính tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi