Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới từ 26/3 - 1/4

Đây sẽ là một tuần hứa hẹn với nhiều tin vui đến với tuổi Sửu và tuổi Thìn.

26/03/2018 10:31

Tuổi Tý

Lời khuyên dành cho tuổi Tý trong tuần này là hãy kiên trì và đừng quá lo lắng vì những kế hoạch đã đặt ra chưa đạt được hiệu quả bạn mong muốn. Tài chính ổn định trong thời điểm hiện tại khiến bạn cảm thấy vững tin và an tâm hơn phần nào. Tuy nhiên, chuyện tình yêu lại không mấy suôn sẻ, hai bạn dường như đang có một khoảng lặng mà người này lại không muốn chia sẻ với người kia.

Tuổi Sửu

Đây sẽ là một tuần hứa hẹn với nhiều tin vui đến với tuổi Sửu. Công việc tiến triển thuận lợi, các dự án đang trên đà phát triển và bạn nhận được sự ủng hộ cũng như sự hài lòng từ cấp trên. Công việc bận rộn nhưng không ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình cảm, dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn thân mật hơn trước rất nhiều.

Tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần lúc thăng lúc trầm, không ổn định khiến tâm trí của bạn cứ lao đao suốt cả tuần. Không những thế, sự bất ổn định này còn thể hiện cả trong công việc và sự nghiệp. Có lúc bạn cảm thấy mình vô cùng sáng tạo, nhưng cũng có lúc lại cảm thấy hoàn toàn bế tắc và tuyệt vọng. Lời khuyên cho bạn là hãy dành thời gian ở một mình, thư giãn và đừng suy nghĩ quá nhiều, mọi rắc rối là từ tâm bạn mà ra cả thôi.

Tuổi Mão

Do có nhiều chuyện xảy ra khiến tuổi Mão phải phân tâm, không đủ tinh thần và sự tập trung vào những việc mình đang làm. Bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh để những suy nghĩ tiêu cực đeo bám quá lâu. Hãy tìm đến những người bạn tin cậy nhất để chia sẻ và tâm sự. Một người bạn hoặc một người chị em thân thiết sẽ có thể giúp bạn cảm thấy phấn chấn hơn đấy.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón tuần mới với những thành công rực rỡ trên nhiều phương diện. Vận đào hoa tăng mạnh khiến người độc thân có cơ hội tiến tới một mối tình lãng mạn và ngọt ngào, còn những người đang có đôi sẽ tính đến chuyện 'về chung một nhà'. Công việc đầu tuần gặp khá nhiều trở ngại và khó khăn nhưng nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà cuối cùng mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được dự đoán rằng sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc. Bạn được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân, giành lấy vị tri xứng đáng với mình. Tuy nhiên, con đường tài lộc của người tuổi Tỵ có phần bếp bênh và không như ý. Đầu tuần bạn có thể sẽ gặp phải chuyện hao tài phá lộc, song may mắn rằng từ giữa tuần trở đi, tài chính bắt đầu ổn định lại, bạn sẽ có thêm nhiều nguồn thu, chủ yếu là từ công việc chính của bạn.

Tuổi Ngọ

Tuần mới đánh dấu cho bạn niềm vui về đường công danh sự nghiệp. Một vị trí mới cao hơn hiện tại có thể đã được 'dọn' sẵn cho bạn rồi. Ngoài ra, tuần này cũng tạo điều kiện để tuổi Ngọ tìm được nhiều hướng đi mới cho bản thân. Thế nhưng, chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ lại khá ảm đạm. Lời khuyên cho bạn là nên thoải mái hơn trong tư tưởng, hòa đồng và cởi mở hơn với mọi người, đặc biệt những người đã có đôi nên dành thời gian nhiều hơn cho nhau, chia sẻ và tâm sự nhiều hơn để hiểu được suy nghĩ của đối phương.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi độc thân trong tuần này có thể do bạn bè mai mối, giới thiệu mà tìm được người phù hợp với mình. Đừng quá bài xích chuyện mai mối này, hãy đơn giản coi như là có thêm một người bạn mới. Chuyện tài chính của người tuổi Mùi cũng là một vấn đề cần lưu tâm, tiền bạc dường như chưa về đến tay bạn mà đã có dấu hiệu 'không cánh mà bay'. Thế nên, hãy lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng và thật tiết kiệm để tránh rủi ro nhé.

Tuổi Thân

Tài lộc của người tuổi Thân trở nên dồi dào hơn bao giờ hết. Cả thu nhập chính lẫn thu nhập phụ từ những dự án đầu tư ngoài ồ ạt chảy về tài khoản khiến bạn thoải mái trong việc chi tiêu. Đường tình duyên của bạn cũng khá ổn định, không có nhiều biến động, tuy nhiên, tuổi Thân cần quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình. Chớ nên ích kỉ chỉ nghĩ đến bản thân mà không màng đến những nỗi khổ sở của đối phương nhé.

Tuổi Dậu

Đầu tuần mở ra nhiều cơ hội cho tuổi Dậu. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì bạn sẽ có khả năng làm giàu cho bản thân, tăng số 0 trong tài khoản đấy. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý cân đối chi tiêu cho hợp lý, tránh lâm vào tình trạng tiêu xài hoang phí, mua sắm vô tội vạ, rồi cuối cùng lại thiếu tiền tiêu. Công việc của người tuổi Dậu khá ổn định, bạn vẫn có thể thu xếp được thời gian để đi du lịch vào cuối tuần.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong khoảng thời gian này, tránh làm những việc bốc đồng, vội vàng. Đừng vì một phút nóng giận mà cuối cùng phải hối hận trong suốt một thời gian dài. Chuyện tình duyên của người tuổi Tuất trong tuần này khá khởi sắc. Bạn và người ấy trở nên gắn bó và yêu nhau hơn bao giờ hết, đây là điều kiện thuận lợi để có thể tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ giữa hai người.

Tuổi Hợi

Nhờ khả năng làm việc cũng như tinh thần trách nhiệm cao của tuổi Hợi, nhiều cơ hội sẽ đến với bạn trong tuần này. Bạn cần tập trung hết sức vào công việc được giao, chớ để việc khác làm phân tâm, lơ là mà gây ra sai sót. Tài vận khởi sắc vào đầu tuần, bạn tìm được nhiều thời cơ có thể kiếm tiền, phát tài thế nhưng cuối tuần, vận trình giảm sút, cần thận trọng trong các vấn đề tài chính kẻo đánh mất những gì mình đang có.

Theo Izumi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều