Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân: Mối tình Ma Kết cuồng nhiệt

Cùng là Ma Kết, nhưng người mà Mạc Hồng Quân sắp gắn bó lại là Kỳ Hân chứ không phải Ly Kute, lý do là đâu?

LTS: Độc giả Trịnh Phương Anh (21 tuổi, Hà Nội) đã gửi tới Tiin.vn bài viết lý giải về mối quan hệ giữa cặp đôi Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân dưới góc nhìn của chuyên gia chiêm tinh học.

Mời các bạn tham khảo những thông tin thú vị về chuyện tình đang tốn nhiều giấy mực của báo chí qua bài viết dưới đây.

 
- Mạc Hồng Quân, sinh ngày 1/1/1992: Mặt Trời Ma Kết, Mặt Trăng Bọ Cạp, sao Kim Nhân Mã.

- Kỳ Hân, tên thật là Nguyễn Thị Mộng Điệp, sinh ngày 7/1/1995: Mặt Trời Ma Kết, Mặt Trăng Bạch Dương, sao Kim Bọ Cạp.
 

Mạc Hồng Quân - chàng Ma Kết có sức lôi cuốn kỳ lạ

Mặt Trời Ma Kết cho thấy Mạc Hồng Quân là một người trí tuệ, hiểu biết và thông minh. Anh ấy có vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng nhưng bên trong lại ẩn chứa những điều vô cùng lãng mạn và nhiệt huyết đối với tình yêu, đa tình, phong lưu và luôn có sức hút mạnh mẽ và ghê gớm đối với phái đẹp.

Bình thường thì anh chàng Ma Kết sống vì mọi người, nhưng một khi đã xem nhau là kẻ thù thì họ có thể trở thành một 'sát thủ lạnh lùng'. Trong tình yêu cũng vậy, một khi đã yêu thì yêu hết mình, khi đã hết yêu thì phũ vô cùng.

Có lẽ vì thế nên anh ta sẵn sàng dứt tình ngay cả khi Ly Kute đã có bầu.

Với Mặt Trăng nằm ở cung Bọ Cạp, cuộc sống của anh ta có nhiều cung bậc cảm xúc, thông minh và đầy tham vọng, kiên trì và quyết đoán, ngoan cố và bảo thủ nhưng cũng rất dễ bị tổn thương.

Giống Bọ Cạp, trong tình yêu anh ta mong muốn có được một sự cam kết, luôn kiểm soát đối phương, hay ngờ vực và trở nên đáng sợ nếu phát hiện ra đối phương lừa dối mình.

Với sao Kim ở cung Nhân Mã, tình yêu đối với Hồng Quân là một cuộc phiêu lưu, khám phá. Nhưng anh ta khó tìm được một tình yêu hoàn hảo vì chính cảm xúc của anh ta luôn luôn thay đổi.

Kỳ Hân - Nàng Ma Kết cá tính và bản lĩnh

Nữ Ma Kết thường là người lịch thiệp, thông minh, nhanh nhẹn và thích ngoại giao. Họ hiếm khi gục ngã trước bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống.

Cô sống khá thực tế, không ảo tưởng quá nhiều vào tình yêu. Người đàn ông mà cô ta chọn sẽ là người có địa vị, danh tiếng, bản lĩnh, thành công hoặc ít ra cũng phải mang lại cho họ một mái nhà vững chắc.

Với Mặt Trăng Bạch Dương, Kỳ Hân là một cô gái bản lĩnh, độc lập, tự tin và mạnh mẽ. Cô ấy không giỏi trong việc khống chế cảm xúc của mình, thường nói trước khi nghĩ, đầy lạc quan nhưng thiếu kiên nhẫn.

Kỳ Hân luôn bênh vực tình yêu của mình mặc cho dư luận có đàm tiếu hay chê bai, thậm chí còn không ít lần 'khiêu khích' Ly Kute bởi người có Mặt Trăng thuộc cung Bạch Dương thường là ứng cử viên sáng giá trong những cuộc thách thức ai hơn, ai kém, thường gây ra các cuộc đối đầu đề khẳng định quyền lực của mình.

Với Sao Kim Bọ Cạp, tình yêu đối với Kỳ Hân là một cuộc trải nghiệm đầy ý nghĩa. Bạn yêu một cách bản năng, mạnh mẽ và đánh giá được vai trò quan trọng của tình dục trong tình yêu.

Mạc Hồng Quân -  Kỳ Hân: Đạp lên dư luận, hợp chuyện gối chăn

Cặp đôi này có một sức hút kỳ lạ với nhau và rất hợp nhau ở nhiều chuyện: Cùng là người sống thực tế, tham vọng và bản lĩnh, yêu hết mình, sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình và không quan tâm nhiều đến dư luận, không để mối quan hệ của mình bị ảnh hưởng bởi dư luận.

Đặc biệt, cặp đôi này còn cực kỳ hợp nhau trong chuyện gối chăn. Họ không cảm thấy nhàm chán trong tình yêu ngay cả khi yêu nhau lâu bởi cả hai luôn biết cách làm mới mình, làm mới mối quan hệ của mình để có thể đem lại cho nhau cảm xúc trọn vẹn nhất.

Mặt Trăng Bọ Cạp (Hồng Quân) và Mặt Trăng (Bạch Dương): mối quan hệ mãnh liệt, tràn đầy năng lượng và đầy trách nhiệm. Sức hút về mặt tình dục cũng là một trong những điều làm cho mối quan hệ của họ sâu sắc hơn.

Sao Kim Nhân Mã và sao Kim Bọ Cạp vốn là một sự kết hợp trên cả tuyệt vời. Chàng trai có sao Kim Nhẫn Mã có thể thỏa mãn nhu cầu khám phá của mình khi lạc vào trò chơi tình ái đầy ý ẩn của Bọ Cạp. Bản lĩnh đàn ông của Nhân Mã là điều chính mà sao Kim Bọ Cạp tìm kiếm.

Nhìn chung, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân được coi là trời sinh một cặp, họ tin vào tình yêu của đối phương, hơn nữa lại có sự hòa hợp về tất cả mọi mặt nên không có gì lạ khi họ có thể nên duyên vợ chồng. Thứ duy nhất có thể ngăn cản họ, đó là khi trái tim của một trong hai người không còn dành cho nhau nữa.

Trùng hợp là cả Ly Kute cũng thuộc Ma Kết, nhưng tại sao cô không phải là nơi dừng chân của cầu thủ 9X?

Thực chất, đối với Ly Kute, anh chàng Ma Kết này cũng đã từng yêu sâu đậm, rất chân thành…Tuy nhiên, trong khi Mạc Hồng Quân luôn muốn có một sự cam kết, thì Ly Kute (có Mặt Trăng nằm ở cung Song Tử) lại là người không thích sự trói buộc. Trong mối quan hệ này, anh chàng Ma Kết sẽ không thể yên ổn vì cứ suốt ngày nghi ngờ người yêu, đặc biệt, Mặt Trăng Song Tử còn là người hay thay đổi.

Giúp Tiin sửa lỗi