Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao

cung hoàng đạo

Cùng điểm lại những ‘scandal’ trong ‘showbiz’ Việt trong năm vừa qua dưới góc nhìn ‘vận đen’ của các chòm sao.

Năm 2019 đánh dấu sự dịch chuyển của sao Mộc và sao Thổ từ Nhân Mã sang Ma Kết, mang tới nhiều biến chuyển đặc biệt trong cuộc sống của 12 chòm sao. Đặc biệt, sự chuyển biến này còn tạo ra những 'cú sốc' khá lớn với các Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải.

Người bình thường đã gặp biết bao nhiêu chuyện hỉ nộ ái ố, thì chẳng tránh nổi người trong 'showbiz' gặp nhiều chuyện 'lùm xùm'. Cùng điểm lại những 'scandal' trong 'showbiz' Việt trong năm vừa qua dưới góc nhìn 'vận đen' của các chòm sao nhé!

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao 0 

Ma Kết khai pháo đầu năm

Mở đầu năm 2019, 'hot girl' Ma Kết Trâm Anh (28/12) khai pháo 'scandal showbiz' với lùm xùm về clip nhạy cảm, kéo theo hàng loạt những thị phi khác được khơi lên. Đúng thời điểm sao Thổ - hành tinh của sự cản trở dịch chuyển sang cung Ma Kết, 'hot girl' đã dính ngay phiến đá tảng ngáng đường đầy trắc trở.

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao 1 

Thiên Bình 'dính đạn' hàng loạt, không trượt phát nào

Những cái tên tưởng như đã ngủ yên trong làng giải trí hay đã trở thành hình mẫu 'sạch' lý tưởng cho giới nghệ sĩ nhìn vào cũng đột nhiên dính 'sao quả tạ' tự đâu bay xuống… và đa số họ đều sinh ra ở chòm Thiên Bình - chòm sao chịu áp lực lớn nhất khi các hành tinh hội tụ tại cung Ma Kết.

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao 2 

Đàm Vĩnh Hưng (2/10), Văn Mai Hương (27/9), Thu Quỳnh (30/9), Ngọc Trinh (27/9)… là những cái tên nổi lên với một loạt các phi-vụ-không-đâu, vô tình gây chú ý. Một status kích động nhất thời, sự cẩn thận đến bất cẩn - con dao 2 lưỡi của bảo mật an ninh dẫn đến việc bị 'hack' toàn bộ video camera gia đình, đột nhiên bị 'tag' vào một clip nóng đầy nghi vấn, bộ cánh bị chê nhiều nhất năm, rồi bị lôi lên từ 'bình yên' chỉ vì vài lời biện luận của cư dân mạng khi bạn-thân-gặp-nạn dù 'nạn' đó có thật hay không còn chưa biết…

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao 3 

'Không có lửa làm sao có khói'... nhưng thực sự thì những đám khói này được tạo nên từ những ngọn lửa thật 'buồn cười'... nhỉ?

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao 4 

Bạch Dương chịu trận ác liệt không kém

Vô tư như Bạch Dương nhưng cuối cùng cũng không tránh được sóng gió ập đến bất ngờ. Jack (12/4) rời ICM trong nuối tiếc cùng sự tan rã của một 'gia đình' tưởng như đã từng hạnh phúc. Dù có là 'chiêu trò' truyền thông hay không, sự tan rã là thật, chia tay là thật và việc giọng ca Sóng gió rời công ty cũng là thật. Nói nôm na thì là đột nhiên thất nghiệp trong sự ngỡ ngàng của 'fan'.

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao 5 

Đã từng có rất nhiều trường hợp khi gặp tương tác cứng (hard-aspect) tạo khó khăn cản trở từ sao Diêm Vương - hành tinh của sự lột xác, kết thúc - các chòm sao đều gặp biến cố lớn trong sự nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung… và Jack... cũng không ngoại lệ.

Cự Giải tưởng thoát nhưng không phải 

Cùng nằm trong vòng xoáy ảnh hưởng bởi năng lượng của sao Diêm Vương và sao Thổ Ma Kết, Cự Giải Lê Dương Bảo Lâm (11/7) cũng không thoát khỏi những lùm xùm. Đã gặp chuyện thì chớ, lại còn bị cho là dựng chuyện trong phản ứng khá dữ dội từ cộng đồng.

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao 6

Chàng trai vàng trong làng livestream trong hình ảnh mỹ nam thân thiện đến vậy mà cũng gặp được 'scandal' thì hẳn là ảnh hưởng kép của 2 hành tinh có thể nói là 'đen đủi' nhất vòng tròn hoàng đạo quả không thể xem thường.

Kim Ngưu cũng không nằm ngoài vùng phủ sóng. 

Tiếp nối sự ra đi của Sully cùng làn sóng trầm cảm được khơi lên trong giới nghệ sĩ, Hương Tràm (15/5) là cái tên tiếp theo chịu tác động lớn, đầy nghiệt ngã từ các chòm sao.

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao 7

Giọng ca Kim Ngưu dừng chân lại vào thời điểm năng lượng của các chòm sao tác động mạnh mẽ nhất để tìm lối thoát cho chính mình bằng con đường du học. Gian nan sẽ còn dài nhưng có lẽ tránh xa 'showbiz' một thời gian cũng là lựa chọn hợp lý cho cô gái Kim Ngưu Hương Tràm trong thời điểm này.

Các 'idol' Xử Nữ cần cẩn trọng hơn.

Hồ Quang Hiếu (20/9) quay trở lại 'showbiz' thời gian gần đây với nhiều vai trò và thử thách cho bản thân hơn như diễn viên, tác giả sách… Ấy vậy nhưng các chòm sao cũng không hề bỏ qua chàng trai Xử Nữ này và kéo ngay một pha 'hiểu lầm' ngoạn mục với lời tố cáo dụ dỗ con gái nhà lành.

Lùm xùm showbiz Việt, điểm lại 1 năm đầy sóng gió và những tác động từ các vì sao 8 

Việt Anh (8/9) - cũng là gương mặt mới quay trở lại màn ảnh những năm gần đây qua các dự án phim truyền hình. Vừa chớm chạm lại hào quang, nam diễn viên Xử Nữ cũng ngay lập tức bị đào bới chuyện cá nhân và 'lặn ngụp' trong 'scandal' suốt cả năm 2019.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nghe có vẻ nực cười nhưng đúng là với những 'ngôi sao chổi' bất ngờ được vũ trụ ưu ái trong thời gian vừa qua, các 'idol' cung Xử Nữ cũng cần thật sự cẩn trọng trong mọi hành động và lời nói của mình.

Một năm đầy sóng gió của showbiz Việt… Chưa thể liệt kê hết các 'scandal' nhưng cũng có thể thấy được làng giải trí dưới sự tác động của các chòm sao cũng chẳng thể yên bình được mấy khi. Sống chung với lũ sẽ là tôn chỉ trong giai đoạn này bởi sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ vẫn tiếp tục dịch chuyển trong cung Ma Kết hết năm 2020. Các 'idol' Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải, Xử Nữ, Kim Ngưu hết sức đề phòng nha!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi