Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm thế nào để 12 con giáp vượt qua khoảng thời gian rảnh rỗi bất ngờ? (P2)

Khi rảnh rỗi bạn sẽ làm gì? Cùng xem cách 12 con giáp trải qua khoảng thời gian rảnh rỗi của mình nhé!

Bạn thuộc con giáp nào? Khi bỗng nhiên có một kỳ nghỉ dài mà mọi hoạt động đều bị ngăn cản, mọi thứ xung quanh thật nhàm chán thì bạn sẽ làm gì?

7. Tuổi Ngọ: Mở rộng mạng lưới thông tin

Người tuổi Ngọ có thể nói là một người rất giỏi giao tiếp và tìm kiếm thông tin. Ngay cả trong lúc được nghỉ ngơi rảnh rỗi thì họ cũng không quên nhiệm vụ này, sự nhiệt tình của họ vượt quá khả năng tưởng tượng của người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi rảnh họ sẽ gặp gỡ hoặc nói chuyện với những người bạn cũ hoặc tìm một đối tác, lãnh đạo, hay người đồng nghiệp để nói chuyện. Nói chuyện mới ra vấn đề, lại còn có thể giao lưu tình cảm và tìm kiếm những thông tin hữu ích cho họ. Xét về tích lũy kinh nghiệm cá nhân, mở rộng mạng lưới thông tin và các mối quan hệ, có thể nói không ai giỏi tính toán hơn người tuổi Ngọ.

8. Tuổi Mùi: Nghĩ về cuộc sống

Người tuổi Mùi là những người trầm tính, có thể bề ngoài họ không biểu hiện rõ nhưng con người họ đúng là như vậy. Khi rảnh rỗi, họ bắt đầu suy nghĩ về cuộc sống, ý nghĩa của sự tồn tại hoặc chỉ đơn thuần là một câu hỏi sâu sắc cũng khiến họ ngẫm nghĩ cả tuần.

Dường như toàn bộ vũ trụ đều nằm trong tâm trí của họ. Những người tuổi Mùi sẽ nghĩ về những câu hỏi bí truyền và suy đoán về suy nghĩ của cả những người khác. Họ sẽ ngẫm nghĩ rất nhiều, họ sẽ muốn vạch ra một ranh giới rõ ràng giữa đúng và sai của cả thế giới.

9. Tuổi Thân: Uống trà thư giãn

Người tuổi Thân luôn có nhiều bạn bè đồng hành. Nói chung là hiếm khi thấy họ một mình. Tuy nhiên khi thực sự cô đơn và không có gì để làm thì họ lại muốn thư giãn, uống trà và ngồi một mình.

Họ sẽ không nghĩ ngợi quá nhiều vấn đề cao siêu như người tuổi Mùi, mà vấn đề của họ là những điều xảy ra xung quanh. Với sự tinh tế và thông minh của mình dù vấn đề có rắc rối đến đâu người tuổi Thân đều có thể tháo gỡ ra cho rõ ràng.

10. Tuổi Dậu: Học, học nữa, học mãi

Người tuổi Dậu là người rất cầu tiến nên họ luôn muốn nâng cao khả năng của bản thân. Thời gian rảnh rỗi là khoảng thời gian quý báu và họ sẽ tận dụng để học thêm thật nhiều kiến thức.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu là người điển hình cho câu nói ‘học, học nữa, học mãi'. Những người tuổi Dậu trầm tĩnh nên thường bị bỏ qua không được chú ý, nhưng họ luôn không ngừng cố gắng đề trau dồi và làm sâu sắc bản thân.

11. Tuổi Tuất: Chẳng làm gì hết

Người tuổi Tuất là một con giáp rất lười, bởi vậy họ sẽ chẳng làm gì cả nếu được rảnh rỗi. Nếu quá chán họ sẽ chọn chơi game vì trò này chỉ cần di chuyển đầu ngón tay, đáp ứng đầy đủ mong muốn giết thời gian của họ.

Đối với người tuổi Tuất, có rất ít khoảng khắc họ cho là buồn chán, bởi vì cuộc sống đối với họ vốn dĩ rất nhàm chán và việc cần làm là vượt qua nó chứ đừng than thở.

12. Tuổi Hợi: Suy nghĩ những vấn đề bỗng nhiên họ nghĩ đến

Suy nghĩ về một vấn đề ngẫu nhiên là cách người tuổi Hợi giải trí và vượt qua khoảng thời gian nhàm chán. Họ tự đặt ra cho mình một vấn đề rồi chìm vào đó để suy ngẫm, tìm cách giải quyết và cảm thấy hạnh phúc vì đã hoàn thành một vấn đề.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có những lúc cảm xúc của họ cũng chợt biến đổi theo điều họ nghĩ, bỗng dưng vui rồi bỗng nhiên lại buồn bã. Sau đó họ lại nhanh chóng giải thoát mình bởi suy nghĩ đó. Thực sự cảm thấy như bị điên vậy, nhưng lúc này tuyệt đối không nên động đến họ nếu không bạn sẽ biết cảm giác núi lửa phun trào là thế nào!

Trên thực tế, bạn cảm thấy buồn chán hay tự do thực chất vì cảm xúc đang đóng vai trò chính. Những người tập trung quá mức hoặc dễ bị phân tâm đều gây ra sự nhàm chán cho cảm xúc của bạn. Hãy tự tạo cho mình cảm xúc tích cực, đồng thời học cách kết hợp làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để không thấy buồn chán nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi