Tiin.vn trên Facebook

Lạc lối khi tình yêu tan vỡ, 3 con giáp này sẽ cố gắng làm tê liệt cảm xúc của bản thân

Mỗi người trong đời đều có thể trải qua vài lần tan vỡ tình yêu, điều này mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm khác nhau. Nhưng với những con giáp này, họ thực sự cảm thấy quá đau khổ nên thường tự làm tê liệt cảm xúc của mình.

Tình yêu không có lỗi nhưng lại mang đến nhiều đau khổ cho mọi người khi nó tan vỡ. Với những con giáp này họ khó chịu tới mức phải cố hướng sự chú ý của mình sang vấn đề khác và làm tê liệt cảm xúc của bản thân mình để vượt qua nó.

1. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ lựa chọn cách làm tê liệt các cảm xúc của mình khi tình yêu bị tan vỡ với tình cảm bị tổn thương. Đây là các họ chọn để thoát khỏi nỗi đau trong tim, họ tự nhủ với bản thân rằng chỉ cần tập trung cho sự nghiệp của mình thì họ sẽ không còn thời gian đau khổ vì tình nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thực ra khi yêu, người tuổi Ngọ đã dành quá nhiều điều cho cảm xúc mà quên đi những điều xung quanh và làm trì hoãn việc phát triển bản thân và sự nghiệp. Trong trường hợp này có lẽ chia tay trong tình yêu đã đem lại động lực không nhỏ cho sự phát triển của người tuổi Ngọ.

2. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân rất tự tin vào bản thân mình, dù chia tay hay tình yêu tan vỡ, họ cũng không cảm thấy vấn đề là do bản thân mình. Họ tự mê hoặc mình rằng việc chia tay là do vấn đề từ bên kia và cảm thấy nguôi ngoai phần nào sự đau lòng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Thân tự thôi miên cảm xúc của mình như một cách họ tự bảo vệ trước những tổn thương trong tình yêu. Điều này không hẳn là xấu nhưng có lẽ vấn đề sẽ được giải quyết thỏa đáng hơn nếu người tuổi Thân dám thẳng thắn đối diện với chúng thay vì trốn tránh.

3. Tuổi Hợi

Khi tình cảm tan vỡ, người tuổi Hợi sẽ tập trung vào ăn uống vì ăn ngon khiến tâm trạng con người vui vẻ. Sau khi được ăn ngon, người tuổi Hợi cảm thấy như mình đang dần thoát khỏi nỗi đau và thay đổi bản thân mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi cảm thấy tình cảm dù có thể khiến người ta hạnh phúc nhưng nếu đã chia tay rồi thì cũng không thể lấy lại được, vậy sao không làm điều gì khiến mình vui vẻ. Thực ra đây chỉ là điều người tuổi Hợi tự thôi miên mình khiến cảm giác tê liệt chứ bản thân họ cũng rất đau khổ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin