Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ma Kết đứng đầu top 'con nhà người ta' đáng ghen tị

Ma Kết, Kim Ngưu, Bảo Bình là top 3 chòm sao có độ chăm chỉ cao.

Ma Kết

Nhờ khả năng chịu đựng sự nhàm chán từ khi mới sinh ra, đối với Ma Kết mà nói, trong từ điển học tập của họ không hề có hai chữ ‘khô khan' mà ngược lại, học càng nhiều càng làm bọn họ cảm thấy thích thú.

Từ những việc nhỏ nhặt cho đến những thứ mang tầm vĩ mô như chuyển động của Trái đất quanh mặt trời đều sẽ được Ma Kết lôi ra ‘nghiên cứu'. Cẩn thận đấy Ma Kết, học nhiều quá quá coi chừng bị ‘chạm mạch' đấy.

Ma Kết chuẩn là con nhà người ta

Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Mặc dù Ngưu cũng không phải đứa thông minh nhất bọn, nhưng trời sinh được tính cần cù, chăm chỉ nên được thầy cô lấy ra làm gương cho các bạn cũng không phải chuyện lạ.

Kim Ngưu đối với chuyện học hành cũng rất có trách nhiệm, mỗi ngày đều lập bảng kế hoạch và thực hiện rất đầy đủ, có những quy tắc riêng và luôn cố gắng thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Bảo Bình

Bảo Bình luôn không thua kém về mặt học tập, không những thế, Bảo Bình vô cùng tỉ mỉ và luôn nắm bắt được những chi tiết nhỏ nhặt, ghi chép đầy đủ những lời thầy cô giảng, như vậy đã có thể đánh bại được rất nhiều học sinh hàng đầu khác.

Và Bảo Bình luôn dùng thái độ nghiêm túc, không cẩu thả với việc học.

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao

Giúp Tiin sửa lỗi