Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý do khiến cô nàng Ma Kết đã F.A lại càng... F.A

Cô nàng Ma Kết, dù rất khao khát tình yêu nhưng lại hay bi quan, không dễ dàng tin tưởng người ngoài.

Ngoài số ít những người thân họ đã đặt niềm tin, phải rất khó khăn để Ma Kết đi đến quyết định trao thân gửi phận cho một ai đó.

Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có những lý do chủ quan xuất phát từ chính bản thân họ làm cho các cô gái thuộc cung này vẫn mãi F.A.

Tự tin thái quá

Từ khi sinh ra, phụ nữ Ma Kết đã sở hữu sự tự tin không giới hạn về bản thân. Họ không quan tâm đến người khác nên luôn cho rằng những suy nghĩ của mình mới là chính xác nhất và hầu như không bao giờ nhận ra bất cứ sai lầm nào của bản thân.

Chính bởi cá tính này, cách nhìn của Ma Kết về con người và cuộc sống cũng có vô cùng nhiều những định kiến.

Ma Kết là người cá tính nhưng cá tính này của họ thường biến họ trở thành những người cứng nhắc, không thấu hiểu và độc đoán.

Đặc điểm tính cách này đối với các Ma Kết nữ thường rào cản lớn lao trong công cuộc tìm kiếm nửa kia của mình. Các cô nàng này thường đặt ra quá nhiều yêu cầu với đối phương và ngược lại, họ cũng rất kém trong việc hòa hợp những khác biệt giữa 2 người.

Các Ma Kết rất kém trong việc tìm hiểu suy nghĩ thực ẩn sau những thói quen bề ngoài của đối phương. Thêm vào đó, sự định kiến và những quan điểm cứng nhắc của Ma Kết lại là rào cản đầu tiên khiến họ luôn vất vả trong việc tìm được người phù hợp với mình.

Họ có quá nhiều yêu cầu và những điều này thường được lập trình  một cách cứng nhắc trong suy nghĩ của cung hoàng đạo này. 

Kết quả đến khi họ gặp được một người đủ yêu cầu mà mình đặt ra thì Ma Kết tự tin lại quá nhanh chóng lao đầu vào cuộc vui mà không hề có ý tưởng tìm hiểu sâu về những gì ẩn sau bề ngoài hoàn hảo của đối phương.

Điều này sẽ làm cho không chỉ Ma Kết mà cả đối phương cũng mau chán mối tình này.

Càng F.A càng tự kỉ

Cung hoàng đạo này được biết đến với tính cách buồn vui thất thường thế nhưng, đối với các Ma Kết F.A hoặc vừa bị thất bại trên con đường tình yêu, tính cách này các trở nên rõ rệt và gây ra nhiều khó khăn cho họ trong cuộc sống.

Bản thân Ma Kết khi gặp khó khăn thường khó lấy lại cảm giác thăng bằng trước đấy. Không thể nhìn nhận ra những điểm yếu của bản thân, họ dễ dàng đổ lỗi cho hoàn cảnh xung quanh và trở nên u ám đến mức người xung quanh cảm thấy mệt mỏi thay cho họ.

Một Ma Kết sau khi chia tay sẽ tốn không ít thời gian để trở lại với cuộc sống và một Ma Kết F.A sẽ luôn bị suy nghĩ vì sao không ai yêu tôi quẩn quanh trong đầu không dứt.

Sự tự kỉ của Ma Kết còn hay xuất hiện khi họ gặp các trở ngại khác của cuộc sống. Nếu cô gái thuộc chòm sao này ngày thường đầy tự tin, trách nhiệm khiến bạn cảm thấy yên tâm để dựa vào thì khi họ thất bại, họ sẽ hoàn toàn biến thành một con người khác khiến bạn chẳng thể nhận ra.

Vậy nên dù Ma Kết có bí kíp yêu hữu hiệu đến đâu thì cũng không thể cứu vớt được một cô nàng khép kín.

Giúp Tiin sửa lỗi