Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc kệ mùa cưới, tuổi cưới, các chòm sao sau thà độc thân còn hơn lấy nhầm người

Đối với nhiều người, việc lập gia đình là rất quan trọng, nhưng đối với những cung hoàng đạo sau thì họ thà sống cuộc sống độc thân vui vẻ còn hơn là phải kết hôn mà không đúng đối tượng.

Có những người vì mãi chưa lập gia đình mà bị cho là kén cá chọn canh, nhưng thực ra để tìm được đúng đối tượng ở cạnh cả đời không phải dễ dàng. Trong khi đó cuộc sống độc thân cũng đâu phải quá tệ, người ta còn đang mải mê giận dỗi nhau thì bạn vẫn thoải mái vui tươi, tha hồ làm những gì mình thích. Chỉ vì nhìn thấy bạn bè xung quanh đang chuẩn bị có gia đình hết mà đưa ra quyết định vội vàng rồi đến khi kết hôn khổ cực ai sẽ gánh. Hãy giống những cung hoàng đạo dưới đây, nếu bản thân chưa sẵn sàng thì việc gì phải vội, cứ tha hồ sống cuộc sống của riêng mình để chờ một người xứng đáng.

Mặc kệ mùa cưới, tuổi cưới, các chòm sao sau thà độc thân còn hơn lấy nhầm người 0

Ma Kết - Tương lai không chắc chắn thì còn lâu mới cưới

Ma Kết rất thận trọng, họ cần sự chân thành và nghiêm túc trong một mối quan hệ cũng như sẵn sàng từ bỏ nếu đó chưa phải là lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Ma Kết là một người khá kỹ càng trong việc đặt ra tiêu chuẩn cho mọi thứ. Họ luôn hướng đến những gì tốt đẹp nhất dù đó là công việc hay là tình yêu. Với Ma Kết, họ hiểu rằng để có được bất cứ thứ gì thì đều không phải là điều dễ và họ cần phải cố gắng, nỗ lực hết sức thì mới có được, cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Ma Kết chỉ bắt đầu một mối quan hệ khi họ đã có đủ thời gian để tìm được sự tin tưởng thấu hiểu từ đối phương.

Kim Ngưu - Cuộc sống ổn định, thoải mái là tiêu chí hàng đầu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo tiếp theo tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Để chấp nhận cho ai đó ở bên cạnh mình thì Kim Ngưu cần người ấy phải trao cho Kim Ngưu đủ sự tin tưởng. Và đương nhiên, tìm được người chiếm được lòng tin của Kim Ngưu đâu phải là dễ. Kim Ngưu mặc kệ việc bạn bè liên tục tổ chức đám cưới hay việc người thân xung quanh thường xuyên hỏi han về việc cưới xin của mình, họ vẫn sẽ trung thành với những gì mình lựa chọn. Trong khoảng thời gian vẫn chưa tìm thấy ai đó đạt tiêu chuẩn của mình thì Kim Ngưu sẽ tranh thủ thời gian để đi ăn uống, làm đẹp, vui chơi cùng với bạn bè. Cuộc sống độc thân thoải mái như thế, ai mà không muốn chứ, phải không nào.

Mặc kệ mùa cưới, tuổi cưới, các chòm sao sau thà độc thân còn hơn lấy nhầm người 1

Sư Tử - Phải là người xứng đáng với mình, chắc chắn là như thế

Sư Tử là một người thích kết bạn, họ cởi mở với tất cả mọi người nhưng không vì thế mà họ để mình có những lựa chọn nhanh chóng, sai lầm. Sư Tử là những người biết cách tỏa sáng, họ tự tin về bản thân và họ cũng cần ai đó phải thực xứng đáng với mình. Sư Tử không cần một người hoàn hảo nhưng người đó chắc chắn phải biết cách làm bản thân nổi bật mỗi khi ở cạnh họ. Sư Tử không tin vào những cảm giác như vừa gặp đã yêu, họ luôn có những yêu cầu rất cao trong việc lựa chọn đối tượng để tính đến chuyện lâu dài. Sư Tử không quan trọng mình sẽ mất bao lâu để có thể tìm được một nửa còn lại vì ngay cả khi một mình họ vẫn rất vui vẻ và biết cách tự làm mình tỏa sáng.

Bạch Dương - Tình yêu! Nhất định phải là tình yêu. Không thì thôi!

Nhìn vào sự nóng vội, bộp chộp của Bạch Dương nhiều người sẽ cho rằng họ chính là những đối tượng sớm rơi vào lưới tình dẫn tới kết hôn nhanh chóng nhưng sự thật lại là chiều ngược lại. Bạch Dương là những người trẻ lâu, dù cho có đến độ tuổi bị giục kết hôn thì trông họ vẫn trẻ trung tươi sáng. Tính cách của Bạch Dương vui vẻ, hòa đồng, tâm trạng của họ luôn ở trong trạng thái tốt nhất nên Bạch Dương tự cho phép bản thân chưa vội nghĩ đến chuyện lập gia đình. Thêm vào đó, khi đến độ tuổi trưởng thành, Bạch Dương sẽ hiểu rằng chuyện tình cảm sẽ phải xuất phát từ hai phía, nếu như vội vàng thì sẽ dễ dẫn tới những hối hận về sau.

Mặc kệ mùa cưới, tuổi cưới, các chòm sao sau thà độc thân còn hơn lấy nhầm người 2

Xử Nữ - Checklist quyết tâm không được thiếu điều nào

Xử Nữ là những người theo đuổi sự hoàn hảo. Họ luôn làm mọi việc theo những kế hoạch họ đã cẩn thận dựng lên. Dĩ nhiên, Xử Nữ sẽ hoàn thiện hết những gạch đầu dòng của mình trước khi kết thúc cuộc sống độc thân. Xử Nữ là người cẩn thận, từ những việc nhỏ nhặt như lựa một món đồ, lựa thức ăn họ đã phải đọc thật kỹ thông tin thành phần rồi mới chọn, về việc chọn đối tượng để gắn bó suốt đời lại càng phải thận trọng. Vẫn biết sẽ rất khó để tìm được đối tượng hoàn hảo như mong muốn nhưng Xử Nữ vẫn vui vẻ chờ đợi, thời gian còn dài mà, Xử Nữ đâu cần phải kết hôn vội vàng làm gì.

Giúp Tiin sửa lỗi