Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự đoán vận mệnh sướng hay khổ của đời người qua hàm răng

'Cái răng cái tóc là góc con người' - người xưa đề cao việc chăm sóc răng và tóc đến mức chỉ nhìn vào đấy là có thể đánh giá được nhan sắc, thậm chí cả vận mệnh của họ.

Chúng ta đều biết rằng kỳ thực vận thế của một người là do bản thân quyết định, nhưng nếu như con người sống trong một môi trường tràn đầy năng lượng tích cực thì chúng ta cũng nhận được những ảnh hưởng tốt. Do vậy, sự phát triển hàm răng của một người cũng phản ánh khá rõ vận mệnh của họ.

Hàm răng khấp khểnh không đều

Dự đoán vận mệnh sướng hay khổ của đời người qua hàm răng 0

Hàm răng khấp khểnh không đều là một tướng mặt không được tốt cho lắm. Những người có đặc điểm gương mặt như vậy thì tính cách sẽ chịu những ảnh hưởng nhất định từ người khác và rất dễ nóng nảy.

Khi gặp phải chuyện không vừa ý là họ sẽ cáu giận, thậm chí đây còn là người khó có thể khống chế cảm xúc của mình vì khả năng chịu áp lực của những người này khá thấp. Gặp phải vấn đề là tâm trạng họ sẽ dần xấu đi và không thể tìm ra cách giải quyết tốt mà rất dễ bỏ dở giữa chừng khiến vấn đề không được giải quyết. Do đó dù làm chuyện gì họ cũng khó có được thành quả tốt, vận mệnh cũng sẽ gặp nhiều trở ngại.

Hàm răng bị khuyết

Dự đoán vận mệnh sướng hay khổ của đời người qua hàm răng 1

Dù hàm răng của bạn bị khuyết bẩm sinh hay do một nguyên nhân nào đó dẫn đến mất hoặc khuyết răng thì tình trạng này đều mang hàm nghĩa không tốt cả

 Điều này như ngầm ám chỉ vận mệnh của bạn sẽ xuất hiện những thay đổi, hơn nữa còn thường là phát sinh chuyện không tốt dẫn đến nhiều vấn đề cũng như phiền phức cho bạn. Cuộc sống đang ổn định của bạn có thể sẽ gặp nhiều trắc trở, làm việc khó mà hoàn thành một cách thuận lợi và thậm chí còn gặp phải nhiều biến cố nên bản thân bạn cần phải chú ý nhiều hơn, nếu thấy răng mình bị khuyết phải kịp thời tiến hành tu bổ.

Những người có hàm răng trắng toát

Dự đoán vận mệnh sướng hay khổ của đời người qua hàm răng 2

Đương nhiên những người răng trắng sáng như bạch ngọc thì cả đời an nhiên và không phải khổ sở đeo đuổi điều gì. Nhưng nếu răng trắng toát chẳng còn chút thần thái giống như xương khô thì nhất định tài lộc chẳng dư giả gì, thậm chí cả đời khổ sở.

Những người có hàm răng đen hoặc vàng thường là người phải vất vả nhiều. Răng vàng vọt tựa như lá khô thì nghèo đến mức không có nhà để sống yên ổn, chỉ đành sống vất vưởng qua ngày, còn người răng vàng giống như ngọc thô thì cả đời thanh nhàn, cơm no áo ấm.

Răng đen như gỗ cháy rụi thì nghèo khó thiếu phúc lộc, còn những người răng đen mà lại sáng thì an hưởng giàu sang và nhiều phước lành.

Giúp Tiin sửa lỗi