Tiin.vn trên Facebook

Lật tẩy sự thật về những con giáp trông ngốc nghếch vô hại đến mức ai cũng muốn bắt nạt

Các con giáp này nên nhớ: nghệ thuật giao tiếp thực sự để bạn luôn thuận lợi là cho người khác thấy bạn biết khiêm nhường đúng lúc chứ không phải là kẻ ngốc dễ bị bắt nạt.

Có một số người tính tình hiền lành nên bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn bắt nạt. Vậy những con giáp này có nội tình thế nào, phải chăng họ trông thật ngốc nghếch mới khiến mọi người đều thích bắt nạt họ và cảm thấy thật thú vị khi được làm đều đó?

1. Tuổi Dần: Chú trọng mặt mũi

Người tuổi Dần rất ngốc nghếch, sự thực không phải là họ nhìn có vẻ ngây ngô mà là họ quá coi trọng mặt mũi nên có thể làm ra bất kỳ chuyện gì vì giữ thể diện.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chỉ cần người khác có thể cho họ cơ hội thể hiện thì họ chẳng ngại làm ra những chuyện ngớ ngẩn. Do đó, mọi người đều thấy muốn bắt nạt và lợi dụng người như vậy, còn người tuổi Dần cũng rất sẵn lòng để bị ức hiếp mà không phản kháng gì...

2. Tuổi Tỵ: Tính tình quá tốt

Những người tuổi Tỵ có tính tình rất tốt. Bình thường, người tuổi Tỵ khá ôn hòa, họ không cố tình gây ra xung đột với người khác và cũng không thích gây gổ ồn ào. Có thể nói, người tuổi Tỵ nhẫn nhịn rất tốt, đặc biệt là khi có ai đó cố tình gây sự với họ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bởi vì điều này nên mọi người sẽ cảm thấy rằng họ rất dễ đối phó và trông thật ngốc nghếch. Do đó mọi người đều muốn bắt nạt họ, tuy nhiên vẫn phải thận trọng khi có ý định ức hiếp những người tuổi Tỵ.

3. Tuổi Thân: Ra vẻ thông minh

Người tuổi Thân rất ngốc nghếch, ai cũng muốn bắt nạt họ bởi vì họ rất thích làm ra vẻ khôn ngoan. Chỉ cần nói họ thông minh thì bắt nạt họ thế nào cũng được.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đây cũng là điểm yếu cố hữu của người tuổi Thân và nhiều lúc họ cũng tự biết điều đó nhưng làm thế nào cũng không thay đổi được. Có lẽ đó là do họ có đôi tai dễ bị thuyết phục và thích những điều dễ nghe, vì vậy chỉ cần được nghe thấy những điều đó là họ có thể làm bất cứ chuyện gì.

4. Tuổi Hợi: Đang giả vờ ngốc

Người tuổi Hợi có vẻ là ngốc nhất trong tất cả các con giáp. Họ khẽ chớp đôi mắt xanh tuyệt đối an toàn vô hại, điều này khiến cho mọi người đều muốn bắt nạt họ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhưng chẳng qua chỉ là người tuổi Hợi nhìn có vẻ ngây ngô, còn trên thực tế họ vô cùng thông hiểu và đang giả ngốc để che giấu 'chú lợn ăn thịt hổ'. Vì vậy bạn đừng nghĩ rằng họ thực sự không biết gì.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin