Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liệu pháp chống nắng 'cười ra nước mắt' của 12 chòm sao khi nắng nóng quá đà lại không gần điều hòa

Các chòm sao trong tình thế éo le này sẽ chọn cách nào để tránh nóng đây?

Trời nắng nóng hơn 40 độ đã là điều kinh khủng. Nhưng kinh hoàng hơn là chỗ bạn tự nhiên mất điện hoặc bạn vô tình phải 'đi công tác' đến một nơi không hề có điều hòa và quạt thì chắc chắn chỉ phả ra gió lào.

Bạch Dương - Cứ chỗ nào râm là dịch ngay vào đấy

Trời nắng nóng khiến ai cũng rệu rã, nhưng có lẽ sẽ lấy đi của Bạch Dương ít năng lượng nhất. Bạch Dương dù nóng đến mấy vẫn sẽ đủ sức nhảy từ bóng râm này sang bóng râm khác, miễn là chỗ đó mát hơn.

Kim Ngưu - Ăn kem và đồ lạnh liên tục với niềm tin hạ nhiệt

Kim Ngưu sẽ tìm mọi thứ lạnh và có vẻ lạnh để nạp vào người liên tục. Tuy nhiên, đồ ngọt như kem hay nước ngọt sẽ không làm giảm nhiệt nhanh bằng nước lọc đâu nha Kim Ngưu!

Song Tử - Đóng cửa lại và không mặc gì

Kiếm một căn phòng tường dày, đóng cửa lại và không mặc gì, đó sẽ là cách Song Tử chọn để đưa thân đi qua ngày nắng nóng. Giảm bớt tiếp xúc với thời tiết bên ngoài và giảm tối thiểu những thứ dính vào người là cách mà Song Tử nghĩ xsex giúp mình bớt nóng hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Ngồi lặng lẽ vừa thở vừa nhìn mồ hôi rơi

Bất lực trước thời tiết không thể cứu vãn, Cự Giải đành lặng lẽ ngòi yên một chỗ, vừa thở, vừa nhìn mồ hôi rơi. Nhưng biết đâu, chính sự tĩnh tại này sẽ giúp Cự Giải thi thoảng cảm nhận được một vài luồng gió thoảng qua.

Sư Tử - Ngâm mình xuống bể bơi hoặc đơn giản là bồn tắm

Lao thẳng ra bể bơi hoặc ở trong bồn tắm cả ngày là cách các Sư Tử hạ nhiệt cho chính mình trong mùa nắng nóng. Hãy chọn bể bơi trong nhà để không phải tắm nước nóng giữa mùa hè nắng nôi nha các Sư Tử.

Xử Nữ - Nhất quyết phải tìm được nơi có điện và điều hòa

Đòi hỏi cao về tiêu chuẩn sống, chẳng bao giờ các Xử Nữ chịu chấp nhận hoàn cảnh để bản thân phải chịu bức bối cả. Xử Nữ sẽ tìm mọi cách mang mình và cái điều hòa lại gần nhau hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

 

Thiên Bình - Ăn mặc mát mẻ nhất có thể và bắt đầu... hát nhảm

Nóng quá không biết làm gì thì ngồi hát nhảm. Có lẽ đây là hành động giúp các Thiên Bình quên đi nắng nóng tạm thời trong lúc chờ cơn mưa tới. Cũng vủi vẻ, nhẹ nhàng hơn phần nào, nhỉ?

Bọ Cạp - Than vãn liên tục

Năm phút một lần, các Bọ Cạp lại nhận ra tình cảnh nắng nóng khó đỡ mình đang gặp phải và lại bắt đầu bài ca càm ràm như phút ban đầu. Nếu ở bên cạnh Bọ Cạp lúc này, bạn sẽ thấy một bản thể vừa khó chịu và tội thân, khác hẳn với vẻ bí ẩn, lạnh lùng thường ngày.

Nhân Mã - Chọn một chỗ mát nhất, ngồi yên tĩnh tâm mong thấy mát

Bình tĩnh hơn trước cái nóng đỉnh điểm đầu mùa, Nhân Mã sẽ chọn một chỗ mát nhất, ngồi yên, có thể thiền một chút với niềm tin mãnh liệt 'tĩnh tâm sẽ thấy mát'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Tổ chức tiệc ném bóng nước

Ném bóng nước. Phải. Nóng đến thế này rồi, bạn sẽ thấy Ma Kết không còn là Ma Kết chuẩn mực hàng ngày nữa. Đến một việc 'trẻ con' như ném bóng nước, Ma Kết cũng có thể gọi hội làm để vượt qua nắng nóng phần nào.

Bảo Bình - Viết thư kiện ông trời

Bình thường trời nóng thế nào, Bảo Bình cũng không mấy quan tâm và có thể chạy sự kiện cả ngày với một chiếc áo ướt mồ hôi. Tuy nhiên, nếu nóng quá, rất có thể, Bảo Bình sẽ viết tâm thư thật dài để kiện ông trời vì đã thiêu đốt trần gian quá lâu.

Song Ngư - Mua bể bơi phao, dựng cảnh biển trong nhà

Mệt lử với trời nắng nóng, nhưng vẫn không quên sự lãng mạn của mình, Song Ngư sẽ đặt đủ đồ để biến khoảnh sân hoặc góc phòng thành một resort thu nhỏ, có bể bơi phao và nhiều đồ phụ kiện nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi