Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặt Trăng Song Ngư khiến các chòm sao trở nên ngây thơ, ai chính là người bị lừa nhiều nhất ngày Cá tháng Tư?

cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo đột nhiên trở nên ngây thơ vô số tội trong ngày Cá tháng Tư.

Không khí ảm đạm ngày đầu cách ly xã hội đã khiến tâm trạng của 12 chòm sao có phần bất an, vậy mà còn thêm ngày Cá tháng Tư, thêm Mặt Trăng Song Ngư khiến tất cả vòng tròn hoàng đạo đột nhiên trở nên ngây thơ hơn bao giờ hết. Ai sẽ là người bị lừa nhiều nhất trong ngày này nhỉ? Cùng xem nha!

Song Ngư - Tâm trạng mong manh dễ tin người

Trong ngày Cá tháng Tư này, tâm trạng của Song Ngư khá mong manh và dễ tin người. Bạn chỉ cần nói bất kỳ điều gì theo hướng chia sẻ, tâm tình, cần sự đồng cảm, Song Ngư sẽ tin sái cổ và bị cuốn theo câu chuyện của bạn.

Các Song Ngư à, tỉnh táo trước những câu chuyện bi thương nha. Rất có thể đó chỉ là cú lừa ngày Cá tháng Tư thôi. Tỉnh táo lên!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Bán tín bán nghi rồi vẫn rơi vào bẫy

Luôn đề cao cảnh giác trước mọi thứ, thật khó để có thể lừa được Xử Nữ trong ngày Cá tháng Tư này. Thế nhưng chính sự bán tín bán nghi luôn thường trực lại khiến Xử Nữ dễ rối trí để rồi sau một hồi không còn biết đâu là đúng đâu là sai và… sập bẫy.

Thực ra bị lừa một chút trong ngày này cũng không phải điều quá tệ, có thể sẽ lại là kỷ niệm đáng nhớ của bạn và tụi bạn thân. Hãy thả lỏng một chút và tận hưởng không khí Cá tháng Tư nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử - Cảm thấy nhàm chán và muốn bứt phá… thế là bị lừa

Làm sao đây với 15 ngày cách ly trước mắt. Sự nhàm chán chắc sẽ khiến Song Tử tuyệt vọng về chính mình mất. Cảm giác muốn bứt phá, muốn làm cái gì đó mới mẻ sẽ luôn thường trực mãnh liệt. Và đây chính là điểm khiến Song Tử nhanh chóng bị hút vào bẫy của tụi bạn thân.

Một vài trò xúi bẩy nghịch ngợm, một vài lời thách đố, một vài câu rủ rê… để rồi bỏ bom bạn không thương tiếc. Cảnh giác với bất kỳ tụi bạn nào định rủ bạn ra ngoài giờ này nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Tâm lý muốn thoát khỏi sự ảm đạm thành ra dễ dụ

Cũng giống như Song Tử, Nhân Mã cuồng chân sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm trêu chọc của tụi bạn thân. Nếu không cẩn thận, Nhân Mã sẽ liên tục trở thành nạn nhân của những lời đùa khiến bạn phải mừng hụt biết bao nhiêu lần trong ngày.

Hãy tin rằng, giờ này chẳng có tiệc tùng hay cuộc vui nào đâu, chỉ có ở nhà cách ly thôi. Vậy nên, Nhân Mã hãy chăm chỉ video call với tụi bạn thân cho đỡ buồn vậy nhé!

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi