Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ma Kết có cơ hội tỏa sáng trong năm 2015

Năm 2015 sẽ là một năm khá yên bình đối với những người thuộc cung Ma Kết. Dù bạn còn độc thân hay đã có người ấy, bạn cũng sẽ gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm.

Trong năm mới, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Ma Kết - cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo.

Dự báo năm 2015, sự sáng tạo và năng khiếu bẩm sinh sẽ đưa bạn đến với ánh đèn sân khấu. Những kỹ năng bạn sở hữu có thêm cơ hội phát triển và ứng dụng khiến bạn rất hài lòng. Bạn thoải mái giới thiệu sản phẩm và tay nghề của mình với công chúng. Quan trọng là bạn phải xác định rõ và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân lại đòi hỏi khá nhiều trách nhiệm từ phía Ma Kết. Đừng đánh mất những niềm vui giản dị trong cuộc sống chỉ vì quá bận rộn.

Một sự thúc đẩy vô hình trong mọi lĩnh vực khiến bạn không thể không tiến lên. Đối với các sự kiện xung quanh, đừng chỉ là một khán giả mà Ma Kết nên hòa mình cùng tất cả mọi người. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn cần thẳng thắn nhấc điện thoại lên và sắp xếp một cuộc nói chuyện trực tiếp để giải quyết.

Sự nghiệp và tài phú

Cũng như mọi khi, nguyện vọng trong năm tới của bạn đơn giản chỉ là được trả lương hấp dẫn sau những cố gắng và thái độ chăm chỉ dành cho công việc. Dự đoán năm 2015 công việc của bạn sẽ tiến triển tốt trong năm mới này. Tình hình cả năm khá bận rộn đòi hỏi ở bạn những cam kết và sự kiên nhẫn trung thành. Nửa đầu năm, sự nghiệp của bạn khá ổn định nếu so sánh với những biến cố qua các năm trước đây.

Những cơ hội mới xuất hiện trước mắt Ma Kết, những con đường hiện ra hứa hẹn sự trả công hấp dẫn cho bạn. Những dự án này cần bạn sử dụng trí thông minh và khả năng làm việc độc lập của mình. Các Ma Kết hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ phát tài vào nửa cuối của năm. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên cẩn trọng trong khi tham gia các dự án hợp tác hay làm việc hội nhóm.

Ma Kết có cơ hội tỏa sáng trong năm 2015

Ảnh minh họa.

Năm 2015 hứa hẹn sẽ mang lại may mắn cho những người sinh ra thuộc cung Ma Kết. Bạn có nhiều cơ hội để cải thiện gia tăng thu nhập trong năm. Hãy cố gắng loại bỏ những khoản chi thừa thãi song song với việc “cá kiếm”, sau đó tính phương án dự phòng cho những giai đoạn sau này. Hãy tập trung vào ngân sách của mình, nếu cần, bạn đừng ngần ngại nhờ gia đình giúp đỡ. Nếu lâu nay bạn luôn bị ám ảnh bởi một vấn đề nào đó về tiền bạc thì bây giờ chính là lúc bạn sáng suốt nhất để tìm ra giải pháp.

Tình yêu

Đời sống tình cảm của Ma Kết khá yên ắng trong giai đoạn này. Sẽ có thời điểm bạn chỉ có một mình xoay sở lo lắng cho cả hai người một lúc. Sự âu lo có thể khiến bạn mệt mỏi đôi chút nhưng chúng sẽ sớm qua nhanh thôi. Hai bạn tỏ ra hiểu nhau hơn và cùng cam kết cho mối quan hệ. Dù bạn thích thể hiện tình cảm với người yêu nhưng dường như cách bày tỏ của Ma Kết chưa được thuyết phục và khiến người ấy cảm thấy bạn đang quá độc đoán.

Bạn cần dành thời gian và công sức nghiên cứu kỹ cách bày tỏ tình cảm với một nửa của mình. Nếu bạn biết tận dụng, đây chính là thời điểm tốt để hai bạn cùng giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống. Chỉ cần bạn dám tiến lên, một năm ly kỳ thú vị trong tình cảm đang chờ đón bạn.

Sức khỏe

Nhìn chung Ma Kết may mắn có được sức khỏe và tinh thần tốt trong năm sau. Bạn có nhiều cơ hội “nạp” năng lượng. Chế độ ăn uống cần được xem trọng và quan trọng tiếp theo là lịch trình làm việc phù hợp. Nếu bạn ý thức được điều này và thực hiện triệt để, bạn sẽ tránh được kha khá vấn đề sức khỏe. Những thực phẩm giàu dinh dưỡng có thể khiến bạn hơi tròn lên một chút và khiến bạn mất đi độ nhanh nhạy thanh thoát vào giữa năm. Vậy nên Ma Kết nhớ ăn uống có tính toán và đừng lười vận động.

Học và luyện tập một môn thể thao mới vừa giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình, có được tinh thần luôn phấn chấn cũng như bật ra khá nhiều ý tưởng trong khi say sưa luyện tập. Quả là một công đôi ba việc!

Giúp Tiin sửa lỗi