Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý do khiến Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly dị liên quan đến 'vận mệnh'?

Trước thông tin cặp đôi diễn viên xứ Hàn Song – Song ly hôn, cư dân mạng càng bàng hoàng hơn khi điều này đã được dự đoán theo vận mệnh vào năm 2017.

Sáng sớm ngày 27/6, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm chung sống. Theo đó, Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/06. Lý do hiện vẫn được giữ kín.

Cặp đôi Song - Song ly hôn sau 1 năm 8 tháng bên nhau. 

Cặp đôi Song - Song ly hôn sau 1 năm 8 tháng bên nhau.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng  đã lục lại bài đăng được cho là tiên đoán về sự đổ vỡ của cặp đôi Song – Song vào năm 2017. Một tài khoản trên blog Naver đã đăng bài dự đoán về tương lai hôn nhân của họ nhưng thời điểm đó không mấy ai quan tâm và cho rằng đó là điều nhảm nhí, bịa đặt. 2 năm sau khi tin ly hôn chính thức được xác nhận, các fan mới thấy lời tiên đoán năm xưa có cơ sở.

Bài đăng được tiên đoán vào năm 2017. 

Bài đăng được tiên đoán vào năm 2017.

Cụ thể bài đăng đó như sau:

'Số mệnh của Hye Kyo không có yếu tố hoả vì vậy cô ấy cần 1 người có 'hoả' trong đời mình, nhưng Song Joong Ki cũng không có 'hoả'. Số mệnh của họ không tốt cho nhau. Họ sẽ cãi nhau thường xuyên nhưng vẫn yêu nhau say đắm, vì vậy họ cuối cùng sẽ kết hôn với nhau.

Sự may mắn của cả 2 đều tốt trong năm 2018 nhưng vấn đề sẽ nảy sinh trong 2019. Cả 2 sẽ có cuộc sống khó khăn. Họ bắt đầu xa nhau từ 2020, không có cách nào cả 2 ở chung với nhau lâu dài cả, chỉ là vấn đề thời gian khi nào sẽ ly hôn thôi. Nhìn vào số mệnh của họ, họ thực sự không hợp nhau nhưng vẫn ở cùng nhau, tôi không biết bằng cách nào họ có thể đến với nhau nữa.

Số mệnh của Song Joong Ki là sẽ có nhiều phụ nữ thích anh ấy, và hầu hết họ là những người được nhiều người ngưỡng mộ. Tình yêu mới của cả 2 sẽ xuất hiện vào năm 2021. Và có 1 người cứ không ngừng làm phiền Song Hye Kyo, kiểu như 1 người dì hoặc ai đó kiểu như vậy'.

Bài viết này hiện được khá nhiều người chia sẻ như một 'bằng chứng' cho lý do ly hôn của hai thần tượng Hàn Quốc. Tuy nhiên, lý do thực sự ly hôn là gì thì chỉ những người trong cuộc mới hiểu. 

Giúp Tiin sửa lỗi