Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý do 12 chàng trai hoàng đạo không chịu kết hôn

Cùng khám phá xem đó là những lý do gì nhé!

1. Bạch Dương - Không muốn chịu trách nhiệm

Là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, các chàng trai Bạch Dương mãi mãi là những đứa trẻ to xác không chịu lớn. Với tính cách bốc đồng, nóng vội, ham chơi, cả thèm chóng chán Bạch Dương khó lòng duy trì một mối quan hệ lâu dài. Đặc biệt Bạch Dương rất sợ phải chịu trách nhiệm với người khác vì vậy hầu như các chàng Bạch Dương thường kết hôn rất muộn. Chỉ khi đã rong chơi chán chê họ mới nghĩ đến chuyện ổn định gia thất.

Lý do 12 chàng trai hoàng đạo không chịu kết hôn 0

2. Kim Ngưu - Chưa đủ tiền cưới vợ

Trong tình yêu, Kim Ngưu là người đàn ông rất ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Họ yêu rất chậm rãi, từ tốn chứ không vồn vập. Khi yêu Kim Ngưu thường xác định sẽ tiến tới hôn nhân vì vậy họ lựa chọn đối tượng rất kĩ lưỡng. Một khi đã chính thức hẹn hò, Kim Ngưu thường chung thủy và không tiếc gì cho người yêu. Tuy nhiên, chàng Kim Ngưu sẽ chỉ lập gia đình khi tài chính vững vàng, đủ tiền lo cho vợ cho con. Đối với Kim Ngưu thì hôn nhân không phải là một giấc mộng màu hồng với một túp lều tranh và hai trái tim vàng. Hôn nhân là chuyện thực tế, cơm áo gạo tiền hàng ngày. Vì thế lí do duy nhất Kim Ngưu không chịu cưới vợ chỉ vì chưa giàu.

3. Song Tử - Chỉ muốn hẹn hò không muốn kết hôn

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử nổi tiếng là sát thủ đào hoa. Đối với Song Tử tình yêu giống như một bàn tiệc phong phú, đa dạng và chàng sẽ muốn thử mỗi món một tý. Chính vì vậy rất hiếm khi Song Tử chọn từ bỏ cả rừng hoa chỉ vì một bông hoa. Đối với Song Tử chuyện yêu đương sẽ thu vị và hấp dẫn hơn nhiều so với việc cưới xin.

4. Cự Giải - Còn phải lo cho bố mẹ

Đa phần các chàng Cự Giải đều là con người của gia đình. Đối với bố mẹ, họ vô cùng hiếu thảo và ngoan ngoãn. Vì vậy các Cự Giải đều muốn lo lắng chu toàn, chăm sóc đầy đủ cho bố mẹ rồi mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Cự Giải có thể sẵn sàng cưới muộn để có thể toàn tâm toàn ý quan tâm cho bố mẹ.

5. Sư Tử - Muốn theo đuổi đam mê

Sư Tử là người yêu rất nồng cháy và đam mê. Tình yêu của họ giống như ngọn lửa đỏ dữ dội thiêu đốt tất cả mọi thứ xung quanh. Khi yêu chàng có thể hứa hẹn trời bể. Tuy nhiên, Sư Tử lại rất ngại chuyện kết hôn bởi vì hôn nhân sẽ cản trở rất nhiều con đường theo đuổi ước mơ của Sư Tử. Chỉ khi nào đạt được tất cả thành công và hào quang mong muốn, đàn ông Sư Tử mới nghĩ đến chuyện lấy vợ.

Lý do 12 chàng trai hoàng đạo không chịu kết hôn 1

6. Xử Nữ - Ế bền vững

Đàn ông Xử Nữ là người cầu toàn, chi li, tỉ mỉ. Chàng mong muốn vợ tương lai của mình phải là người phụ nữ hoàn mĩ, vừa xinh đẹp vừa tài năng lại vừa hiền dịu, nết na. Với danh sách tiêu chuẩn cao chất ngất thì đến cả người yêu Xử Nữ cũng không có chứ đừng nói đến đối tượng để kết hôn.

7. Thiên Bình - Lắm mối tối nằm không

Nữ thần tình yêu và sắc đẹp Venus rất ưu ái đàn ông Thiên Bình khi ban cho họ sự duyên dáng, đào hoa khiến mọi cô gái đều xiêu lòng. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều người theo đuổi nên Thiên Bình lại không thể dứt khoát chọn được một người để kết tóc se duyên. Đa phần các chàng Thiên Bình đều rơi vào tình trạng lắm mối tối nằm không.

8. Bọ Cạp - Chưa sẵn sàng làm bố

Đàn ông Bọ Cạp yêu chung thủy và say đắm. Chàng cũng rất mong muốn có thể sống trọn đời bên người yêu. Tuy nhiên, kết hôn đồng nghĩa với việc phải làm bố mà Bọ Cạp lại không mấy sẵn sàng trong chuyện này. Với tính cách khá lạnh lùng và cô độc, Bọ Cạp không mấy hứng thú với chuyện con cái. Đó chính là lí do các chàng Bọ Cạp trì hoãn hôn nhân.

9. Nhân Mã - Ham chơi

Đàn ông Nhân Mã là những người ham chơi và thích phiêu lưu nay đây mai đó. Vì vậy viễn cảnh lập gia đình ổn định là một tương lai vô cùng đáng sợ. Nhân Mã giống như chú ngựa chỉ thích mãi mãi được rong chơi chứ không muốn bị kìm chân một chỗ.

10. Ma Kết - Chưa có sự nghiệp thành công

Ma Kết là con người của sự nghiệp và công việc. Đặc biệt với đàn ông Ma Kết thì tham vọng của họ lại càng lớn. Ma Kết sẽ không bao giờ kết hôn nếu như con đường công danh chưa có bất cứ thành công nào. Đối với Ma Kết thì gia đình chỉ có thể ổn định và tốt đẹp khi họ có một công việc tốt đẹp.

11. Bảo Bình - Sợ mất tự do

Giống như các cung khí còn lại, đàn ông Bảo Bình yêu tự do như sinh mạng của mình. Chàng có thể yêu đương nhưng tuyệt đối không muốn nhốt mình trong chiếc lồng hôn nhân. Đối với Bảo Bình, việc có thêm một cô vợ suốt ngày hỏi han, kiểm soát không phải là chuyện dễ chịu gì cho cam. Vì vậy đa phần các Bảo Bình sẽ chỉ kết hôn với những ai tôn trọng tự do riêng của họ.

Lý do 12 chàng trai hoàng đạo không chịu kết hôn 2

12. Song Ngư - Chưa tìm được người trong mộng

Trong trái tim của mỗi người đàn ông Song Ngư đều có một nàng thơ riêng của mình. Chỉ đáng tiếc nàng thơ ấy thường không tồn tại trong thực tế. Song Ngư quá mơ mộng, lãng mạn vì vậy họ dễ lạc vào trong ảo tưởng của chính mình luôn đi tìm một hình bóng không có thật. Dù yêu bất cứ ai họ cũng cảm thấy cô gái đó không đủ dịu dàng, tuyệt vời để trở thành vợ mình.

Giúp Tiin sửa lỗi