Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ nghỉ lễ của 12 chòm sao - hãy hẹn hò, đừng đợi!

Chưa lúc nào năng lượng và hứng thú với tình yêu dâng cao đến thế, cũng đang là giai đoạn cuộc sống của các cung hoàng đạo đến thời kỳ tạm ngưng đọng, thế nên là có khi mình yêu đi thôi!

Đợt nghỉ lễ 30/04 - 01/05 này, các cung hoàng đạo sẽ cùng nhau trải qua thời kỳ Trăng tròn trong cung Bọ Cạp. Nhịp công việc và học tập tự dưng sẽ chùng xuống bởi tâm trạng của các chòm sao cũng sẽ có phần lao đao nhất định. Tuy nhiên, vị trí thuận lợi của Mặt Trăng, sao Kim và sao Hỏa tương tác với nhau sẽ khiến các chòm sao cảm thấy muốn yêu và được yêu hơn, dù có nói ra ngoài miệng rằng tôi chẳng quan tâm hay tôi không cần. Thế nên là, có khi mình yêu đi thôi, các chòm sao nhỉ?

Kỳ nghỉ lễ của 12 chòm sao - hãy hẹn hò, đừng đợi! 0

Bạch Dương

Các Bạch Dương trong kỳ nghỉ sắp tới đây đột nhiên dễ vui và dễ buồn hơn ngày thường. Trạng thái nhạy cảm này giúp Bạch Dương dễ dàng cảm nhận được người khác đang nghĩ gì. Đây sẽ là lợi thế để các Bạch Dương chinh phục đối tượng mình đang hướng đến vừa bằng vẻ ngoài dễ thương đáng yêu, vừa bằng sự thấu hiểu trong tâm hồn.

Tuy nhiên, các Bạch Dương thời gian này lại đang trong giai đoạn lời nói dễ ngược lại với hành động, nhiều khi muốn làm thế này lại hay nói thế kia, khiến đối phương cũng hoang mang đáng kể. Thật lưu ý nha!

Kim Ngưu

Các Kim Ngưu sẽ trải qua một kỳ nghỉ lễ tương đối dấm dứt khi mà Mặt Trăng lại dịch chuyển ở vị trí đối đỉnh, tạo cảm giác chần chừ, muốn trì hoãn trong tất cả mọi việc. Thời điểm Trăng tròn cũng là lúc các chòm sao nên tĩnh lại để nhìn nhận lại cuộc sống của mình. Vậy nên, Kim Ngưu đừng nóng vội mà hãy cứ tự thưởng cho mình vài ngày nghỉ ngơi, bình tĩnh nhìn lại mọi chuyện, lên lại kế hoạch, rà soát lại tiến độ, để sắp xếp lại cuộc sống, công việc, tình cảm. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi nha các Kim Ngưu!

Song Tử

Mùa yêu của Song Tử vừa đến, nên kỳ nghỉ này, Song Tử sẽ gặt hái kha khá cho mà xem. Vui chơi, làm đẹp, sống ảo, hẹn hò,... tất cả những điều thú vị nhất Song Tử đều nên cân nhắc đưa vào lịch trình nghỉ lễ dài của mình. Xác suất tỏ tình thành công thời gian này với Song Tử cũng khá cao. Vậy nên, nếu đang hẹn hò một Song Tử, bạn cũng nên cân nhắc ngỏ lời trong thời gian này để tăng chỉ số thắng lợi nha! Các Song Tử cũng vậy nữa, đến mùa yêu của mình rồi thì yêu đi thôi! Ngại ngần mà làm chi, nhỉ?

Cự Giải

Đợt nghỉ lễ này, cảm xúc của Cự Giải sẽ xao động đáng kể, lên xuống thất thường, luôn cảm thấy bức bối, bực bội gì đó trong người, khó lòng có thể giải tỏa được. Các Cự Giải thời gian này nên để cho bản thân mình thoát khỏi những áp lực, gánh nặng, trách nhiệm trong cuộc sống bằng những chuyến đi hay chỉ đơn giản là nghỉ ngơi hết mình để tâm lý được thực sự thoải mái. Khi tâm trạng đang không tốt, bạn làm gì cũng sẽ cảm thấy bực mình. Nếu đã vậy thì chi bằng cứ tạm thời đừng làm gì cả, biết đâu mọi chuyện lại tự hanh thông?

Kỳ nghỉ lễ của 12 chòm sao - hãy hẹn hò, đừng đợi! 1

Sư Tử

Không khí sôi nổi của mùa sao Kim Song Tử đang ngập tràn, ấy vậy mà Sư Tử trong hai ngày nghỉ lễ sắp tới lại cảm thấy chẳng thoải mái gì cho cam khi mà tâm trạng cứ lúc vui lúc buồn bất chợt. Đừng vội vàng nổi cáu nếu như mọi chuyện đột nhiên không như ý. Hãy cứ từ từ gỡ rối từng chút một. Sư Tử vốn được nhiều người yêu quý nên chuyện nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh cũng không phải ý tồi. Suy cho cùng thì cũng là nghỉ lễ mà, gạt mọi tự ái sáng một bên mà hẹn hò mà yêu đương đi thôi, các Sư Tử nha!

Xử Nữ

Kỳ nghỉ này, rất có thể các Xử Nữ sẽ vô thức ngồi làm việc, mà quên mất là mình còn cần tận hưởng cuộc sống sau những tháng ngày lao động vất vả. Xử Nữ vốn chăm chỉ như vậy mà, cũng khó tránh được việc lựa chọn nghỉ lễ chỉ để làm việc và làm việc. Tuy nhiên, các Xử Nữ thân mến, không phải ngẫu nhiên ngày nghỉ được gọi là 'ngày nghỉ' phải không nào? Dù cho cảm xúc với tình yêu của bạn có đang hơi hỗn độn thì hãy cứ mạnh dạn tiến lên một bước, mạnh dạn cho đi, mới có thể nhận lại, phải không nào?

Thiên Bình

Chuyện tình yêu của Thiên Bình trong những ngày nghỉ lễ sẽ thoải mái và thuận lợi hơn nhiều so với thời gian trước. Hãy tạm gác lại mọi đau đầu trong công việc sang một bên và tận hưởng một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hứng khởi trong mùa sao Kim Song Tử nha các bạn! Tranh thủ thời điểm thuận lợi này, hẹn hò, tỏ tình, trao đi yêu thương nhiều hơn để nhận lại thương yêu thật đong đầy. Đừng ngại ngần, đừng nghĩ, hãy cứ tin vào cảm giác và sự bồng bột của chính mình, biết đâu các Thiên Bình khó tính lại có cơ hội có gấu, nhỉ?

Bọ Cạp

Các Bọ Cạp rất dễ rơi vào trạng thái khó ở trong kỳ nghỉ lễ. Dễ cáu bẳn hơn, dễ hằn học hơn, dễ gây ức chế cho mọi người xung quanh hơn. Bọ Cạp à, bạn không phải cái rốn của vũ trụ, và cũng chẳng ai có thể là cái rốn của vũ trụ được. Hành xử vô lý chỉ khiến bạn càng ngày càng xa lánh xã hội hơn thôi. Đừng vậy nhiều quá nha! Nghỉ lễ là thời gian nghỉ ngơi thư thái và tận hưởng cuộc sống. Gây thù chuốc oán thêm với cuộc sống nào có thể mang lại cho bạn sự thỏa mãn nào thật sự. Vậy nên là, yêu đi, hẹn hò đi, cũng đang là mùa yêu của bạn đó!

Kỳ nghỉ lễ của 12 chòm sao - hãy hẹn hò, đừng đợi! 2

Nhân Mã

Các Nhân Mã bắt đầu rơi vào trạng thái thèm yêu trong thời gian nghỉ lễ, nhưng lại luôn chần chừ, ngại ngần và luôn không dám chắc về con tim mình. Sự phóng khoáng, hoang dại và bất chấp của Nhân Mã bỗng dưng biến mất, khiến các bạn đột nhiên rụt rè trong tình yêu đến lạ. Chỉ nói là giỏi, chẳng bao giờ dám làm gì hơn, các Nhân Mã dễ khiến đối phương thất vọng tràn trề trong thời gian này. Lưu tâm một chút để không bỏ lỡ mất các mối quan hệ đáng trân quý trong cuộc sống, các Nhân Mã nha! Đời được mấy lần gặp tri kỷ đâu mà hững hờ, ngần ngại.

Ma Kết

Đừng chỉ cắm mặt vào công việc trong những ngày nghỉ lễ hiếm hoi này nha các Ma Kết! Nếu cứ chỉ mải đi làm thì biết đến bao giờ bạn mới thoát khỏi guồng quay công việc mà lo yêu đương, hẹn hò cho cuộc sống vui vẻ thêm đôi chút?

Đợt nghỉ lễ này là thời gian lý tưởng để các Ma Kết hò hẹn, dù chỉ là vui thôi, nhưng cũng thêm thi vị đôi phần. Bước chân ra ngoài thế giới, tạm thời lánh xa công việc cũng sẽ giúp các Ma Kết bình tĩnh và suy nghĩ thông suốt hơn nhiều thứ, nhất là khi sao Thủy đang ở vị trí cản trở với bạn, quãng nghỉ ngơi chắc chắn là một điều cần thiết!

Bảo Bình

Bingo! Mùa yêu của Bảo Bình đã tới. Dù có lạnh lùng và hờ hững biết bao nhiêu thì con tim của Bảo Bình cũng sẽ rất dễ rung động trong thời gian này. Tranh thủ mấy ngày nghỉ lễ, hãy mạnh dạn rủ Bảo Bình đi chơi, bạn sẽ có cơ hội tán tỉnh thành công chòm sao tưởng như 'không cảm xúc' này.

Tuy nhiên, những ngày nghỉ lễ cũng là lúc các Bảo Bình có tâm lý không mấy thoải mái khi Mặt Trăng ở vị trí cản trở với các bạn ấy. Vậy nên, hãy cẩn thận phát ngôn của bạn khi đi cùng Bảo Bình nếu không muốn Bảo Bình giận cho mấy tiếng đồng hồ nha!

Song Ngư

Mọi chuyện đều rất ổn, thực sự là rất ổn... trừ cảm xúc và tình yêu. Song Ngư đột nhiên cảm thấy mọi cảm xúc xáo trộn và tình cảm thì ngưng đọng. Thật khó để diễn tả nổi cảm giác này, giống như có một hòn đá tảng chặn ngang dòng xúc cảm, làm Song Ngư không muốn yêu tiếp và muốn trốn chạy ngay lập tức. Đã vậy thì, nghỉ lễ mình đi trốn thôi, Song Ngư nha! Nếu có thể, hãy mang theo một tri kỷ. Nếu không thì đi một mình cũng chẳng có gì đáng ngại mấy, phải không nào? Nghỉ lễ thật vui, chuẩn bị sẵn sàng cho tuần đầu tháng 5 đầy năng lượng nha các Song Ngư!

(Ảnh sưu tầm)

Giúp Tiin sửa lỗi