Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm gì thì nhiều tiền? Bật mí bí kíp kiếm tiền nửa cuối năm cho 12 chòm sao

cung hoàng đạo

Những mảng công việc nào sẽ đem lại nguồn tài chính tốt cho 12 chòm sao vào nửa cuối năm 2019

Nếu bạn đang có ý định chuyển việc, tìm việc thì hãy thử cân nhắc những công việc sau. Hoặc nếu như bạn đang làm chúng rồi thì hãy kiên nhẫn và tiếp tục cố gắng nhé, các hành tinh sẽ đem lại cho bạn những may mắn và thành công với chúng trong 6 tháng cuối năm này.

Bạch Dương - ngành công nghiệp giải trí

Các Bạch Dương hãy thử đầu quân cho các lĩnh vực liên quan đến ngành giải trí như điện ảnh, thời trang, nghệ thuật, ẩm thực hoặc các hoạt động vui chơi khác. Và cũng hãy tập trung hướng đến các nhóm đối tượng như các cặp đôi, trẻ em, hoặc thậm chí là thú cưng.

Kim Ngưu - dịch vụ và chăm sóc

Với Kim Ngưu thì các ngành dịch vụ sẽ phù hợp với bạn trong thời điểm này, đặc biệt là các dịch vụ tiêu dùng và dịch vụ công, như y tế, hành chính công, các hoạt động đoàn thể, vui chơi, giải trí, ăn uống hoặc các hoạt động liên quan đến nghệ thuật.

Song Tử - giáo dục và giải trí

Song Tử là cung hoàng đạo khá hoạt ngôn và có sự hiểu biết rộng nên cũng khá hợp với ngành giáo dục, đặc biệt là về các mảng diễn xuất, sân khấu hay nghệ thuật. Hoặc cũng có thể thử sức với các ngành liên quan trực tiếp đến giải trí như Bạch Dương.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - sức khỏe

Các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần sẽ khá thuận lợi cho Cự Giải. Ngoài ra có thể kết hợp thêm với lĩnh vực làm đẹp hoặc làm ở các vị trí chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng thì cũng sẽ khá tuyệt vời.

Sư Tử - điện ảnh và nghệ thuật

Sư Tử thường khá bén duyên với showbiz, dù là ở vị trí biểu diễn trên sân khấu hay ở đằng sau hậu trường. Tới đây, hãy chú ý tới các vị trí viết lách kịch bản, quảng cáo du lịch trong nước hoặc giảng dạy trong các trường sân khấu điện ảnh - nghệ thuật.

Xử Nữ - xã hội và cộng đồng

Là một người có óc tư duy tốt cũng như khả năng tổ chức và xây dựng kế hoạch tốt, Xử Nữ sẽ phù hợp với các hoạt động tổ chức sự kiện, nhất là với các đối tượng cộng đồng - xã hội.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - ngoại giao

Thiên Bình khá tài giỏi và tinh tế trong chuyện giao tiếp, truyền đạt cũng như biết cách thuyết phục người khác nên Thiên Bình sẽ phát huy được thế mạnh khi làm các công việc đàm phán, thương thuyết hoặc giảng dạy.

Bọ Cạp - quốc tế

Trong 6 tháng cuối năm 2019, Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong ngành du lịch, du học, giảng dạy (bậc đại học trở lên), các lĩnh vực nghiên cứu về tôn giáo hoặc các công việc có yếu tố nước ngoài.

Nhân Mã - kinh tế và chính trị

Có thể nói những lĩnh vực, ngành nghề vĩ mô sẽ phù hợp với sự hiểu biết sâu rộng và sức mạnh tiềm tàng bên trong Nhân Mã, tiêu biểu như đầu tư tài chính, luật pháp, các công việc liên quan đến Nhà Nước.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - tài chính

Năm nay Ma Kết khá có duyên với các mảng công việc về tài chính, tiền tệ nói riêng và kinh tế nói chung. Mang trong mình năng lượng của cung đất nên Ma Kết cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong mảng này.

Bảo Bình - vlogger/streamer

Với sự hoạt ngôn của Bảo Bình thì không còn gì thích hợp hơn là làm vlogger/streamer/youtuber… với những nội dung về công nghệ, du lịch, ăn uống… hoặc những vấn đề mang tính thời sự đang nổi bật, đảm bảo sẽ thu hút khá nhiều người theo dõi.

Song Ngư - tâm lý

Vì là một cung nước nên Song Ngư có trực giác nhạy bén cũng như khả năng đồng cảm và thấu hiểu tốt. Song Ngư có thể phát huy được tốt những điểm mạnh này của mình trong các công việc tham vấn và hỗ trợ tâm lý, đặc biệt liên quan đến tình yêu và hôn nhân.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi