Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm việc với các cung hoàng đạo sau, bạn phải cực kỳ kiên nhẫn

Vấn đề không phải các bạn ấy thông minh hay không. Vấn đề nằm ở một số điểm yếu mà nếu không cẩn thận, bạn sẽ chẳng thể giao tiếp được lâu.

Ai cũng thích làm việc với đồng nghiệp có đầu óc nhanh nhạy, thông minh, bắt sóng được với mình. Tuy nhiên, không phải chòm sao nào trên vòng tròn hoàng đạo cũng đáp ứng được những tố chất như vậy. Lý do đơn giản là vì các bạn ấy có những điểm yếu khó khắc phục, và bạn cần học cách làm quen với điều đó để tìm hướng hợp tác hiệu quả nhất. Kiên trì với các bạn ấy một chút, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Làm việc với các cung hoàng đạo sau, bạn phải cực kỳ kiên nhẫn 0

Bọ Cạp - Cần phá vỡ các hàng rào định kiến

Bọ Cạp sở hữu khá nhiều định kiến, đến mức đôi lúc bạn ấy coi đó là điều tự nhiên, bình thường chứ không còn nghĩ nó là định kiến nữa. Để giải thích và thuyết phục Bọ Cạp về một công việc gì đó, bạn sẽ khá tốn thời gian để làm cho bạn ấy hiểu và nghĩ thoáng hơn về vấn đề bạn ấy vẫn cố chấp bấy lâu nay. Tuy nhiên, một khi đã hiểu ra, Bọ Cạp sẽ tiếp nhận thông tin khá nhanh và ngay lập tức bắt đúng sóng bạn muốn.

Song Ngư - Cần vượt qua bài ca 'Em tưởng...'

Song Ngư khá mộng mơ và thường nghĩ mọi vấn đề đều giống như mình tưởng. Khi giao việc cho Song Ngư, điều bạn cần lưu ý là phải hỏi đi hỏi lại để chắc chắn rằng Song Ngư đã hiểu đúng ý mình, vì các bạn ấy sẽ 'tưởng' rất nhiều thứ và ít khi hỏi lại. Chỉ cần bạn làm cho Song Ngư hiểu đúng ý bạn mong muốn, Song Ngư sẽ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ một cách đầy dễ chịu, không áp lực.

Làm việc với các cung hoàng đạo sau, bạn phải cực kỳ kiên nhẫn 1

Cự Giải - Cẩn trọng lời nói để tránh gây tổn thương

Các Cự Giải vốn rất mong manh, hay suy nghĩ, hay để bụng. Vậy nên, cách giao việc của bạn với Cự Giải sẽ cần phải để ý cực kỳ nhiều tới cảm xúc của bạn ấy. Cự Giải dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, nên độ tập trung trong công việc sẽ không quá cao. Trước những nhiệm vụ, vấn đề mới, bạn cần kiên nhẫn và từ tốn với Cự Giải, bình tĩnh, nhẹ nhàng hướng dẫn, giải thích cho bạn ấy hiểu. Chỉ cần bạn khiến Cự Giải cảm thấy an toàn, bạn ấy sẽ vô cùng trung thành và giúp sức cho bạn hết mình.

Bạch Dương - Cần tìm cách tiết chế sự sốc nổi

'Nhanh nhảu đoảng' là cụm từ miêu tả khá đúng tính cách của Bạch Dương trong công việc cũng như trong cuộc sống. Khi giao việc cho Bạch Dương, các bạn ấy sẽ không lắng nghe quá nhiều, chỉ nắm bắt keyword rồi lao ngay vào làm. Đây là điểm yếu khá khó chữa của Bạch Dương. Vậy nên, nhiệm vụ của bạn là cần bình tĩnh, kiên nhẫn kiềm chế Bạch Dương lại, giữ cho bạn ấy ngồi yên, đủ để nghe bạn nói hết câu chuyện và đảm bảo là bạn ấy đã hiểu vấn đề trước khi bắt tay vào thực thi.

Làm việc với các cung hoàng đạo sau, bạn phải cực kỳ kiên nhẫn 2

Thiên Bình - Cần định hướng để không bị lăn tăn

Có một điều ở Thiên Bình khiến ai làm việc với các bạn ấy cũng sẽ dễ bực mình, đó là 'xoắn'. Bất cứ cái gì mới và khó là Thiên Bình sẽ xoắn ngay lại, không dám đưa ra quyết định hay hành động gì. Bạn sẽ cần phải thực sự kiên nhẫn với Thiên Bình, giúp bạn ấy vượt qua những lăn tăn không cần thiết để có thể mạnh dạn bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ bạn giao. Những băn khoăn của Thiên Bình lúc hợp lý, lúc không, nhưng đa phần sẽ khiến bạn khá bực mình vì cảm giác như cái gì bạn ấy cũng sợ. Kiên nhẫn với Thiên Bình một chút, mọi việc sẽ ổn thỏa thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi